Để xem phiên bạn dạng Tiếng Anh định dạng PDF, nhấp vào đó.

Bạn đang xem:

Để dịch thuật, vui vẻ nhấp vào nút "Dịch" color Đen bên trên thuộc mặt phải đặt dịch lệnh được hiển thị dưới.

*
CLAYTON CHAU, MD PhD GIÁM ĐỐC/codict.orgÊN CHỨC Y TẾ QUẬN 405 W. 5TH STREET, 7TH FLOOR SANTA ANA, CA 92701 www.ochealthinfo.com

Theo trả lời bắt đầu cùng gần đây về cô lập với giải pháp ly COcodict.orgD-19 vì chưng Snghỉ ngơi Y Tế Công Cộng California (CDPH) phát hành, phần lớn Chỉ Thị với Khuyến Cáo Quyết Liệt dưới đây sẽ sửa thay đổi và sửa chữa thay thế các Chỉ Thị với Khuyến Cáo Quyết Liệt trước đây của codict.orgên Chức Y Tế Quận đã có được ban hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021. Các Lệnh và Khuyến Cáo Mạnh Mẽ được ban hành vào ngày 18 mon 5 năm 2021 sẽ không thể hiệu lực thực thi hiện hành Tính từ lúc ngày 17 tháng 6 năm 2021.

Căn cđọng theo các mục 101030, 101040, 101470, 120175 cùng 120130 của Sở Luật Sức Khỏe và An Toàn California, codict.orgên Chức Y Tế Quận phát hành những thông tư mang lại Quận Cam với đặc biệt quan trọng khuyến cáo phần đông điều sau:

LỆNH

Những điều dưới đây sẽ có hiệu lực hiện hành ngay mau lẹ với liên tiếp có hiệu lực cho đến lúc bao gồm thông báo new làm codict.orgệc các phạm codict.org hoạt động không phù hợp độc nhất vô nhị cùng vẫn hòa hợp độc nhất vô nhị của Quận Cam, California:

Chỉ Thị Tự Cô Lập cùng Tự Cách LyTự Cô Lập Những Người Mắc COcodict.orgD-19. Những người có triệu chứng COcodict.orgD-19. Tất cả người dân Quận Cam và khác nước ngoài mắc COcodict.orgD-19 có triệu chứng (nlỗi được tư tưởng bên dưới) đã ngay nhanh chóng trường đoản cú xa lánh bản thân trong bên của họ hoặc khu vực trú ngụ không giống. Họ hoàn toàn có thể xong thời hạn từ cô lập trong những ĐK sau:Ít tốt nhất 10 ngày trôi qua kể từ thời điểm ban đầu bao gồm triệu chứng; VÀÍt tốt nhất 24 giờ đồng hồ trôi qua kể từ thời điểm hết sốt cơ mà không buộc phải sử dụng thuốc hạ sốt; VÀCác triệu chứng không giống đã làm được cải thiện (không tính câu hỏi mất vị giác cùng khứu giác hoàn toàn có thể trường thọ trong vài tuần hoặc vài mon sau thời điểm phục sinh cùng ko buộc phải trì hoãn codict.orgệc xong cô lập).Những fan không có triệu triệu chứng COcodict.orgD-19. Tất cả cư dân Quận Cam và khác nước ngoài mắc COcodict.orgD-19 ko triệu chứng (tức là chúng ta không tồn tại rất nhiều triệu triệu chứng, nlỗi được khái niệm dưới đây) sẽ tự xa lánh ngay tại nhà của mình hoặc khu vực trú ngụ không giống. Họ rất có thể dứt thời gian tự xa lánh trong những điều kiện sau:Ít tuyệt nhất 10 ngày trôi qua Tính từ lúc lần xét nghiệm COcodict.orgD-19 PCR dương tính thứ nhất hoặc xét nghiệm chống nguyên ổn nkhô nóng trong chống thí điểm.

Cân Nhắc Bổ Sung.

Người bị cô lập ko được rời ra khỏi nơi giải pháp ly trừ Khi được quan tâm y tế cần thiết.Nếu một thông tư xa lánh rõ ràng rộng cùng cá thể hóa vị codict.orgên Chức Y Tế Quận ban hành đến ngẫu nhiên dân cư làm sao của quận, thì dân cư này sẽ theo đúng chỉ thị cụ thể nỗ lực vì chưng chỉ thị ở chỗ này.Những người mắc COcodict.orgD-19 tình trạng nghiêm trọng rất có thể cần phải từ xa lánh vĩnh codict.orgễn 10 ngày và về tối nhiều trăng tròn ngày sau khoản thời gian xuấ hiện tại các triệu chứng lần thứ nhất. Những người dân có hệ thống miễn dịch giảm sút có thể trải đời xét nghiệm để xác minh thời khắc bọn họ có thể làm codict.orgệc ngay sát những người không giống. Trao thay đổi cùng với công ty cung cấp các dịch vụ chăm lo sức khỏe của quý vị để hiểu biết thêm công bố. Nhà hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc sức mạnh đã cho quý vị biết liệu quý vị rất có thể thường xuyên sinh hoạt sát những người dân không giống hay là không dựa vào tác dụng xét nghiệm.

Chỉ Thị tự xa lánh này KHÔNG hạn chế bất kỳ biện pháp làm sao để hạn chế quyền tiếp cận của những người ứng cứu thứ nhất vào khu vực giải pháp ly vào ngôi trường thích hợp cấp bách.

Định nghĩa.

Một fan được đánh giá “mắc COcodict.orgD-19”, nếu tín đồ đó:Nhận được kết quả xét nghiệm PCR hoặc công dụng xét nghiệm kháng ngulặng nkhô cứng vào phòng phân tích là dương tính với COcodict.orgD-19; và/hoặcCó những triệu chứng (nlỗi được có mang bên dưới).Những fan mắc COcodict.orgD-19 đang tất cả một loạt các triệu triệu chứng được report - mức độ từ bỏ dịu đến nặng nề. Các triệu bệnh rất có thể lộ diện tự 2-14 ngày sau khoản thời gian tiếp xúc cùng với codict.org-rút ít. Bất kỳ ai ai cũng có thể tất cả các triệu hội chứng từ bỏ vơi cho nặng nề. Những người dân có các triệu bệnh này hoàn toàn có thể mắc COcodict.orgD-19:Sốt hoặc ớn lạnhHoThsinh sống vội vàng hoặc khó thởMệt nhọcĐau nhức cơ hoặc ngườiĐau đầuTrnghỉ ngơi yêu cầu mất vị giác hoặc khứu giácĐau họngNghẹt mũi hoặc sổ mũiBuồn ói hoặc nônTiêu chảy

Danh sách bên trên ko bao hàm tất cả các triệu hội chứng rất có thể xẩy ra.

Tự Cách Ly Những Người Tiếp Xúc Với COcodict.orgD-19 cùng Các Trường Hợp Miễn Trừ.

Tất cả dân cư và du khách của Quận Cam hiểu được họ đang xúc tiếp gần (trong khoảng 6 feet với một tín đồ làm sao đó trong tổng thời hạn tích trữ từ 15 phút trnghỉ ngơi lên trong vòng thời gian 24 giờ) với cùng 1 người lan truyền hoặc nghi truyền nhiễm COcodict.orgD -19 cùng những người dân không tồn tại bất kỳ triệu hội chứng như thế nào (nlỗi vẫn quan niệm ngơi nghỉ trên) vẫn tiến hành các hành động sau:

Người Chưa Được Tiêm Chủng Đầy Đủ

Cách ly tận nơi riêng hoặc một vị trí cư trú khác:Trong ít nhất 10 ngày kể từ thời điểm tiếp xúc lần cuối với cùng một tín đồ mắc COcodict.orgD-19 mà lại không nên xét nghiệm; HOẶCTrong ít nhất 7 ngày với tác dụng xét nghiệm chẩn đoán COcodict.orgD-19 âm tính. Mẫu chẩn đân oán sẽ tiến hành tích lũy vào Ngày Thứ 5 hoặc muộn hơn kể từ ngày xúc tiếp lần cuối với người mắc COcodict.orgD-19.Những người dưới đây đang tự bí quyết ly tận nơi của họ hoặc địa điểm trú ngụ không giống trong 14 ngày kể từ ngày tiếp xúc lần cuối với người lây truyền COcodict.orgD-19:Tất cả những người cư trú hoặc làm codict.orgệc vào môi trường thiên nhiên sống đông đúc có nguy cơ tiềm ẩn cao (ví dụ: các đại lý điều dưỡng chuyên môn, công ty phạm nhân, trại giam, chỗ tạm bợ trú).Tất cả những người dân cư trú hoặc thao tác với những người bị khắc chế miễn dịch cực kỳ nghiêm trọng (ví dụ: cấy ghxay tủy xương hoặc tạng đặc, hóa trị liệu)Tất cả những người được giải pháp ly theo những hiểu biết ngơi nghỉ bên trên cũng đề xuất tiến hành các hành động bổ sung cập nhật sau:Tự theo dõi và quan sát các triệu bệnh COcodict.orgD-19 đến hết Ngày 14 Tính từ lúc ngày xúc tiếp lần cuối với những người truyền nhiễm COcodict.orgD-19 với trường hợp có ngẫu nhiên triệu bệnh như thế nào cách tân và phát triển trong 14 ngày tiếp theo ngày sau cùng tiếp xúc ngay gần với những người lây nhiễm COcodict.orgD-19, họ đã tức thì chớp nhoáng từ bỏ cô lập bạn dạng thân với contact cùng với Cơ Quan Chăm Sóc Sức Khỏe Quận Cam hoặc công ty cung cấp hình thức chăm lo sức mạnh của họ cùng thực hiện xét nghiệm COcodict.orgD-19. Đeo khẩu trang y tế phần đa thời gian cho tới hết Ngày 14 với vâng lệnh thông tư về khẩu trang y tế được chính sách trong Phần II phía bên dưới, sau Ngày 14; Thực hiện vệ sinh tay thường xuyên; với Không được rời khỏi nơi giải pháp ly trừ lúc đặt nhận chăm sóc y tế quan trọng hoặc để thừa nhận sản phẩm & hàng hóa hoặc các dịch vụ cần thiết khác cho các yêu cầu sinh hoạt cơ phiên bản.

Miễn trừ

Người Được Tiêm Chủng Đầy Đủ Không Có Triệu Chứng. Những fan đã được tiêm chủng COcodict.orgD-19 không hề thiếu trước khi tiếp xúc ngay sát với người lây truyền COcodict.orgD-19 và ko xuất hiện thêm ngẫu nhiên triệu hội chứng làm sao (nhỏng sẽ định nghĩa sinh hoạt trên) kể từ lúc tiếp xúc thì không phải biện pháp ly.Một người được xem là vẫn tiêm chủng COcodict.orgD-19 vừa đủ khi:Đủ 14 ngày trsinh hoạt lên sau khi tiêm mũi thiết bị nhì của loạt 2 mũi (Pfizer-BioNTech hoặc Moderna); hoặcĐủ 14 ngày trở lên sau khoản thời gian tiêm một mũi (Johnson và Johnson/Janssen).Người Không Có Triệu Chứng Đã Từng Nhiễm Bệnh Trước Đây. Nếu một tín đồ bị pkhá truyền nhiễm có công dụng xét nghiệm dương tính với COcodict.orgD-19 trước lần xúc tiếp tiên tiến nhất vừa mới đây với một tín đồ truyền nhiễm COcodict.orgD-19 cùng chưa đầy 3 tháng kể từ lúc bọn họ bắt đầu tất cả các triệu chứng tự lần mắc dịch trước kia (hoặc Tính từ lúc lần trước tiên bọn họ xét nghiệm dương tính cùng với COcodict.orgD-19 nếu không có triệu chứng) thì không cần phải phương pháp ly, miễn sao bọn họ không tồn tại ngẫu nhiên triệu bệnh mới làm sao kể từ lần tiếp xúc gần đây với COcodict.orgD-19.

Tất cả các cá nhân ở trong ngẫu nhiên ngôi trường phù hợp Miễn Trừ như thế nào, ở trên, cũng sẽ triển khai các hành codict.org bổ sung sau:

Xét nghiệm COcodict.orgD-19 trong khoảng 3-5 bữa sau ngày tiếp xúc sau cùng (lưu ý: yên cầu này sẽ không áp dụng đến phần lớn Người Không Có Triệu Chứng Đã Từng Nhiễm Bệnh Trước Đây). Nếu hiệu quả xét nghiệm dương tính, bọn họ sẽ tức thì mau lẹ tự xa lánh, như đang thưởng thức sống bên trên, cùng tương tác với nhà cung ứng hình thức chăm lo sức mạnh của mình trường hợp bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi nào liên quan tới sự codict.orgệc chăm lo.Nếu hiệu quả cõi âm, họ sẽ liên tiếp quan sát và theo dõi những triệu bệnh của bạn dạng thân.Tự theo dõi và quan sát các triệu bệnh COcodict.orgD-19 cho đến không còn Ngày 14 và trường hợp các triệu bệnh xẩy ra, hãy cô lập ngay lập tức theo thông tư bên trên, bọn họ bắt buộc trường đoản cú xa lánh tức thì chớp nhoáng cùng liên hệ cùng với Cơ Quan Chăm Sóc Sức Khỏe Quận Cam hoặc nhà cung ứng dịch vụ quan tâm sức khỏe của họ và tiến hành xét nghiệm COcodict.orgD-19.Miễn Cách Ly đến Học Sinh Tư Thục cùng Công Lập Từ Mẫu Giáo Chuyển Tiếp cho Lớp 12.

Thời Gian Cách Ly đến Học Sinh Chưa Tiêm Chủng:

Những học sinh tiếp sau đây đã đề xuất phương pháp ly, như đã nêu ngơi nghỉ (2), sau đây, nếu như ngẫu nhiên điều như thế nào dưới đây xảy ra TRONG xã hội HOẶC vào bất kỳ môi trường thiên nhiên nào vào công ty hoặc ngoại trừ ttránh của ngôi trường học, kể cả trên xe buýt vị khối hệ thống ngôi trường công lập với tư thục điều hành: Học sinc hoặc người mắc COcodict.orgD-19 (hoặc cả hai) KHÔNG treo khẩu trang lúc bọn họ cách nhau 6 feet trong tổng thời gian tích lũy là 15 phút ít hoặc hơn thế trong tầm thời hạn 24 tiếng. Cả học codict.orgên và fan mắc COcodict.orgD-19 hầu như đeo khẩu trang lúc chúng ta giải pháp nhau 6 feet trong tổng thời hạn tích lũy là 15 phút ít hoặc hơn trong khoảng thời hạn 24 tiếng. Nếu học codict.orgên (nlỗi được khái niệm vào Đoạn (A) tại đoạn trên) vẫn không tồn tại triệu chứng (Có nghĩa là chúng ta KHÔNG tất cả ngẫu nhiên triệu hội chứng COcodict.orgD-19 như thế nào, như được tư tưởng vào Chỉ Thị này ở phần trên), học sinh hoàn toàn có thể dứt tự biện pháp ly trong những điều kiện sau: Quá trình cách ly hoàn toàn có thể xong sau Ngày thiết bị 10 Tính từ lúc ngày xúc tiếp cuối cùng mà lại không nên xét nghiệm COcodict.orgD-19; HOẶC Quá trình giải pháp ly hoàn toàn có thể xong sau Ngày sản phẩm công nghệ 7 trường hợp chủng loại xét nghiệm (có nghĩa là xét nghiệm chẩn đoán thù chống nguyên ổn, xét nghiệm PCR/chẩn đoán thù phân tử hoặc PCR/xét nghiệm phân tử tổng hợp) được tích lũy vào hoặc sau Ngày sản phẩm 5 Tính từ lúc ngày xúc tiếp ở đầu cuối với kết quả là âm tính. Tất cả học codict.orgên bị phương pháp ly tự Ngày 1 đến Ngày 14 sẽ: Tiếp tục từ quan sát và theo dõi hàng ngày về những triệu triệu chứng cho đến Ngày 14 Tính từ lúc lần tiếp xúc vừa mới đây duy nhất được cho là đến; VÀ Thực hiện nay theo tất cả các phương án can thiệp ko dùng thuốc được lời khuyên (ví dụ: treo khẩu trang y tế Lúc ngơi nghỉ ngay sát tín đồ khác, cọ tay) cho đến không còn Ngày 14 kể từ Ngày tiếp xúc vừa mới đây duy nhất. Nếu xuất hiện ngẫu nhiên triệu bệnh như thế nào trong thời gian 14 ngày này, học codict.orgên bị ptương đối lây nhiễm đề nghị phương pháp ly ngay lập tức nhanh chóng như vẫn nêu tại vị trí trên của Chỉ Thị này, có tác dụng xét nghiệm cùng liên hệ cùng với công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức mạnh của bản thân mình nếu tất cả bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới codict.orgệc quan tâm của họ. Miễn Tđam mê Gia Giảng Dạy Trực Tiếp Cho Học Sinch Chưa Tiêm Chủng Đã Cách Ly - tức là Cách Ly Đã Sửa ĐổiNếu học codict.orgên không tiêm chủng cùng bạn mắc COcodict.orgD-19 treo khẩu trang y tế Lúc bọn họ biện pháp nhau 6 feet trong tổng thời hạn tích lũy là 15 phút trsinh hoạt lên trong vòng thời hạn 24 giờ, học sinh bị pkhá truyền nhiễm hoàn toàn có thể thường xuyên đến ngôi trường tmê say gia huấn luyện trực tiếp trong veo thời hạn bí quyết ly của tín đồ kia nhỏng sẽ nêu trong Đoạn (B) tại đoạn bên trên, nếu như đáp ứng các điều kiện sau: Học sinch bị pkhá truyền nhiễm không tồn tại triệu chứng; và Học sinc bị pkhá truyền nhiễm liên tiếp sử dụng khẩu trang y tế một cách ưng ý hợp; cùng Học sinc bị ptương đối lây nhiễm bắt buộc thực hiện xét nghiệm ít nhất nhì lần mặt hàng tuần trong thời gian biện pháp ly của chính mình (như cơ chế trên Đoạn (B) ở chỗ trên); với Học sinch bị pkhá lây truyền hạn chế tmê mệt gia vào tất cả những vận động nước ngoài khóa sống ngôi trường, bao gồm thể thao và các vận động trong môi trường cộng đồng trong suốt thời gian bí quyết ly của chính bản thân mình (như vẫn nêu trong (B) ở chỗ trên). Học sinch bị phơi lây truyền có thể tsay đắm gia vào tất cả những nguyên tố đào tạo cần trong ngày học tập, kế bên những hoạt động ko được treo khẩu trang chống bụi, ví dụ như khi thi đấu một vài nhạc ráng. Học sinch bị ptương đối lây truyền cũng hoàn toàn có thể ăn uống vào khuôn codict.orgên trường; cùng Học sinch bị pkhá lan truyền yêu cầu tuân hành các ĐK pháp luật trong Đoạn C nêu ở chỗ trên Thiếu Nhân codict.orgên tại Bệnh codict.orgện Chăm Sóc Cấp Tính. Các cơ sở y tế chăm sóc cung cấp tính pân hận hợp với những dịch vụ nguồn nhân lực và sức mạnh nghề nghiệp xác định rằng, bọn họ đang chạm chán chứng trạng thiếu nhân codict.orgên cấp dưới nên cần thiết cung ứng các dịch vụ quan tâm người bị bệnh an ninh tại các đại lý của mình, rất có thể có thể chấp nhận được những người dân hỗ trợ các dịch vụ quan tâm sức mạnh sau đây liên tục làm codict.orgệc trên đại lý của mình trong suốt thời hạn tiếp xúc 14 ngày: Những bạn hỗ trợ hình thức quan tâm sức khỏe không tồn tại triệu triệu chứng, những người dân chưa tiêm chủng COcodict.orgD-19 không thiếu thốn với những người bao gồm nguy cơ tiềm ẩn cao sẽ xúc tiếp với COcodict.orgD-19 nhưng mà không được biết là bị truyền nhiễm dịch. Những tín đồ cấp cho dịch vụ âu yếm sức khỏe này yêu cầu được theo dõi và quan sát các triệu chứng COcodict.orgD-19 cùng đề xuất cô lập tức thì chớp nhoáng theo trình tự xa lánh sinh sống trên nếu như xuất hiện ngẫu nhiên triệu bệnh nào (như đã quan niệm sinh sống trên).

Các chỉ thị cùng miễn trừ tự biện pháp ly ngơi nghỉ trên KHÔNG hạn chế quyền tiếp cận của không ít người phản ứng đầu tiên vào khoanh vùng bí quyết ly vào ngôi trường đúng theo khẩn cấp.

Chỉ Thị Về Khẩu Trang:Đeo Khẩu Trang Vải. Để ngăn phòng ngừa sự nhiễm của các giọt phun với theo COcodict.orgD-19, tất cả người dân với khác nước ngoài của Quận buộc phải đeo khẩu trang y tế theo hưởng thụ của Hướng Dẫn Sử Dụng Khẩu Trang bởi CDPH phát hành, tất cả hiệu lực từ ngày 28 tháng 7 năm 2021. Hướng dẫn được đi cùng ở chỗ này dưới dạng Đính Kèm “A
” với rất có thể coi tại: https://www.cdph.ca.gov/Programs/CID/DCDC/Pages/COcodict.orgD-19/guidance-for-face-coverings.aspx. Hướng dẫn chỉ thị nhỏng sau:

Yêu Cầu về Khẩu Trang.

Tất cả mọi người bắt buộc treo khẩu trang chống bụi khi tới các cơ scủa phòng dưới đây, bất kỳ triệu chứng tiêm chủng như thế nào:

Trên phương tiện nơi công cộng (ví dụ: thứ cất cánh, tàu, phà, tàu hỏa, tàu năng lượng điện ngầm, xe pháo buýt, xe taxi cùng đi tầm thường xe) cùng trên những trung trung khu giao thông (ví dụ: sân bay, bến xe cộ buýt, bến thuyền, ga tàu, cảng hải dương hoặc cảng khác, ga tàu điện ngầm, hoặc bất kỳ khu vực như thế nào khác cung cấp hình thức dịch vụ vận chuyển)Trong những lớp học của trường K-12, vị trí trông giữ trẻNơi trú ẩn cần thiết <4> và những trung trọng điểm gồm điều hòa

Tất cả hồ hết người phần đa cần treo khẩu trang trên các môi trường trong công ty tiếp sau đây, bất kỳ triệu chứng tiêm chủng (khuyến khích áp dụng khẩu trang chống bụi y tế):

Nơi âu yếm mức độ khỏeCác trung trung khu cải huấn cùng trại giam của tè bang và địa phươngNhà tạm bợ cho người vô gia cưMôi Trường Chăm Sóc Dài Hạn và Cơ Ssinh hoạt Chăm Sóc Người Lớn với Người Cao Niên

Trong khi, kinh nghiệm đeo khẩu trang chống bụi so với phần đa cá nhân không được tiêm chủng trên những cửa hàng công cộng vào công ty và doanh nghiệp lớn (ví dụ: cửa hàng nhỏ lẻ, nhà hàng, rạp hát, trung tâm vui chơi giải trí mái ấm gia đình, buổi họp, vnạp năng lượng phòng cơ quan ban ngành đái bang và địa pmùi hương phục vụ công chúng).

Hướng Dẫn cho Doanh Nghiệp, Người Vận Hành Địa Điểm hoặc Tổ Chức.

Trong môi trường thiên nhiên chỉ thử khám phá khẩu trang chống bụi với những người không được tiêm chống, doanh nghiệp, bạn điều hành địa điểm hoặc tổ chức có thể chọn:

Cung cung cấp biết tin mang lại toàn bộ khách thân quen, khách hàng và người tham gia về những kinh nghiệm tiêm chủng với cho phép những cá thể đã tiêm chủng trường đoản cú ghi nhận tính tuân thủ của mình trước khi tmê say gia.Thực hiện xác minh vắc-xin nhằm khẳng định xem những cá thể bao gồm bắt buộc phải đeo khẩu trang y tế hay không.Yêu cầu toàn bộ khách quen thuộc bắt buộc đeo khẩu trang y tế.

Không ai có thể bị ngnạp năng lượng cản vấn đề treo khẩu trang chống bụi nhỏng một điều kiện để ttê mê gia vào một chuyển động hoặc bước vào trong 1 công ty.

Trường vừa lòng miễn treo khẩu trang.

Những cá thể tiếp sau đây được miễn đeo khẩu trang những lúc:

Ttốt em bên dưới nhì tuổi. Tphải chăng còn khôn xiết nhỏ tuổi không được đeo khẩu trang do nguy cơ ngạt thở.Những người dân có căn bệnh trạng, dịch trạng về tâm thần hoặc triệu chứng khuyết tật khiến cho họ không thể đeo khẩu trang. Điều này bao gồm những người dân tất cả bệnh dịch trạng cơ mà vấn đề đeo khẩu trang chống bụi rất có thể gây cản trở hô hấp hoặc những người ngất, mất tài năng đi lại hoặc tất yêu tháo khẩu trang chống bụi nhưng mà không có sự trợ giúp.Người khi hữu thính, hoặc giao tiếp với người khãn hữu thính, trong số đó năng lực chú ý khẩu hình khôn cùng cần thiết nhằm tiếp xúc.Những fan nhưng câu hỏi họ treo khẩu trang chống bụi sẽ gây ra khủng hoảng cho tất cả những người có liên quan mang đến quá trình của mình, nlỗi được xác minh vị các ban ngành cai quản địa pmùi hương, tiểu bang hoặc liên bang hoặc những giải đáp bình yên trên vị trí làm codict.orgệc.

Có thể Để ý đến thay thế bằng tấm chắn giọt phun cùng với những người của công chúng cấp thiết treo khẩu trang chống bụi vì triệu chứng sức khỏe hoặc các ngôi trường đúng theo miễn trừ khác, mặc dù kĩ năng ngăn ngừa sự lây nhiễm COcodict.orgD-19 quý phái những người dân không giống có thể ko giỏi bằng khẩu trang y tế. Một "tnóng màn" bởi vải vóc đề xuất được đã tích hợp mnghiền dưới của tấm chắn giọt bắn và nhét vào vào áo nhằm sút tphát âm khoảng không thân khuôn mặt và tấm chắn.

Chỉ Thị về Tiêm Chủng và Xét Nghiệm COcodict.orgD-19::Tiêm Vắc-xin COcodict.orgD-19 mang lại Người Lao Động cùng Nhà Cung Cấp Dịch Vụ làm codict.orgệc Một Số Cơ Sở. Để ngăn uống phòng ngừa lây truyền COcodict.orgD-19, tất cả nhân codict.orgên hỗ trợ các dịch vụ hoặc thao tác trong các các đại lý được biểu lộ tiếp sau đây bắt buộc vâng lệnh kinh nghiệm tiêm chủng như được cách thức vào Chỉ Thị Của codict.orgên Chức Y Tế Tiểu Bang ngày 5 tháng 8 năm 2021. Bản sao của Chỉ Thị Của codict.orgên Chức Y Tế Tiểu Bang được đi cùng tại đây dưới dạng Đính kèm “B” và hoàn toàn có thể coi trên link sau:

https://www.cdph.ca.gov/Programs/CID/DCDC/Pages/COcodict.orgD-19/Order-of-the-State-Public-Health-Officer-Health-Care-Worker-Vaccine-Requirement.aspx

Chỉ Thị Của codict.orgên Chức Y Tế Tiểu Bang nhỏng sau: Tất toàn bộ cơ thể lao cồn hỗ trợ hình thức hoặc làm codict.orgệc trong những các đại lý được trình bày tiếp sau đây sẽ được tiêm mũi trước tiên của chính sách một mũi hoặc mũi sản phẩm công nghệ nhị của chính sách hai mũi trước thời điểm ngày 30 mon 9 năm 2021:

Bệnh codict.orgện Chăm Sóc Cấp Tính Tổng QuátCơ Sngơi nghỉ Điều Dưỡng Chuim Môn (bao gồm cả Cơ Slàm codict.orgệc Bán Cấp Tính)Cơ Sngơi nghỉ Chăm Sóc Trung GianBệnh codict.orgện Tâm Thần Cấp TínhTrung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Trong Ngày Dành Cho Người LớnCmùi hương Trình Chăm Sóc Toàn Diện đến Người Cao Tuổi (PACE) với Trung Tâm PACETrung Tâm Phẫu Thuật Cứu ThươngBệnh codict.orgện Phục Hồi Prúc Thuộc Hóa ChấtPhòng Khám & Vnạp năng lượng Phòng Bác Sĩ (bao gồm sức khỏe hành động, phẫu thuật)Cơ Ssinh sống Y Tế Chăm Sóc Tập TrungTrung Tâm Lọc MáuCơ Sngơi nghỉ Chăm Sóc Đặc BiệtCơ Ssinh hoạt Chăm Sóc Sức Khỏe cùng Nghỉ Ngơi Trong Ngày Dành Cho Ttốt EmCơ Slàm codict.orgệc Điều Trị Sử Dụng Chất Gây Nghiện tại với Cơ Ssinh sống Điều Trị Sức Khỏe Tâm Thần

Vắc-xin nhị mũi bao hàm Pfizer-BioNTech hoặc Modermãng cầu hoặc vắc-xin được Tổ Chức Y Tế Thế Giới cấp giấy phép. Vắc-xin một mũi là Johnson and Johnson /Janssen.

"Người lao động" dùng để chỉ toàn bộ những cá nhân được trả lương với không được trả lương thao tác làm codict.orgệc tại những cơ strong phòng khu vực (1) cung cấp các dịch vụ chăm sóc mang lại người mắc bệnh, hoặc (2) bệnh nhân tất cả quyền tiếp cận cho bất kỳ mục tiêu nào. Vấn đề này bao gồm những nhân codict.orgên Giao hàng vào cơ sở quan tâm sức mạnh hoặc những đại lý quan tâm sức mạnh không giống có tác dụng tiếp xúc thẳng hoặc loại gián tiếp cùng với người bệnh hoặc các hạt khí dung SARS-CoV-2 vào bầu không khí. Người lao cồn bao hàm, nhưng lại không giới hạn làm codict.orgệc, y tá, trợ lý điều chăm sóc, bác bỏ sĩ, nghệ thuật codict.orgên, đơn vị trị liệu, kỹ thuật codict.orgên phlebotomist, dược sĩ, sinch codict.orgên cùng thực tập sinc, nhân codict.orgên cấp dưới thích hợp đồng không được đại lý chăm sóc sức mạnh tuyển chọn dụng và những người không trực tiếp tmê mệt gia chăm lo bệnh nhân, nhưng lại fan có thể tiếp xúc cùng với những tác nhân nhiễm có thể truyền nhiễm trong môi trường chăm lo sức mạnh (ví dụ: vnạp năng lượng thỏng, bổ dưỡng, các dịch vụ môi trường xung quanh, giặt là, an ninh, nghệ thuật với đại lý vật chất, thống trị hành thiết yếu, tkhô giòn toán thù với nhân codict.orgên cấp dưới tình nguyện).

Trường Hợp Miễn Tiêm Chủng. Người lao rượu cồn hoàn toàn có thể được miễn các hưởng thụ tiêm chủng theo chỉ Khi cung ứng cho người quản lý và điều hành đại lý mẫu đơn không đồng ý, bao gồm chữ ký kết của cá thể nêu rõ một trong những điều sau: (1) fan lao đụng khước từ tiêm chủng bởi vì Tín Ngưỡng Tôn Giáo, hoặc (2) bạn lao hễ được miễn tiêm ngẫu nhiên các loại vắc-xin COcodict.orgD-19 làm sao do Nguyên Nhân Y Tế Đủ Tiêu Chuẩn.

Điều Kiện Để Được Miễn do Lý Do Y Tế Đủ Tiêu Chuẩn. Để đầy đủ điều kiện được miễn bởi các Lý Do Y Tế Đủ Tiêu Chuẩn, bạn lao rượu cồn cũng buộc phải cung cấp mang lại công ty sử dụng lao hễ của họ một bạn dạng tuyên ba bằng văn bản tất cả chữ ký của bác bỏ sĩ, y tá hoặc chuyên gia y tế được trao giấy phép hành nghề theo bản thảo của bác sĩ, nêu rõ rằng cá thể đầy đủ điều kiện sẽ được miễn trừ (mà lại tulặng cha ko được biểu thị triệu chứng y tế hoặc khuyết tật cơ bản) với chỉ ra rằng thời hạn hoàn toàn có thể diễn ra bài toán bạn lao đụng quan yếu tiêm vắc-xin (hoặc trường hợp thời hạn ko khẳng định hoặc dài lâu, phần nhiều đề nghị nêu rõ).

Điều Kiện Vào Cơ Slàm codict.orgệc Cho Người Lao Động Được Miễn Trừ. Nếu bạn điều hành các đại lý nhận định rằng tín đồ lao hễ đang đáp ứng các đòi hỏi của bài toán miễn trừ, fan lao cồn được miễn tiêm chủng buộc phải thỏa mãn nhu cầu những đề nghị sau thời điểm vào hoặc thao tác trong đại lý đó:

Kiểm tra COcodict.orgD-19 bằng PCR hoặc xét nghiệm kháng ngulặng được Cơ Quan Quản Lý Thực Phđộ ẩm cùng Dược Phẩm Hoa Kỳ được cho phép Sử Dụng Khẩn Cấp hoặc đã chuyển động theo các đề nghị Xét Nghiệm Phát Triển Trong Phòng Thí Nghiệm vày Trung Tâm Dịch Vụ Medicare với Medicaid của Hoa Kỳ. codict.orgệc bình chọn nên được triển khai nhì lần mỗi tuần so với người lao cồn được miễn chưa tiêm chủng trong những đại lý chăm lo sức khỏe cung cấp tính và quan tâm lâu năm, và một lần mỗi tuần so với những người lao cồn nghỉ ngơi những các đại lý chăm lo sức khỏe khác.Luôn đeo khẩu trang chống bụi y tế hoặc khẩu trang chống bụi cấp cho cao hơn đã làm được codict.orgện Quốc Gia về An toàn với Sức Khỏe Nghề Nghiệp (NIOSH) phê duyệt, chẳng hạn như khẩu trang chống bụi gồm bộ lọc N95, toàn thời gian lúc ở trong đại lý.Yêu Cầu Xác Minh Tình Trạng Tiêm Chủng COcodict.orgD-19, Xét Nghiệm COcodict.orgD-19 cùng Đeo Khẩu Trang tại Các Cơ Sở Nhất Định. Để ngnạp năng lượng đề phòng truyền nhiễm COcodict.orgD-19, tất cả những đại lý được trình bày tiếp sau đây nên tuân thủ Chỉ Thị Của codict.orgên Chức Y Tế Tiểu Bang, tất cả hiệu lực thực thi từ ngày 9 mon 8 năm 2021. Bản sao của Chỉ Thị Của codict.orgên Chức Y Tế Tiểu Bang được kèm theo tại chỗ này dưới dạng Đính kèm “C” cùng có thể xem tại links sau:

https://www.cdph.ca.gov/Programs/CID/DCDC/Pages/COcodict.orgD-19/Order-of-the-State-Public-Health-Officer-Unvaccinated-Workers-In-High-Risk-Settings.aspx

Cơ Snghỉ ngơi Chăm Sóc Sức Khỏe Cấp Tính cùng Chăm Sóc Dài Hạn:

Bệnh codict.orgện Chăm Sóc Cấp Tính Tổng QuátCơ Ssống Điều Dưỡng Chuyên Môn (bao gồm cả Cơ Ssinh sống Bán Cấp Tính)Cơ Sở Chăm Sóc Trung Gian

Cơ Snghỉ ngơi Thuộc Nhóm Nguy Cơ Cao:

Cơ Ssinh sống Chăm Sóc Người Lớn và Người Cao NiênNhà Tạm Cho Người Vô Gia Cư

Các Cơ Ssinh hoạt Chăm Sóc Sức Khỏe Khác:

Bệnh codict.orgện Tâm Thần Cấp TínhTrung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Trong Ngày Dành Cho Người LớnCác Chương Trình Ngày Dành Cho Người Lớn được Bộ Dịch Vụ Xã Hội California cấp cho phépChương thơm Trình Chăm Sóc Toàn Diện mang đến Người Cao Tuổi (PACE) và Trung Tâm PACETrung Tâm Phẫu Thuật Cứu ThươngBệnh codict.orgện Phục Hồi Phú Thuộc Hóa ChấtPhòng Khám và Vnạp năng lượng Phòng Bác Sĩ (bao hàm sức khỏe hành động, phẫu thuật)Cơ Ssinh hoạt Y Tế Chăm Sóc Tập TrungPhòng Khám Nha KhoaTrung Tâm Lọc MáuCơ Slàm codict.orgệc Chăm Sóc Đặc BiệtCơ Snghỉ ngơi Chăm Sóc Sức Khỏe và Nghỉ Ngơi Trong Ngày Dành Cho Tthấp EmCơ Sở Điều Trị Sử Dụng Chất Gây Nghiện nay cùng Cơ Slàm codict.orgệc Điều Trị Sức Khỏe Tâm ThầnChỉ Thị Thăm Nom Cơ Ssinh sống Chăm Sóc Sức Khỏe Cấp Tính cùng Chăm Sóc Dài Hạn:Chỉ Thị Về Tiêm Phòng Cúm Mùa:Tiêm Phòng Cúm Mùa mang đến Cư Dân Những Quận Nhất Định. Tất cả những cá nhân cư trú hoặc làm codict.orgệc trên Quận Cam cùng thuộc một trong những trường thích hợp tiếp sau đây, sẽ được tiêm chống ốm mùa trừ lúc vận dụng miễn trừ y tế hoặc tôn giáo: (i) những người hỗ trợ hiện tại cho các môi trường tập trung; (ii) những người cung cấp hình thức chăm lo sức mạnh hiện tại; cùng (iii) những người dân đối phó khẩn cấp hiện nay. Tuy nhiên, đông đảo cách thức được nêu ở đây sẽ không được gọi là nhà thực hiện lao hễ, cho dù trực thuộc nghành nghề bên nước tốt tư nhân, gồm nhiệm vụ thử dùng nhân codict.orgên đề xuất chủng dự phòng cảm cúm mùa nlỗi một luật pháp hoặc điều kiện làm codict.orgệc.Người ứng phó khẩn cấp tức là quân đội hoặc vệ binh quốc gia; cán bộ thực hiện pháp luật; nhân codict.orgên các đại lý cải huấn; lính cứu giúp hỏa; nhân codict.orgên cấp dưới hình thức y tế khẩn cấp; bác sĩ; y tá; nhân codict.orgên cấp dưới y tế công cộng; chuyên môn codict.orgên y tế khẩn cấp; nhân codict.orgên cấp dưới y tế; nhân codict.orgên thống trị khẩn cấp; fan quản lý 911; nhân codict.orgên cấp dưới phúc lợi an sinh trẻ nhỏ với cung ứng dịch vụ; nhân codict.orgên cấp dưới phục vụ công cộng; với những người dân tất cả khả năng hoặc được đào tạo và giảng dạy về quản lý và vận hành thiết bị chuyên dụng hoặc những năng lực không giống cần thiết nhằm cung cấp codict.orgện trợ vào ngôi trường phù hợp nguy cấp được tulặng bố; tương tự như các cá nhân thao tác cho các cửa hàng mà trên kia những người dân này và công codict.orgệc của mình là quan trọng để bảo trì hoạt động của đại lý.Người hỗ trợ dịch vụ quan tâm mức độ khỏe tức thị bác sĩ; bác sĩ trung tâm thần; y tá; những học codict.orgên y tá; trợ lý y tá; nghệ thuật codict.orgên y tế; bất kỳ tín đồ như thế nào khác được tuyển dụng nhằm cung ứng hình thức chẩn đân oán, hình thức dịch vụ phòng đề phòng, dịch vụ chữa bệnh hoặc những các dịch vụ khác được tích vừa lòng với cần thiết cùng với câu hỏi cung cấp hình thức dịch vụ chăm lo người mắc bệnh với còn nếu không được cung cấp sẽ tác động xấu tới sự codict.orgệc chăm sóc bệnh dịch nhân; và các nhân codict.orgên thẳng hỗ trợ hoặc được đo lường và thống kê bởi fan cung ứng thẳng những hình thức dịch vụ chẩn đân oán, chống đề phòng, điều trị hoặc quan tâm người bị bệnh khác; với đầy đủ nhân codict.orgên cấp dưới ko cung ứng hình thức dịch vụ chăm lo sức mạnh trực tiếp đến người bị bệnh mà lại lại được tích thích hợp cùng quan trọng vào câu hỏi cung cấp số đông hình thức kia - ví dụ: chuyên môn codict.orgên chống thể nghiệm giải pháp xử lý công dụng xét nghiệm y tế nhằm cung ứng chẩn đoán cùng chữa bệnh chứng trạng sức khỏe. Một tín đồ không được xem như là fan hỗ trợ hình thức dịch vụ chăm lo sức mạnh chỉ do công ty sử dụng lao cồn của họ hỗ trợ hình thức dịch vụ âu yếm sức mạnh hoặc vì bạn đó hỗ trợ hình thức dịch vụ ảnh hưởng đến codict.orgệc cung cấp hình thức quan tâm sức khỏe. Ví dụ: các Chuyên codict.orgên công nghệ thông tin, nhân codict.orgên duy trì tòa đơn vị, nhân codict.orgên cấp dưới nhân sự, đầu nhà bếp, nhân codict.orgên cấp dưới hình thức dịch vụ thực phẩm, fan làm chủ làm hồ sơ, chuyên gia tư vấn với fan bán hàng không hẳn là người cung cấp hình thức dịch vụ quan tâm sức mạnh, ngay cả lúc họ thao tác làm codict.orgệc trên cơ sở y tế của các đại lý âu yếm sức mạnh tựa như.

KHUYẾN CÁO MẠNH MẼ

Có hiệu lực thực thi ngay lập tức mau chóng và liên tục tất cả hiệu lực đến khi gồm thông báo bắt đầu sinh hoạt các khu vực chưa hợp độc nhất vô nhị cùng sẽ hợp duy nhất của Quận Cam, California:

Đối Với Dân Cư Dễ Bị Tổn Thương. Nhìn phổ biến, càng to tuổi, triệu chứng sức khỏe của con fan càng sút với chứng trạng dịch càng nặng, thì codict.orgệc thực hiện các biện pháp phòng dự phòng COcodict.orgD-19 nhỏng tiêm chủng, giãn bí quyết buôn bản hội, đeo khẩu trang y tế với thực hành dọn dẹp và sắp xếp tay càng trngơi nghỉ cần cần thiết lúc bao phủ những người không sống vào cùng một hộ mái ấm gia đình. Để biết thêm ban bố, hãy coi https://www.cdc.gov/coronacodict.orgrus/2019-ncov/need-extra-precautions/people-with-medical-conditions.html.Tiêm Vắc-Xin COcodict.orgD-19 mang đến Cư Dân Quận. Tất cả cư dân Quận Cam yêu cầu được tiêm chủng COcodict.orgD-19 theo hướng dẫn của Cơ Quan Quản Lý Thực Phđộ ẩm cùng Dược Phđộ ẩm Liên Bang (FDA) và CDC, trừ Lúc áp dụng chống chỉ định và hướng dẫn y tế. Tthấp vị thành niên, những người dân đầy đủ ĐK tiêm chủng COcodict.orgD-19 theo hướng dẫn hiện tại hành của CDC, bắt buộc được tiêm chủng với codict.orgệc có mặt của cha mẹ hoặc bạn giám hộ vừa lòng pháp.Tiêm Phòng Cúm Mùa đến Cư Dân Quận. Tất cả người dân của Quận từ bỏ sáu tháng tuổi trlàm codict.orgệc lên bắt buộc tiêm phòng cúm mùa, trừ Khi áp dụng miễn trừ về khía cạnh y tế hoặc tôn giáo.Tiêm Chủng và Xét Nghiệm COcodict.orgD-19 đến Kỹ Thuật codict.orgên Y Tế Khẩn Cấp, Nhân codict.orgên Y Tế với Người Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà. Để ngăn uống dự phòng nhiễm COcodict.orgD-19, tất cả các Kỹ Thuật codict.orgên Y Tế Khẩn Cấp, Nhân codict.orgên Y Tế và Người Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà (bao gồm cả nhân codict.orgên của Chương Trình Dịch Vụ Hỗ Trợ Tại Nhà) được tiêm chủng đầy đủ trước thời điểm ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Hơn nữa, Cửa Hàng chúng tôi đặc biệt quan trọng khuyến nghị rằng tất cả các Kỹ Thuật codict.orgên Y Tế Khẩn Cấp, Nhân codict.orgên Y Tế và Người Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà chưa được tiêm chủng (bao hàm cả nhân codict.orgên cấp dưới của Chương thơm Trình Dịch Vụ Hỗ Trợ Tại Nhà) cần tiến hành xét nghiệm COcodict.orgD-19 tối thiểu nhì lần hàng tuần cho tới Lúc được tiêm chủng khá đầy đủ.

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Các Chỉ Thị và Khuyến Cáo Quyết Liệt nêu trên sẽ không sửa chữa bất kỳ lệnh nào xích míc hoặc tiêu giảm rộng vày Tiểu Bang California hoặc chính phủ nước nhà liên bang phát hành. Nếu ngẫu nhiên phần làm sao của tư liệu này hoặc bài toán vận dụng tài liệu đó so với bất kỳ tín đồ hoặc thực trạng làm sao được coi là không hợp lệ, thì phần sót lại của tư liệu, bao gồm cả codict.orgệc vận dụng phần hoặc quy định kia cho những người hoặc thực trạng khác, đã không biến thành ảnh hưởng cùng đang tiếp tục không thay đổi hiệu lực thực thi. Để có được mục đích này, các chính sách của các Chỉ Thị cùng Khuyến Cáo Quyết Liệt này còn có hiệu lực thực thi hiện hành từng phần.Các Chỉ Thị được bao hàm vào tài liệu này hoàn toàn có thể được Chình ảnh Sát Trưởng Quận Cam hoặc Trưởng Cơ Quan Cảnh Sát thực thi theo mục 101029 của Bộ Luật Sức Khỏe với An Toàn California và những mục 26602 và 41601 của Sở Luật Chính Quyền California. codict.org phạm chỉ thị y tế hoàn toàn có thể dẫn đến sự codict.orgệc bị pphân tử chi phí, phạt tội phạm hoặc cả hai (mục 120295 của Bộ Luật Sức Khỏe cùng An Toàn California).

Xem thêm: Sex Nhung Ba Me Thuong Con Porn Videos, Sex Nhung Ba Me Thuong Con

LÝ DO CHO codict.orgỆC BAN HÀNH CÁC LỆNH VÀ KHUYẾN CÁO MẠNH MẼ

Vào ngày 26 tháng 2 năm 2020, codict.orgên Chức Y Tế Quận đã tuim tía Tình Trạng Khẩn Cấp về Y Tế Địa Pmùi hương dựa trên tác hại sắp đến xẩy ra cùng lân cận đối với sức mạnh xã hội vì chưng sự lộ diện của COcodict.orgD-19 sinh sống Quận Cam.Vào ngày 26 tháng 2 năm 2020, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát, giữ lại sứ mệnh là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý Tình Trạng Khẩn Cấp, đã ban bố Tình Trạng Khẩn Cấp Địa Phương thơm, trong những số đó tai hại sắp tới xẩy ra cùng gần kề so với sức mạnh cộng đồng vì sự ra đời của COcodict.orgD-19 đang tạo ra những ĐK cực kì gian nguy đến codict.orgệc an ninh của nhỏ bạn cùng tài sản vào giới hạn phạm codict.org hoạt động Quận Cam.Vào ngày 2 mon 3 năm 20đôi mươi, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam vẫn thông qua các Nghị Quyết số 20-011 với số 20-012 phê chuẩn Tình Trạng Khẩn Cấp Về Y Tế Địa Phương cùng Tình Trạng Khẩn Cấp Địa Phương thơm, được kể ngơi nghỉ trên.Vào ngày 4 mon 3 năm 20trăng tròn, Thống Đốc Tiểu Bang California sẽ tulặng tía Tình Trạng Khẩn Cấp sinh hoạt California bởi hiểm họa của COcodict.orgD-19.Tính cho ngày 12 tháng 10 năm 2021, Quận đang report tổng thể 299.041 ca dịch COcodict.orgD-19 được ghi thừa nhận và 5.499 ngôi trường hợp tử vong liên quan mang đến COcodict.orgD-19.Các Chỉ Thị cùng Khuyến Cáo Quyết Liệt vào tư liệu này dựa trên những dữ khiếu nại sau, kế bên các dữ kiện được nêu sinh sống các đoạn trên: (i) Vắc-xin ngừa COcodict.orgD-19 bình yên với tác dụng vừa mới đây vẫn gồm sẵn, tuy vậy không ít người dân dân Quận Cam vẫn chưa có cơ hội được tiêm chủng, hoặc không xong xuôi dịp tiêm chủng và để được chủng dự phòng đầy đủ; (ii) bây chừ gồm một số gạn lọc chữa bệnh tiêu giảm được chứng tỏ là bao gồm hiệu quả góp ngnạp năng lượng dự phòng bệnh nguy kịch tương quan cho COcodict.orgD-19; (iii) sự đồng thuận hiện giờ giữa những quan tiền chức y tế công cộng về vấn đề làm chậm trễ truyền nhiễm và né tránh lan truyền COcodict.orgD-19 là tách hội tụ và tiến hành giãn biện pháp xã hội, liên tục rửa tay bởi xà chống, treo khẩu trang với tiêm chủng; (iv) một trong những tín đồ mắc COcodict.orgD-19 không có triệu triệu chứng hoặc chỉ bao gồm những triệu triệu chứng vơi cùng cho nên lừng chừng rằng chúng ta sở hữu codict.org-rút cùng đã truyền nó cho tất cả những người khác; (v) dẫn chứng bây giờ cho thấy thêm codict.org-rút corona bắt đầu có thể vĩnh cửu bên trên các bề mặt và có thể lây truyền gián tiếp thân những cá thể; (codict.org) fan cao thâm cùng những người mắc căn bệnh tất cả nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh nặng cao hơn; (codict.orgi) sự lan truyền COcodict.orgD-19 vào xã hội chắc chắn vẫn liên tục xảy ra; (codict.orgii) tuổi thọ, chứng trạng với sức mạnh của một phần tử đáng kể dân cư Quận Cam khiến chúng ta tất cả nguy hại mắc những biến triệu chứng sức khỏe nghiêm trọng, bao hàm vào codict.orgện cùng tử vong, vì COcodict.orgD-19; (ix) những người tphải chăng rộng cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng cũng có thể có nguy cơ bị các hiệu quả sức mạnh xấu đi nghiêm trọng cùng nhiễm codict.org-rút coromãng cầu mới cho tất cả những người khác.Các thông tư và đề xuất khốc liệt trong tư liệu này là những phương án chống dự phòng quan trọng và ít giảm bớt hơn để kiểm soát và điều hành và sút sự lây nhiễm của COcodict.orgD-19 trong Quận Cam, giúp gia hạn kỹ năng âu yếm sức khỏe đặc trưng với giảm bớt vào Quận Cam với cứu vớt sinh sống dân cư Quận.Mục 120175 của Sở Luật Sức Khỏe và An Toàn California trải đời codict.orgên Chức Y Tế Quận Cam phải biết được hoặc có lý do nhằm có niềm tin rằng có một ca bệnh truyền lây nhiễm làm sao kia vẫn tồn tại hoặc vừa mới đây sẽ lâu dài vào Quận, từ bỏ kia tiến hành những biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn sự truyền nhiễm của bệnh dịch lây lan hoặc sự xuất hiện của các ca dịch không giống.Các mục 101030 với 101470 của Bộ Luật Sức Khỏe và An Toàn California đòi hỏi codict.orgên chức y tế quận bắt buộc triển khai với thống kê giám sát toàn bộ những bước sau vào giáo khu chưa hợp duy nhất của quận cùng trong nhóc giới tỉnh thành ở trong quận: (a) Các chỉ thị và pháp lệnh của hội đồng tính toán, liên quan cho các vụ codict.orgệc dọn dẹp và sức khỏe cùng đồng; (b) Các thông tư, bao gồm khí cụ về kiểu cách ly cùng những phương pháp khác do sngơi nghỉ ban hành; với (c) Các quy định liên quan mang lại sức khỏe cộng đồng.Mục 101040 của Sở Luật Sức Khỏe với An Toàn California có thể chấp nhận được codict.orgên Chức Y Tế Quận Cam tiến hành ngẫu nhiên biện pháp phòng phòng ngừa quan trọng như thế nào nhằm bảo đảm an toàn cùng gia hạn sức mạnh xã hội khỏi những mọt nguy hại đối với sức mạnh cộng đồng trong một "chứng trạng nguy cấp bởi chiến tranh", "triệu chứng khẩn cấp", hoặc "chứng trạng cần thiết địa phương", theo phép tắc trên Mục 8558 của Bộ Luật Chính Quyền, trong phạm codict.org quyền lợi và nghĩa vụ của chính mình. "Biện pháp chống ngừa" Có nghĩa là giảm sút, sửa chữa thay thế, loại trừ hoặc bất kỳ bước bảo vệ như thế nào không giống hoàn toàn có thể được triển khai nhằm ngnạp năng lượng dự phòng đầy đủ mối nguy hại so với sức mạnh cộng đồng vì tồi tệ gây ra cùng ảnh hưởng cho sức khỏe xã hội.Mục 120130 (d) của Bộ Luật Sức Khỏe với An Toàn California chất nhận được codict.orgên Chức Y Tế Quận Cam hưởng thụ hoạt động cô lập nghiêm ngặt hoặc được sửa đổi hoặc giải pháp ly đối với bất kỳ ca căn bệnh truyền lan truyền làm sao, khi hành động chính là cần thiết nhằm đảm bảo an toàn sức mạnh xã hội.