Bộ phlặng The Lord of the Rings - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn đã làm rung chuyển ngành công nghiệp điện ảnh vào đầu trong những năm 2000, thu về sát 3 tỷ đô la tại phòng vé cùng giành được tổng số 17 giải Oscar - một kỷ lục nhưng cỗ cha phim vẫn giữ cho tới ngày nay!

*
Tổng hợp những phần phim The Lord of the Rings - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Loạt phim này của Tolkien là 1 trong bằng chứng cho thấy thêm rằng một bộ phim truyền hình trả tưởng có thể thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ nếu được triển khai đúng chuẩn. Theo sau loạt phimThe Lord of the Rings là loạt phyên The Hobbit - Người Hobbit, đó là loạt phim chi phí truyện của ChúaTể Những Chiếc Nhẫn vẫn lên màn bạc một thập kỷ tiếp đến, có thể không xuất nhan sắc như fan nhiệm kỳ trước đó của chính nó, nhưng vẫn luôn là tác phẩm đáng ngạc nhiên theo như đúng nghĩa của chính nó.

Bạn đang xem: The hobbit và chúa tể những chiếc nhẫn


Loạt phyên Chúa tể của rất nhiều cái nhẫn đang tạo thành một cuộc cách mạng trọn vẹn đến thể các loại trả tưởng. Do Peter Jackson đạo diễn, phim dựa trên cỗ tía đái tngày tiết thuộc tên, xuất phiên bản từ năm 1954 cho năm 1955, do J. R. R. Tolkien viết. Theo lắp thêm tự thời gian, phần đa bộ phim truyền hình này được đặt vào 60 năm sau cuộc xiêu bạt của Bilbo trong loạt phim The Hobbit, với biểu đạt vấn đề trao Chiếc nhẫn quyền lực mang đến Frovì (Elijah Wood), người hiện nay phải xuất xứ tiến hành nhiệm vụ cứu giúp quả đât của riêng biệt mình.

Phần 1. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)

Điểm IMDb: 8.8/10 · ‎1,749,195 votesRating: PG-13 (Một số hình hình ảnh kinh sợ | Chuỗi cuộc chiến sử thi)Thể loại: Giả tưởng, Phiêu lưuNgôn ngữ gốc: giờ đồng hồ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh, Tlặng SandersBiên kịch: Peter Jackson, Fran Walsh, Philippa Boyens, J.R.R. TolkienDiễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin, Cate Blanchett, John Rhys-Davies, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Orlanvày Bloom, Christopher Lee, Hugo Weaving, Sean Bean, Ian Holm, Andy SerkisNgày desgin (Rạp chiếu): Rộng ngày 19 tháng 12 năm 2001Ngày chế tạo (Streaming): 6 tháng 8, 2002Doanh thu (Gross USA): $ 315,5 triệuThời lượng: 2 tiếng đồng hồ 58 phútNhà phân phối: Warner Bros., FS Film Oy, Argentina Video Home, New Line Cinema

Nội dung phyên The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)

Một chiếc nhẫn cổ điển đã bị thất lạc trong vô số núm kỷ đã có kiếm tìm thấy, với thông sang 1 vòng luân chuyển kỳ dị của định mệnh đã được trao cho một người Hobbit bé dại tên Frodo. khi Gandalf phạt chỉ ra Chiếc nhẫn này thực ra là Chiếc nhẫn của Chúa tể Hắc ám Sauron, Frodo phải thực hiện một trách nhiệm khổng lồ bự là lấy dòng nhẫn tới Cracks of Doom nhằm hủy diệt nó.

*
Poster phyên ổn Phần 1. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)

Tuy nhiên hành trình của Frovì không cô quạnh. Cậu xuất xứ ttê mê gia cùng với Gandalf, Legolas the elf, Gimli the Dwarf, Aragorn, Boromir, và ba bạn chúng ta Hobbit của cậu ấy là Merry, Pippin cùng Samwise.

Sở phyên ổn bước đầu cùng với phần cầm tắt về tiền sử của dòng nhẫn quyền lực. Từ thọ, vẫn có đôi mươi mẫu nhẫn tồn tại: 3 cái nhẫn dành riêng cho yêu quái, 7 loại nhẫn dành cho tất cả những người lùn, 9 chiếc nhẫn dành riêng cho phái mạnh cùng một loại nhẫn bởi vì Chúa tể hắc ám Sauron sản xuất nghỉ ngơi Mordor, đã ách thống trị tất cả những cái nhẫn khác.

Sauron dồn hết chiếc xấu và ý chí giai cấp của mình vào dòng nhẫn này. Một liên minch của yêu quái với bé bạn đã ngăn chặn lại chiếc nhẫn của Sauron và đánh nhau ngăn chặn lại Mordor. Họ thắng trận và cái nhẫn lâm vào cảnh tay Isildur, đàn ông của vua Gondor, nhưng mà ngay lúc anh ta chuẩn bị tiêu diệt mẫu nhẫn nghỉ ngơi Mount Doom, anh ta sẽ thay đổi ý với duy trì lấy nó mang lại riêng mình. Sau kia anh ta bị giết, và cái nhẫn rơi xuống lòng hải dương. Sinc đồ gia dụng Gollum vẫn phạt chỉ ra nó và đưa nó về hang rượu cồn của chính mình. Sau kia, anh ta nhằm mất nó vào tay bạn Hobbit Bilbo Baggins.

Sở phyên cắt vứt hình ảnh về Shire yên bình của người Hobbit trong năm sau đó, nơi phù tbỏ Gandalf đã đến nhằm kỷ niệm sinh nhật lần sản phẩm 111 của Bilbo. Bữa tiệc là 1 trong dịp xa hoa với pháo bông cùng trò vui chơi và giải trí, với Bilbo giải trí mang đến trẻ nhỏ bởi phần lớn câu chuyện về cuộc phiêu dạt của chính mình. Tuy nhiên, thân một bài xích phát biểu lan man, anh ta đeo loại nhẫn khiến cho anh ta trở bắt buộc vô hình dung, cùng chạy về bên để quét dọn đồ đạc và vật dụng cùng ra khỏi Shire.

Gandalf gặp gỡ Bilbo vào nhà của anh ta và nói cùng với anh ta rằng anh ta đề nghị trường đoản cú bỏ cái nhẫn. Cuối thuộc Bilbo gật đầu đồng ý giao nó mang đến con cháu trai Frovày của bản thân. Gandalf cảm giác được rằng dòng nhẫn đang giành được quyền lực so với Bilbo. Chúng ta thấy một tia sáng của Mordor, và gần như kỵ sĩ nhóm mũ quấn đầu, phần đa võ sư đạo, ra khỏi cổng của chính nó.

Bối chình họa chuyển thanh lịch Gandalf, tín đồ chạy nhanh đến tlỗi viện nhằm chọn lọc những cuộn giấy cổ. lúc các võ sư đạo ban đầu tạm dừng hoạt động công ty Bilbo, Gandalf quay lại Frobởi cùng ném dòng nhẫn vào lò sưởi của Bilbo. Các chữ cái bí hiểm xuất hiện thêm bên trên mặt phẳng của loại nhẫn. Sau kia, Gandalf mới phân biệt rằng chiếc nhẫn này thực thụ là dòng nhẫn của Sauron. Gandalf lý giải với Frovì rằng dòng nhẫn cùng Sauron là một trong.

Gandalf vẫn biết rằng Sauron đã bắt cóc Gollum và Gollum đã bật mí rằng Bilbo bao gồm dòng nhẫn. Chiếc nhẫn phải ra khỏi Shire nếu như không sẽ gây nguy nan mang lại vớ khắp cơ thể Hobbit. Gandalf quan yếu từ bản thân mang nó, bởi vì với tứ giải pháp là một trong những phù tbỏ, ông vẫn buộc phải sử dụng tương đối nhiều sức mạnh với dòng nhẫn.

Xuyên ổn qua núi, tuyết, nhẵn về tối, rừng, sông với đồng bằng, đối mặt với cái ác và gian nguy ngơi nghỉ những nngóc ngách mà lại Fellowship of the Ring -Hiệp Hội Nhẫn Thần buộc phải đi. Nhiệm vụ tiêu diệt Chiếc Nhẫn của mình là hy vọng tốt nhất cho sự ngừng của triều đại những Chúa tể Hắc ám.

Trailer phlặng The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)


Phần 2. The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)

Điểm IMDb: 8.7/10 · ‎1,561,957 votesXếp hạng: PG-13 (Tấm hình khiếp sợ | Chuỗi trận chiến sử thi)Thể loại: Phiêu lưu lại, trả tưởngNgôn ngữ gốc: giờ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh, Eric MonetteBiên kịch: Peter Jackson, Philippage authority Boyens, Fran Walsh, Stephen Sinclair, J.R.R. TolkienDiễn viên: Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen, Sean Astin, Andy Serkis, John Rhys-Davies, Orlanvì chưng Bloom, Bernard Hill, Miranda Otto lớn, David Wenmê mệt, Dominic Monaghan, Billy Boyd, Christopher Lee, Liv Tyler, Karl Urban, Brad Dourif, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Craig Parker, John Leigh, Sean Bean, John NobleNgày thành lập (Rạp): Rộng ngày 18 mon 12 năm 2002Ngày tạo (Phát trực tuyến): 26 tháng 8 năm 2003Doanh thu (Tổng Hoa Kỳ): $ 342,6 triệuThời lượng: 2 giờ 59 phútNhà phân phối: New Line Cinema

Nội dung phim The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn: Hai cống phẩm là phần thứ nhì của cục bố Chúa tể của không ít chiếc nhẫn.

*
Poster phlặng Phần 2. The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)

Sở phyên ổn nói về Frovì chưng và bạn bạn sát cánh trung thành với chủ Sam trê tuyến phố mang lại Mordor, bị lạc bên trên tuyến phố núi đá hiểm trlàm việc của Emyn Muil. Họ bị đuổi giết trên chuyến hành trình gian khổ bởi vì sinch đồ dùng kỳ lạ vào hang rượu cồn tên là Gollum (bị biến dạng cùng lỗi hỏng về thể chất lẫn ý thức - bị ám ảnh vì câu hỏi đòi lại dòng nhẫn cho thiết yếu mình), vì chưng nghĩ rằng bọn họ là đều tên trộm đang đánh cắp "báu vật" của mình. Thương sợ hãi anh ta, Frovì ra quyết định tin tưởng Gollum / Smeagol, làm cho Chủ nhân của anh ấy ta, và để anh ta có tác dụng fan giải đáp chúng ta bên trên tuyến đường mang đến Cổng Black Mordor.

Trước Khi võ thuật ngăn chặn lại quân team của phù tdiệt hắc ám Saruman trong Trận chiến Helm’s Deep, Aragorn, Legolas và Gimli mang lại vùng đất Rohan bị chiến tranh phá hủy với được sum vầy với Gandalf đã phục sinh.

Bọn Orc, sau thời điểm nghe lời tiên tri rằng một tín đồ Hobbit vẫn mang trong mình 1 chiếc nhẫn đem lại sức khỏe toàn cầu đến người chủ sở hữu của nó, họ đang suy nghĩ không nên rằng Merry với Pippin là những người dân sở hữu chiếc nhẫn. Merry cùng Pippin chuyển phiên sở nhằm trốn tách sự nhốt, chạm trán Treebeard the Ent, cùng cung cấp trong câu hỏi lập kế hoạch cho một cuộc xâm lăng vào pháo đài Isengard của Saruman.

Gimli, Legolas với Aragorn, quyết trung ương theo xua đuổi Merry và Pippin. Họ lần theo dấu tích của tín đồ Hobbit qua những cánh đồng với khu rừng, luôn luôn phòng ngừa bọn Orc. Cả đội đụng trán cùng với Riders of Rohan, dẫn đầu bởi vì Éomer.

Trailer phimThe Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)


Phần 3. The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trsinh hoạt Lại Của Nhà Vua (2003)

Điểm IMDb
: 8.9/10 · ‎1,727,988 votesXếp hạng: PG-13 (Chuỗi cuộc chiến sử thi dữ dội | Hình ảnh xứng đáng sợ)Thể loại: Giả tưởng, Phiêu lưuNgôn ngữ gốc: giờ đồng hồ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Barrie M. Osborne, Fran WalshBiên kịch: Peter Jackson, Philippage authority Boyens, Fran WalshDiễn viên: Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen, Sean Astin, Andy Serkis, John Rhys-Davies, Orlanbởi vì Bloom, John Noble, Miranda Otlớn, David Wenham, Bernard Hill, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Liv Tyler, Karl Urban, Christopher Lee, Brad Dourif, Ian Holm, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Lawrence Makoare, Marton Csokas, Sean BeanNgày kiến thiết (Rạp): Rộng 17 tháng 1hai năm 2003Ngày thi công (Phát trực tuyến): 25 mon 5 năm 2004Doanh thu (Tổng Hoa Kỳ): $ 377,8 triệuThời lượng: 3 giờ đôi mươi phútNhà phân phối: New Line Cinema, Wingnut Films

Nội dung phlặng The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trngơi nghỉ Lại Của Nhà Vua (2003)
*
Poster phlặng Phần 3. The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trlàm việc Lại Của Nhà Vua (2003)

Trong đoạn hồi tưởng, bọn họ thấy Sméagol, một tín đồ Hobbit, sẽ vui mừng câu cá với cùng 1 tín đồ bạn của anh ta là Déagol (Thomas Robins) bên trên sông Anduin ngay sát Cánh đồng Gladden nghỉ ngơi phía Bắc Trung Địa. Déagol bị kéo xuống sông và phạt hiện ra Chiếc nhẫn sáng sủa lấp lánh mặt đáy sông. Anh ta nhặt nó cùng trèo lên khỏi khía cạnh nước.Sméagol thấy anh ta thích nó với Khi cả nhì ko chống nổi sức mạnh của dòng nhẫn, bọn họ bước đầu gượng nhẹ nhau.

Sméagol từng trải đạt được nhẫn, bảo rằng chính là sinch nhật của anh ý ấy với nó buộc phải là quà của anh ấy. Cuộc cự cãi biến thành một cuộc chiến; Sméagol bóp cổ bạn mình bằng tay ko cùng nạy chiếc Nhẫn ngoài bàn tay vẫn nạm chặt của Déagol. Sméagol bị tẩy ctốt khỏi xã hội của bản thân và bị xua đi. Đau khổ cực độ bởi sự đơn độc và xấu hổ, Sméagol lấy niềm an ủi vào tình yêu của chính mình giành cho Chiếc nhẫn, thứ vẫn dần hành hạ và quấy rầy trọng điểm trí anh. Anh ta ẩn náu cô quạnh trong các hang động dưới phần lớn ngọn gàng núi, vị trí cơ mà bên dưới tác động của dòng nhẫn, anh ta sinh sống rất mất thời gian. Anh ta biến thành một sinh vật dụng gù, nhiều lông, chây lười được nghe biết vì chưng tiếng cồn khó tính nhưng anh ta tạo thành trong trong cổ họng - "Gollum."

Bây Giờ, làm việc ngoại thành Mordor, Frovì chưng (Elijah Wood) và Sam (Sean Astin) đang sinh sống trong một hốc tường. Sam đột nhiên thức giấc và thấy rằng người sở hữu của chính mình vẫn không ngủ. Ngày càng buổi tối lúc họ mang đến ngay gần Minas Morgul với Mordor. Gollum cho với thúc giục chúng ta tiếp tục.

Xa xa ở phía tây, Aragorn (Viggo Mortensen), Legolas (Orlanbởi Bloom), Gimli (John Rhys-Davies), Gandalf (Ian McKellen), Théoden (Bernard Hill) với Éomer (Karl Urban) đi xuyên ổn rừng Fangorn mang đến Isengard, chỗ bọn họ gặp mặt Merry (Dominic Monaghan) với Pippin (Billy Boyd) đã nạp năng lượng tiệc thân gò đổ nát.

Họ tra cứu thấy Treebeard tại tháp Orthanc ở chính giữa Isengard, khu vực Saruman (Christopher Lee) đã trở nên mắc kẹt. Gandalf phản bội đối lời kêu gọi giết Saruman của Gimli, bảo rằng thuật sĩ không hề sức khỏe nữa cùng vẫn không khiến ra mối đe dọa nào nữa. Saruman tấn công, Gandalf phun gãy cây trượng của Saruman, chiếm đi sức khỏe của ông ta. Cuộc chiến dứt bằng chết choc củ Saruman. lúc chúng ta đã nói chuyện, Pippin nhận thấy linh cữu của Saruman nơi đông đúc cùng bị mê hoặc bởi nó, nhưng mà Gandalf hối hả lấy nó ra khỏi tín đồ anh ta với giấu đi.

Gollum tỉnh dậy vào đêm lúc Frobởi vì cùng Sam đang ngủ với đi qua 1 bên nhằm lđộ ẩm bẩm 1 mình. Một nửa gian ác của anh ta cảm thấy được sự nghi hoặc nào đó trong Sméagol cùng xác định rằng nếu anh ta hoàn toàn có thể giết tín đồ một đợt (giống hệt như anh ta đang thịt Déagol để mang loại nhẫn) thì anh ta hoàn toàn có thể làm điều đó một đợt tiếp nhữa. Sau đó Gollum bắt đầu dẫn dắt Sméagol trải qua planer của mình, đưa những người dân Hobbit vào nanh vuốt của Shelob nghỉ ngơi Cirith Ungol, tiếp nối dòng nhẫn hoàn toàn có thể được mang lại. Sam nghe thấy cuộc trò chuyện với tiến công đập Gollum vày sự bội nghịch của anh ấy ta. Frobởi can thiệp, nói rằng Gollum đi đường cho bọn họ là cần thiết cho nhiệm vụ của họ.

Trailer phlặng The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trsinh hoạt Lại Của Nhà Vua (2003)


Xem phyên ổn The Lord of the Rings - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn với The Hobbit - Người Hobbit theo sản phẩm từ năm cung cấp.

Loạt phimChúa tể của rất nhiều mẫu nhẫnsẽ tạo nên một cuộc giải pháp mạng trọn vẹn mang lại thể loại đưa tưởng. Do Peter Jackson đạo diễn, phyên dựa trên cỗ ba tiểu ttiết thuộc thương hiệu, xuất bạn dạng từ năm 1954 đến năm 1955, bởi vì J. R. R. Tolkien viết. Theo sản phẩm công nghệ tự thời hạn, hầu hết bộ phim truyện này được đặt vào 60 năm tiếp theo cuộc phiêu dạt của Bilbo vào loạt phyên ổn The Hobbit, cùng biểu đạt Việc trao Chiếc nhẫn quyền lực cho Frovày (Elijah Wood), tín đồ hiện tại cần lên đường thực hiện trách nhiệm giúp đỡ thế giới của riêng mình.

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)
The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trlàm việc Lại Của Nhà Vua (2003)The Hobbit: An Unexpected Journey – Người Hobbit: Hành Trình Vô Định (2012)The Hobbit: The Desolation of Smaug – Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa (2013)The Hobbit: The Battle of the Five Armies - Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân(2014)

Xem phyên The Lord of the Rings - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn cùng The Hobbit - Người Hobbit theo sản phẩm công nghệ từ thời gian.

Loạt phim Người Hobbit được thi công mười năm tiếp theo bộ tía phlặng Chúa tể của không ít cái nhẫn, cùng đóng vai trò là phần tiền truyện của chính nó. Các bộ phim truyền hình dựa trên cuốn nắn tiểu tmáu The Hobbit năm 1937 của J. R. R. Tolkien, và biểu lộ cuộc cảm giác của Bilbo Baggins (Martin Freeman), crúc của Frovì. Vì vậy, giả dụ bạn muốn theo dõi và quan sát dòng thời gian đúng cùng với tè tngày tiết của Tolkien, bạn nên bắt đầu với bộ cha phlặng Người Hobbit.

Xem thêm: U Xơ Tử Cung Và Cách Chữa U Xơ Tử Cung Tại Nhà Không Cần Phẫu Thuật

The Hobbit: An Unexpected Journey – Người Hobbit: Hành Trình Vô Định (2012)The Hobbit: The Desolation of Smaug – Người Hobbit 2 : Đại Chiến Với Rồng Lửa (2013)The Hobbit: The Battle of the Five Armies -Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân(2014)The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần (2001)The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2: Hai Tòa Tháp (2002)The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trsống Lại Của Nhà Vua (2003)

Các bộ phim truyền hình của Người Hobbit mang tính vui chơi giải trí nhưng mà không tốt bằng bộ bố phlặng Chúa tể của không ít dòng nhẫn. Một số khoảnh tương khắc trong The Hobbit làm hư các yếu tố của loạt phim Chúa tể của rất nhiều mẫu nhẫn vị Peter Jackson bổ sung cập nhật vào hồ hết tập phim trực tiếp dự đoán những sự khiếu nại xảy ra trong Chúa tể của các mẫu nhẫn. Và nếu khách hàng coi theo thứ trường đoản cú thiết kế, sẽ có nhiều phần phá hủy không dừng lại ở đó. Có phần lớn chọn lựa khác, dẫu vậy các bạn sẽ khám phá ra cốt truyện trước khi thâu tóm được chuyện gì vẫn xảy ra. Vì vậy, rất tốt chúng ta nên coi phyên ổn theo sản phẩm công nghệ từ bỏ đang liệt kê ở trên để hiểu rõ rộng.