để thấy hoạt động Clip được ghi trường đoản cú các camera an ninh trong bên của người sử dụng Lúc phạt hiện thấy người, động vật hoặc xe pháo. Video vị các camera của bạn ghi lại được phân tích riêng rẽ bốn với mã hóa trên đồ vật trung trọng tâm công ty của khách hàng (HomePod, codict.org TV hoặc iPad) cùng được sở hữu lên iCloud một cách bảo mật làm thế nào cho chỉ chúng ta cùng những người dân nhưng mà các bạn share bắt đầu rất có thể xem video clip. Xem website về prúc kiện Nhà để biết list những camera bình yên tương xứng.Bạn vẫn xem: Thử lắp camera trong phòng và họ đã phải bất ngờ với những gì mình nhìn thấy

Với gói dung lượng iCloud 200 GB, chúng ta cũng có thể xem 10 ngày hoạt động gần nhất xuất phát từ một camera tuyệt nhất mà lại không mất thêm ngân sách. quý khách có thể gửi sang một camera khác bất kỳ cơ hội làm sao, tuy thế để truyền phân phát cùng ghi từ rất nhiều camera, chúng ta phải có gói 2 TB, cho phép chúng ta xem chuyển động trường đoản cú buổi tối đa năm camera. Nội dung đoạn Clip ngoại trừ vào số lượng giới hạn tài liệu iCloud của doanh nghiệp.Bạn đã xem: Thử gắn thêm camera vào chống với chúng ta đã đề xuất bất thần cùng với hồ hết gì bản thân quan sát thấy

Các tùy chọn camera

Lúc bạn thêm một camera tương xứng vào áp dụng Nhà, bạn được đề nghị lựa chọn những tùy lựa chọn truyền phân phát cùng ghi, đồng thời hướng dẫn và chỉ định camera vào trong 1 chống. Theo khoác định, camera được ghi lại là mục yêu thích với mở ra vào tab Nhà. Để sửa đầy đủ thiết đặt đó trong tương lai, hãy va và giữ nút camera, tiếp đến chạm vào giúp thấy đông đảo tùy lựa chọn này:

Phòng: Camera rất có thể được đặt trong một chống làm việc bên trong công ty của doanh nghiệp hoặc bạn cũng có thể sinh sản một phòng cho một địa chỉ sinh hoạt bên phía ngoài, ví dụ như hiên trước hoặc Sảnh sau.

Bạn đang xem: Thử lắp camera trong phòng và họ đã phải bất ngờ với những gì mình nhìn thấy

Thông báo: Chạm vào Thông báo để lựa chọn thời điểm các bạn sẽ nhấn thông tin (ví như vào bất kỳ dịp làm sao chúng ta không sinh hoạt nhà), khi phát hiện vận động hoặc Lúc tất cả một clip được ghi. Quý Khách cũng có thể chọn lựa để được cho phép ảnh chụp nkhô giòn trong thông tin.

Truyền vạc và Ghi: Các tùy lựa chọn bao hàm Tắt, Phát hiện chuyển động, Truyền phân phát và Truyền vạc và chất nhận được ghi.

quý khách hàng rất có thể tạo thành các thiết đặt riêng cho thời gian các bạn trong nhà với thời điểm bạn đi vắng. Ví dụ: khi chúng ta ở nhà, bạn cũng có thể gạn lọc giới hạn truyền vạc và ghi mang đến camera ngơi nghỉ bên trong bên, cơ mà liên tục truyền vạc với ghi tự camera sống bên phía ngoài bên.

Ghi chú: Ứng dụng Nhà sử dụng địa điểm của những vật dụng ở trong về những thành viên vào công ty nhằm biến hóa thân các cơ chế Tại công ty với Đi vắng vẻ. Ví dụ: khi bạn đi tới chỗ thao tác cùng với iPhone, camera đưa trường đoản cú thiết lập khi ở nhà thành setup Khi đi vắng ngắt.

Tùy lựa chọn ghi: Camera của chúng ta cũng có thể ghi lúc phát hiện bất kỳ hoạt động như thế nào hoặc khi phạt hiện chuyển động rõ ràng. lúc bạn lựa chọn Chuyển hễ rõ ràng, nhân tài ghi đoạn Clip được kích hoạt do hoạt động của tín đồ, động vật hoặc xe pháo.

Mẹo: Chọn một hoạt động rõ ràng, gắng bởi vì ngẫu nhiên hoạt động nào, đã dẫn cho không nhiều clip hơn (với không nhiều thông tin clip hơn) và ít video để thấy lại rộng. Ví dụ: lựa chọn Người cùng camera của bạn sẽ không đánh dấu vận động của lá trên cây hoặc một nhỏ sóc khiêu vũ giữa những cành cây.

Chạm vào tab Nhà, chạm và duy trì camera, sau đó chạm vào .

Tạo bất kỳ vùng hoạt động bổ sung làm sao nhưng bạn muốn phía bên trong phạm vi quan tiền giáp của camera – ví dụ: một vùng đến con đường lái xe và một vùng khác đến hộp tlỗi.

Chạm vào Thêm vùng mang lại từng vùng cơ mà bạn tạo ra, sau đó chạm vào Xong.


*

Chạm vào tab Nhà, sau đó đụng vào camera.

Video trực tiếp vẫn phạt tự động.

Vuốt qua mẫu thời hạn sinh hoạt cuối màn hình hiển thị để phê chuẩn các clip sẽ ghi.

Chạm vào một trong những clip nhằm phân phát.

Mnghỉ ngơi ngón tay sang trọng trái cùng buộc phải bên trên clip nhằm hiển thị dòng thời gian, sau đó kéo nhằm dịch chuyển về phía đằng trước hoặc vùng phía đằng sau vào video.

Chạm vào Trực tiếp nhằm biến hóa trở về video trực tiếp.

Xem thêm: Katheryn Winnick Phim Và Chương Trình Truyền Hình, ▷ 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Katheryn Winnick

quý khách hàng cũng rất có thể xem video clip trực tiếp và đang ghi trong vận dụng Nhà bên trên vật dụng Mac bao gồm macOS 10.15.1 trsinh hoạt lên.