Thời gian qua, Tổng đài của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận thấy không ít câu hỏi. Trong số đó bao gồm một thắc mắc được tương đối nhiều chị em quan lại tâm: Que test 2 gạch ko thấy tnhì do đâu? Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây nhằm search giải mã đáp!


1. Câu hỏi của khách hàng hàng

Xin kính chào bác bỏ sĩ!

Em lờ lững ghê 6 ngày, test tnhị thấy lên 2 vén nhưng đi hết sức âm ko thấy tnhị. Xin cho em được biết, nguim nhân que thử tnhị 2 vạch không thấy tnhì vày đâu? Mong được bác bỏ sĩ đáp án sớm! Em xin cảm ơn! (Klặng Anh – Hà Nội).

Bạn đang xem: Thử que có thai nhưng siêu âm không thấy


*

Que demo thai 2 vén ko thấy thai vì đâu?


2. Bác sĩ giải đáp

quý khách hàng Kyên Anh thân mến!

Cảm ơn chúng ta vẫn tin yêu gửi thắc mắc về hòm thư support Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn là Que test 2 gạch ko thấy tnhì vì đâu, Shop chúng tôi xin tư vấn cho bạn nhỏng sau:

Nguim nhân siêu âm đầu dò không thấy thai có thể do:

2.1. Que demo tnhì ko thiết yếu xác

Nguim lý hoạt động của que test tnhì là định lượng hooc môn trong thủy dịch. Nguyên ổn nhân que thử tnhị mở ra nhị vạch tuy thế vô cùng âm ko thấy thai rất có thể bởi vì que test quá hạn sử dụng.

Cũng hoàn toàn có thể do bạn đang tiêm hormone hCG hoặc cần sử dụng một vài một số loại thuốc… Trong thời điểm này, hồ hết hóa học dấn diện hormone hCG vào que test không còn các, rất có thể đã biết thành đổi mới chất với đến hiệu quả sai lệch.

2.2. Do thai không tính tử cung

Sau Khi trúc tinc, phôi tnhì mất khoảng 2 – 3 ngày di chuyển vào tử cung làm cho tổ. Tuy nhiên một số ngôi trường phù hợp phôi tnhị ko dịch rời vào tử cung, phát triển sống không tính, thường thì nghỉ ngơi vòi trứng, ống dẫn trứng hoặc thậm chí là là ổ bụng. Siêu âm bây giờ hoàn toàn có thể ko thấy thai mà lại demo que hai gạch vẫn vày một Khi thai đó đã làm tổ, cho dù tại đoạn nào cũng đều có chất HCG xuất hiện thêm.

2.3. Do sở hữu thai trứng

Tnhì trứng hãn hữu gặp gỡ tuy vậy không hẳn không có chức năng xảy ra. thường thì, tinch trùng kết hợp với noãn sẽ trở nên trứng trúc tinc, cách tân và phát triển thành tnhị nhi. Tuy nhiên, sinh sống một vài ngôi trường phù hợp, tế bào nuôi cải tiến và phát triển nhanh hao, tổ chức triển khai links và các mao mạch, quan trọng rốn nghỉ ngơi sợi nhau không cải cách và phát triển kịp vì vậy mà tua nhau bị xơ hóa, tạo thành thành những túi đựng dịch bám dính nhau chỉ chiếm phần nhiều phòng tử cung call là thai trứng. Nồng độ hCG vào cơ thể tnhị phụ từ bây giờ rất to lớn tuy nhiên rất âm lại không thấy tnhì.

2.4. Một số ngulặng nhân khác

– Do nước tiểu lẫn mủ, máu: Trường hòa hợp bạn gái bị những bệnh dịch phụ khoa, thủy dịch lẫn mủ máu, chứa đựng nhiều cặn không sạch vẫn rất có thể làm cho tác dụng ko đúng đắn.

– Trong một vài trường vừa lòng, nội máu tố cơ thể đổi khác khiến cho nồng độ hormone hCG tăng mạnh.

– Để biết tất cả tnhì hay không, bạn cũng có thể tiến hành vô cùng âm đầu dò để cho hiệu quả đúng đắn rộng.


*

Có rất nhiều nguim nhân dẫn đén hiện tượng kỳ lạ demo que 2 vén tuy thế hết sức âm không có tnhì.

Xem thêm: Tại Sao Ở Trong Nhà Mà Da Vẫn Đen, Sạm Dù Đã Dùng Kem Chống Nắng


Hy vọng đọc tin nhưng mà chúng tôi hỗ trợ vẫn khiến cho bạn Kim Anh đạt được phần đa chia sẻ hữu dụng, hiểu rằng que test 2 vén ko thấy tnhì do đâu. Chúc các bạn nhanh chóng với tnhì thành công xuất sắc và tận hưởng niềm sung sướng khi được làm chị em.