chăm lo chóâu yếm mèochăm sóc chó conchó phốc sócchó poodleđào tạo và huấn luyện chómèo anh lông dàichăm sóc mèo conbệnh dịch thường gặptriệt sản cho mèohuskynuôi chó pug
Sau bố tuần đầu bú người mẹ, cho tuần máy bốn - khi cún con được một mon tuổi, sen hoàn toàn có thể cho cún nhỏ tập ăn uống phần lớn món ăn ngoại trừ.


*

*
Chó Con Một Tháng Tuổi Ăn Gì?

Vì sao đề nghị mang đến cún nạp năng lượng dặm?

Trên thực tiễn, chó mẹ rất có thể đến nhỏ mút đến những mon sau khoản thời gian sinc. Trong thế giới hoang dã, chó con được hiện ra vào mùa xuân vẫn bú bà mẹ cho đến lúc qua ngày thu. Sự tiết sữa sống con đường vú của chó người mẹ không phụ thuộc vào vào thời hạn sinch bé, nhưng mà tương quan tới những nhân tố tác động ảnh hưởng đồ gia dụng lý vào nó. ví dụ như, con đường vú sẽ liên tục huyết ra sữa lúc cún con vẫn đã bú bà bầu, hoặc lúc ta massage bầu vú của chó bà bầu liên tiếp tuy nhiên cún nhỏ đã làm được tách bóc ra khỏi người mẹ. Việc cai sữa nhanh chóng đang bảo đảm mang lại bao tử bọn chúng tiện lợi gật đầu các một số loại thức ăn uống không tính cố gắng vì sữa mẹ.

Bạn đang xem: Thực đơn cho chó con 1 tháng tuổi

Trước Lúc mang lại cún yêu tập ăn uống, sen nhớ sẵn sàng một vài thứ dụng quan trọng khi nuôi cún con:

Bát đựng nước cùng thức ăn mang lại cún

Sữa tắm rửa, bấm móng, lược chải lông

Bàn chải cùng kem tiến công răng

Đồ đùa đến cún con

Dây dắt, vòng đeo cổ...

Nên chuẩn bị đều thức ăn uống gì?

Hãy đến cún con tập ăn hầu hết thức ăn uống xanh để bổ sung vitamin với chất xơ. Cún có thể nạp năng lượng thêm những nhiều loại củ xay nhuyền hoặc cắt nhỏ như những một số loại đậu, khoai vệ tây, cà rốt… để bổ sung đạm thực thiết bị, những chất khoáng nhiều lượng và vi lượng quan trọng đến cơ thể cún con cải tiến và phát triển tốt cùng bao gồm đầy đủ chăm sóc hóa học.

Cách cực tốt mang đến cún nhỏ nạp năng lượng là chuẩn bị một chiếc đĩa chứa thức nạp năng lượng lỏng dạng cháo, tất cả đựng sữa tươi. Cho vào vật dụng xay 2 bát thức ăn thô khoảng tầm 450 grams với mức 400ml sữa cho chó bé với nước nóng, xay nhuyễn. Phần thức ăn này rất có thể đầy đủ cho 6 - 8 bữa ăn của một chú cún bao gồm kích cỡ trung bình. Đĩa thức ăn bắt buộc tất cả độ nông vừa buộc phải. Đặt cún cạnh bên đĩa thức nạp năng lượng với dìu dịu đẩy cằm của nó vào phần thức nạp năng lượng. Cún cưng sẽ ngửi hương thơm và bước đầu liếm thức ăn trong đĩa nhưng mà chúng ta sẽ chuẩn bị.

Xem thêm: Những Em Bé Dễ Thương Nhất Thế Giới Đây Nhé, Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Nhất Thế Giới Đây Nhé

Sau mỗi tuần, hãy tăng lượng thức ăn uống thô, bớt số lượng nước và sữa cũng giống như bớt thời hạn xay nhằm thức ăn uống đặc quánh hơn. quý khách cũng rất có thể ngâm thức ăn thô trong nước cho mềm mang lại cún nạp năng lượng Lúc chúng không quen. do đó, sau 6 - 7 tuần cai sữa, cún nhỏ có thể ăn 4 bữa thức ăn uống khô hằng ngày, uống nước cầm vày sữa chị em cùng trọn vẹn rất có thể bóc tách bầy cũng tương tự bóc tách ngoài chó người mẹ.


#chó con ăn gì #mang lại chó bé nên ăn những gì #chó 1 mon tuổi #âu yếm chó con