Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Long An Ninc Thuận Sóc Trăng Tây Ninch Vĩnh Long
*

*

*

*

Postinor hộp 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp vào vòng 72 giờ


Thành phần: - Hoạt chất: Levonorgestrel 1.5mg.- Tá dược: keo silica khan, tinh bột khoai tây, magneđê mê stearat, talc, tinh bột ngô, lactose monohydrat.

Công dụng: Postinor một là dung dịch dự phòng tnhị cần thiết, có thể được sử dụng trong vòng 72 giờ sau những cuộc giao phù hợp ko dùng giải pháp rời tnhì, hoặc biện pháp tách thai đã dùng không đạt kết quả. Loại dung dịch rời tnhì này hay được gọi là "viên thuốc của ngày hôm sau".


Thành phần

- Hoạt chất: Levonorgestrel 1.5mg.

Bạn đang xem: Thuốc ngừa thai khẩn cấp loại 1 viên

- Tá dược: keo dán silica khan, tinc bột khoai phong tây, magnemê mẩn stearat, talc, tinc bột ngô, lactose monohydrat.


Công dụng (Chỉ định)

Postinor một là dung dịch ngừa tnhì cấp bách, rất có thể được sử dụng trong khoảng 72 tiếng sau các cuộc giao hợp không sử dụng giải pháp rời tnhì, hoặc giải pháp rời thai đó đã sử dụng ko đạt tác dụng. Loại dung dịch tránh tnhị này thường được call là "viên thuốc của ngày hôm sau".


Liều dùng

Uống ngay lập tức một viên dung dịch, càng cấp tốc càng tốt trong 12 tiếng đầu cùng ko nhằm muộn rộng 72 tiếng đồng hồ (3 ngày) sau khoản thời gian xẩy ra cuộc giao hợp ko cần sử dụng giải pháp tách tnhị. Uống thuốc nguyên viên với hoàn toàn có thể uống nước nếu như yêu cầu. Không đề xuất trì hoãn bài toán uống thuốc. Sau lúc giao phù hợp, uống thuốc càng sớm thì công dụng càng cao.

Nếu nhiều người đang sử dụng một biện pháp tách tnhị thường xuyên không giống, ví như viên dung dịch rời thai, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể liên tục phương án nàhệt như hay lệ.

thể sử dụng Postinor 1 liên tiếp như thế nào?

Quý Khách chỉ được sử dụng Postinor 1 Lúc cần được rời tnhì nguy cấp, cơ mà không sử dụng thuốc này hệt như một phương án rời tnhì tiếp tục.

Nếu dùng Postinor 1 rộng một lần vào cùng một chu kỳ luân hồi kinh, thì ghê nguyệt của người tiêu dùng có rất nhiều kỹ năng bị xôn xao.

Postinor 1 không hẳn là 1 sàng lọc giỏi Khi nên tránh thai tiếp tục. lúc chúng ta nên tránh tnhị liên tục, hãy gặp bác bỏ sĩ, dược sĩ, các lương y thực hành thực tế hoặc tư vấn tại những cơ sở y tế về dự định hóa mái ấm gia đình và để được góp lựa lựa chọn một biện pháp tách tnhì cân xứng và công dụng rộng.

Quý Khách cần được làm gì nếu như khách hàng bị nôn?

Nếu chúng ta bị nôn trong tầm 3h sau thời điểm uống thuốc, cần phải uống thêm 1 viên nữa. Hãy chạm chán chưng sĩ, dược sĩ, những y sĩ thực hành hoặc support trên những phòng mạch về dự định hóa gia đình nhằm xin lời khuyên ổn về việc uống bù này.

Nếu chúng ta lỡ uống vô số viên và một lúc thì đề xuất làm cho sao?

Mặc dù, cho tới nay, không có báo cáo làm sao về mọi tai hại nặng bởi vấn đề uống cùng lúc quá nhiều viên dung dịch này tuy nhiên chúng ta có thể vẫn gặp những biểu lộ nhỏng bi quan ói, nôn, hoặc xuất huyết cửa mình. Bạn hãy chạm chán bác bỏ sĩ, dược sĩ, những y sĩ thực hành hoặc tư vấn tại các bệnh viện về kế hoạch hóa mái ấm gia đình để xin lời khulặng, đặc biệt là nếu khách hàng bị nôn vì như vậy dung dịch hoàn toàn có thể không đạt hiệu quả.

Sau khi dùng thuốc Postinor 1, yêu cầu xem xét điều gì?

Nếu chúng ta không sẽ dùng thuốc rời thai tiếp tục, thì sau thời điểm đang uống thuốc Postinor 1, bạn phải áp dụng bao cao su thiên nhiên hoặc màng chắn diệt tinch trùng để rời tnhì trong những lần giao hòa hợp sau đó, cho đến khi hành kinh. Bởi do Postinor 1 không tồn tại tác dụng tránh tnhì đến đa số lần giao hòa hợp sau.

Ba tuần sau khi dùng Postinor 1, chúng ta nên gặp gỡ bác sĩ sẽ được khẳng định là thuốc vẫn gồm chức năng. Nếu tởm nguyệt của doanh nghiệp trễ rộng 5 ngày, hoặc khiếp ra nhiều tốt thấp hơn bình thường, thì cần gặp chưng sĩ càng cấp tốc càng tốt. Nếu các bạn đã cần sử dụng thuốc cơ mà vẫn đang còn thai, vấn đề mau chóng gặp gỡ bác sĩ là khôn xiết đặc trưng.

Bác sĩ cũng rất có thể đang cho chính mình biết về các biện pháp tách tnhị liên tiếp, hiệu quả rộng. Trường thích hợp bạn vẫn tiếp tục sử dụng những phương pháp tránh tnhị liên tục gồm đựng hooc môn, ví dụ viên uống tách thai, cùng bạn không thấy có ghê vào tầm khoảng thời gian đang uống viên không hoạt hóa học thì bạn cần chạm mặt chưng sĩ ngay và để được xác định coi gồm thai hay không.

Tthấp em

Không khuyến nghị sử dụng Levornogestrel cho trẻ em cùng thanh khô thiếu thốn niên.

Dữ liệu mang lại phái nữ dưới 16 tuổi còn vô cùng tiêu giảm.


Không sử dụng trong ngôi trường hòa hợp sau (Chỉ định)

Không sử dụng Postinor 1, nếu:

- Quý khách hàng đã biết là bạn bị không phù hợp với bất kể yếu tố làm sao của thuốc;

- Quý khách hàng mắc bệnh gan nặng;

- Nếu bạn với tnhị.


Lưu ý khi thực hiện (Chình họa báo cùng thận trọng)

Nếu các bạn sống trong ngẫu nhiên chứng trạng nào sau đây, đề nghị báo cho bác sĩ biết trước khi sử dụng Postinor 1 vì chưng có thể dung dịch đề phòng tnhì cần thiết ko phù hợp cùng với các bạn. Bác sĩ hoàn toàn có thể khiến cho bạn lựa chọn một giải pháp rời thai không giống cân xứng rộng.

- Nếu ai đang có thai hoặc cho là có lẽ rằng chúng ta vẫn trúc thai;

- Bạn bị trễ ghê, hoặc kỳ ghê cuối của bạn ko giống như bình thường;

- Kể tự kỳ gớm cuối, nếu như bạn đã có một cuộc giao phù hợp ko dùng giải pháp tách tnhị, xẩy ra đã quá 72 tiếng (vị hoàn toàn có thể sự thụ thai đó đã xẩy ra, nên việc khám chữa vẫn không có kết quả);

- Nếu chúng ta mắc một bệnh như thế nào đó về đường ruột (ví dụ, bệnh Crohn), tác động đến sự tiêu hoá thức ăn;

- Nếu có bệnh suy gan nặng trĩu.

Thuốc có đựng 142.5mg lactose monohydrat. Những người có bệnh tật di truyền hãn hữu gặp mặt về không hấp phụ galactose, không tiêu thụ lactose hoặc bệnh tật kém hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

Postinor 1 không phải là phương án tách tnhị thường xuyên và chỉ còn cân xứng như một biện pháp nguy cấp. Phú thanh nữ buộc phải sử dụng tái diễn dung dịch rời tnhị cấp bách được khuyên đề nghị cần sử dụng các phương án tách thai lâu bền hơn.

Dùng thuốc tránh thai cần thiết ko thay thế sửa chữa cho những biện pháp ngăn ngừa dịch nhiễm qua đường dục tình.

Nếu chúng ta lo ngại về việc hoàn toàn có thể mắc phải các căn bệnh nhiễm qua đường tình dục

Thuốc này sẽ không bảo đảm an toàn các bạn khỏi các căn bệnh lan truyền qua mặt đường tình dục; chỉ bao gồm bao cao su đặc new gồm tính năng này. Hãy hội đàm mọt băn khoăn lo lắng của người tiêu dùng với bác sĩ, dược sĩ, các y sĩ thực hành giỏi hỗ trợ tư vấn tại những phòng mạch dự định hóa mái ấm gia đình.


Tác dụng không hề mong muốn (Tác dụng phụ)

Thông báo mang lại BS gần như tính năng không hề muốn chạm mặt phải Khi thực hiện thuốc

Tác dụng không mong muốn phổ cập tốt nhất được báo cáo là ai oán mửa sau khi sử dụng thuốc. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể bị ói. Trường đúng theo này, bắt buộc xem lại phần gợi ý "Bạn cần được làm gì nếu bạn bị nôn?"

Kinc nguyệt hoàn toàn có thể biến hóa. Tuy rằng phần nhiều thiếu nữ sẽ sở hữu chu kỳ luân hồi kinh thông thường, mà lại một số fan hoàn toàn có thể có kinh mau chóng hoặc trễ hơn. Cũng có thể xảy ra xuất huyết phi lý hoặc xuất huyết có dấu hiệu rục rịch vào thời gian sau sử dụng thuốc cho đến kỳ khiếp tiếp theo sau. Nếu chúng ta bị trễ tởm vượt 5 ngày giỏi kinh nguyệt ra những hoặc ít hơn bình thường, bạn cần xin ý kiến của chưng sĩ càng sớm càng xuất sắc.

Quý Khách hoàn toàn có thể bị căng tức vú, nhức đầu, đau bụng dưới, tiêu chảy, cđợi khía cạnh hoặc mệt mỏi sau khi sử dụng dung dịch. Những triệu triệu chứng này đã sút dần dần sau vài ngày.

Các tác dụng không hề muốn tiếp sau đây đã có được report mặc dù không nhiều chạm mặt trường đoản cú đo lường hậu mãi: đau bụng, đỏ domain authority, mi đay, ngứa ngáy khó chịu, đau khung chậu, sôi bụng gớm, phù khía cạnh.

Nếu chúng ta nhận ra hồ hết triệu chứng làm sao khác ngoài những gì liệt kê bên trên đây, hãy hỏi chủ ý bác bỏ sĩ, dược sĩ, những lương y thực hành thực tế hoặc hỗ trợ tư vấn tại những cơ sở y tế về chiến dịch hóa gia đình.


Tương tác cùng với những dung dịch khác

Các thuốc sau đây rất có thể ảnh hưởng cho hiệu quả của thuốc:

- Barbiturat, hoặc những dung dịch không giống dùng làm chữa bệnh bệnh dịch động gớm (nlỗi primidon, phenytoin, carbamazepin).

- Thuốc trị bệnh lao (nhỏng rifampicin, rifabutin).

- Thuốc trị lan truyền HIV (ritonavir).

- Thuốc chữa bệnh lây truyền nấm (griseofulvin).

- Các nhiều loại cam thảo dược liệu cất cỏ thánh John (Hypericum perforatum).

Postinor 1 rất có thể làm cho tăng độc tính của cyclosporin (một dung dịch cung ứng miễn dịch) vị ức chế chuyển hóa của cyclosporin.


Thai kỳ

Thời kỳ sở hữu thai

Nếu nhiều người đang mang tnhì, không được dùng thuốc này. Thuốc cũng không khiến sảy thai.

Kể từ kỳ tởm cuối, nếu khách hàng gồm trải qua một cuộc giao đúng theo ko cần sử dụng biện pháp tách tnhì, xảy ra đã quá 72 tiếng đồng hồ, thì rất có thể các bạn đang thụ thai, với vì chưng vậy bài toán cần sử dụng dung dịch rất có thể ko đem lại công dụng.

Nếu kỳ gớm cuối của doanh nghiệp bị trễ thừa 5 ngày, hay kinh nguyệt những hoặc thấp hơn thông thường thì chúng ta rất cần phải bác sĩ kiểm tra coi bạn bao gồm tnhì xuất xắc không.

Nếu bạn vẫn có thai mặc dù đang áp dụng thuốc này, bạn phải gặp bác bỏ sĩ. Không gồm vật chứng nào cho thấy thêm Postinor 1 sẽ gây nên hại đến thai nhi, nhưng mà chưng sĩ cần được chẩn đoán triệu chứng thai ngoài tử cung (tnhì nhi cải cách và phát triển tại 1 khu vực khác, không phải sinh hoạt trong tử cung như bình thuờng). Việc chạm mặt chưng sĩ vẫn là đặc biệt đặc trưng nếu bạn cảm thấy đau bụng nặng nề sau khi dùng Postinor 1, hoặc giả dụ bạn đã có lần có tnhì kế bên tử cung, phẫu thuật ống dẫn trứng hoặc viêm form chậu.

Thời kỳ cho con bú

Có một lượng vô cùng nhỏ tuổi hoạt chất của thuốc hoàn toàn có thể đi vào vào sữa chị em. Điều này không được biết có hại đối với em bé xíu, nhưng mà nếu bạn không yên tâm thì hoàn toàn có thể uống thuốc tức thì sau khoản thời gian mang đến bé bú sữa và không cho mút trong tối thiểu là 8 tiếng.

Làm điều đó thì khoảng tầm thời hạn từ dịp các bạn uống dung dịch đến lần mang đến bú sữa sau đủ xa để gia công giảm lượng dung dịch vào sữa cơ mà bé nhỏ rất có thể bú sữa đề xuất.


Quá liều

Không có báo cáo nào về các tính năng ăn hại nặng gặp gỡ cần khi sử dụng một thang béo thuốc tách tnhị uống. Quá liều có thể gây ảm đạm mửa, xuất máu âm dạo. Không tất cả dung dịch giải độc đặc hiệu, chỉ chữa bệnh triệu hội chứng.


Dược lý

Nhóm dược lý điều trị: Hortháng giới tính và cân bằng hệ sinc dục, thuốc ngừa thai khẩn cấp.

Mã ATC: G03AD01

Chưa biết chính sách ảnh hưởng tác động chính xác của Postinor 1. Theo thời gian chữa trị khuyến nghị, Levonorgestrel được biết tất cả tác dụng đa phần bằng phương pháp ngnạp năng lượng dự phòng rụng trứng và ngăn uống dự phòng sự trúc tinh nếu giao hòa hợp xẩy ra sống quy trình tiến độ sắp tới rụng trứng Lúc mà tài năng thú tinc là cao nhất. Thuốc không tồn tại kết quả trường hợp trứng đang có tác dụng tổ.

Postinor 1 ngăn chặn được khoảng chừng 84% các ngôi trường đúng theo dự con kiến có tnhì, nếu như được sử dụng trong vòng 72 tiếng (3 ngày) sau cuộc giao hợp ko dùng biện pháp tránh thai. Mặc mặc dù Postinor 1 ko ngăn phòng ngừa được sự trúc tnhị vào rất nhiều ngôi trường hòa hợp, tuy thế đề nghị để ý rằng, kết quả của thuốc càng cao nếu bạn uống thuốc càng cấp tốc, ngay sau khoản thời gian xẩy ra cuộc giao đúng theo ko sử dụng phương án tách tnhì (cần sử dụng dung dịch trong khoảng 12 giờ đầu thì xuất sắc rộng là để muộn đến tận ngày sản phẩm công nghệ 3).

Cơ chế tác động ảnh hưởng của Postinor 1 được phân tích và lý giải là do:

- Thuốc làm xong bài toán rụng trứng;

- Ngăn uống chặn sự trúc tinch, nếu như nhỏng trứng đã rụng;

- Ngnạp năng lượng cản quy trình bám vào thành tử cung làm cho tổ của trứng đã thụ tinh.

Xem thêm: Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Bản Hàn Có Gì Mà Khiến Ai Cũng Mê Mẩn?

Vì vậy, Postinor 1 ngăn ngừa sự mang thai trước lúc bài toán này xảy ra. Nếu vẫn sở hữu tnhị, thuốc không có chức năng nữa.


Postinor hộp 1 viên thuốc tránh tnhị khẩn cấp vào vòng 72 giờ


Thuốc phòng tránh thai không giống

Xem tất cả sản phẩm Thuốc phòng tránh tnhì khác

Hãy là người đầu tiên giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm

GỬI ĐÁNH GIÁ
Cám ơn người tiêu dùng giữ lại review, review sẽ tiến hành kiểm thông qua với update lên web trong tầm 1đôi mươi phút