Mars Venus mang lại cảm xúc riêng rẽ bốn, ấm áp, là không khí tương thích tổ chức sinh nhật thơ mộng đến 2 bạn. Cùng Mars Venus điểm qua 3 không gian sẽ si những đôi bạn trên tp.HCM qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người

Tổ chức tiệc sinc nhật hữu tình mang lại 2 fan tại chi nhánh Garden in Island

Garden in Islvà trưng bày tại 88 Nguyễn Đức Chình họa, quận 7. Nhà sản phẩm ở ở một khu vườn tách biệt bên trên đảo. Vì gắng, các bạn với tình nhân đã thuộc thưởng thức đi thuyền qua nhà hàng quán ăn. Thật hữu tình yêu cầu không? Nhưng trên đây chỉ là mở đầu của buổi tán tỉnh và hẹn hò ngày sinc nhật của 2 bạn.Mars Venus chỉ msinh sống trường đoản cú 5pm – 10pm mỗi ngày (nhắc một ngày dài lễ). Vì cầm, buổi tiệc của bạn sẽ luôn luôn xinh sắn, ấm áp dưới ánh đèn. Không gian không tính ttránh lạnh lẽo cùng với 3 hình dáng bàn: bàn gần kề sông, chòi riêng biệt tứ với hàng rào mộc. Bàn tại đoạn làm sao cũng khá được chăm sóc tuyệt vời nhất đến từng góc nhỏ dại. Hai bạn sẽ gồm có bức ảnh đáng nhớ ngày sinch nhật chỉ riêng hai fan tuyệt đẹp mắt. Tuy nhiên cùng với bàn sát sông, các bạn sẽ được ngắm cảnh sông nước thơ mộng toàn vẹn hơn. Ngược lại, bàn địa điểm này cực kỳ nhanh hao không còn nếu khách hàng ko đặt nhanh chóng.

Không gian tiệc sinh nhật thơ mộng riêng rẽ tứ 2 tín đồ tại chi nhánh Vintage House

Chi nhánh Vintage House của Mars Venus tọa lại trên 270 Võ Thị Sáu, quận 3. Nơi đây cũng là một địa điểm tổ chức triển khai sinh nhật cho những cặp đôi hơi lý tưởng phát minh ngay lập tức trung thật tâm phố.


*

Không gian trang trí theo phong thái Vintage, kết phù hợp với bàn ăn được bày trí dưới ánh nến lung linh, tô điểm thêm chút ít dung nhan đỏ của hoả hồng. Cùng nhau hưởng thụ buổi tiệc mừng sinc nhật của nửa kia, mặt tai là giờ đồng hồ nhạc du dương với không gian bên phía ngoài cửa ngõ kính là cảnh thị trấn về đêm xuất xắc đẹp nhất.

Tổ chức tiệc sinch nhật lãng mạn đến 2 bạn tại chi nhánh Wine Cellar

Wine Cellar tọa lạc trên 176/9 Lê Văn uống Sỹ, Q. Prúc Nhuận. Đây là chi nhánh tiên tiến nhất của Mars Venus.

Nếu Garden in Islvà không khí chăm sinh sống bên cạnh trời và Vintage House không khí bình lặng vào chống, thì Trụ sở new này là sự phối kết hợp hoàn hảo nhất giữa không gian vườn với trong nhà. Được xây dựng với phong cách xây dựng hầm rượu, tiệc sinh nhật được tổ chức triển khai khu vực đây đang đưa về xúc cảm mới mẻ và lạ mắt cùng độc đáo và khác biệt cho cả bạn với nửa tê.


*

điều đặc biệt, thực đơn rượu với cocktail hơi nhiều chủng loại với giá thành rất chiết khấu. Cùng người yêu nhâm nhi chút men rượu đã làm bầu không khí càng thêm ấm cúng.

Xem thêm: Clip Sex Quay Cảnh Ân Ái Của Mình Với Người Tình Trẻ Tuổi, Sau Ân Ái, Tình Trẻ Đưa Người Đàn Bà Vào Bẫy

Điểm chung của 3 chi nhánh quán ăn Mars Venus

khi các bạn đặt tiệc sinch nhật trên Mars Venus, bàn tiệc của 2 chúng ta hoàn toàn được thiết lập miễn mức giá. Trong khi, nhân viên support vẫn nhắc nhở thêm những chi tiết tô điểm để sinh sản không khí gần cận cùng với 2 các bạn hơn. Bánh kem cùng hoa các được sẵn sàng theo thưởng thức của khách hàng. điều đặc biệt, Mars Venus còn sẵn sàng đạo nuốm chuyên tự sướng vào ban đêm. Các tấm ảnh vẫn mỹ miều ảo huyền rộng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới khôn cùng xịn xò ở trong nhà Mars Venus sẽ giúp đỡ hai bạn bảo quản khohình ảnh tự khắc đáng nhớ này.