Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ phần 1 nói về mẩu truyện của 5 phái mạnh trai cùng cô bé đáng yêu, tài năng của group nhạc Tiramisu vẫn vừa kết thúc.


Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ là câu chuyện về bốn cô gái xinh đẹp, mỗi người một đậm cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô nàng Lam, Sao, Pink với San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen bí ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn vào bức thư cùng đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu ở thông thường cư Nlẩn thẩn Sao.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé nhung co gai xinh dep


Sau một năm, bình thường cư đã bao gồm nhiều nắm đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện cùng tạo ra biết bao sóng gió ở quần thể phổ biến cư Ndở người Sao vốn chưa bao giờ được yên bình. Bốn cô nàng trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn với những vấn đề “bá đạo” thường xuim xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với phổ biến niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng mọi người trong nhà gây dựng lại nhóm Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng phần 2 sẽ “vén màn” pkhô nóng phui những túng thiếu mật của những cô bé xinc đẹp trong cuộc sống, tình thương, tình bạn cùng tình thân xóm giềng. Dường như, Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang mang đến giới trẻ qua bốn phong thái thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.
Đặc biệt, tuy nhiên tuy nhiên với tuyến chính gồm bốn cô gái xinh đẹp là những đàn ông hot boy “sát thủ”. Mỗi đại trượng phu trai đều bao gồm nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ siêng ngành thổi sáo vày hot boy lai Nga Nhiko Dinc thủ vai. Tiếp theo sau đó là những anh chàng: Hoạ sĩ - do người mẫu Quang Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở thông thường cư Ndại Sao của anh chàng bác bỏ sĩ thú y, chàng trai ca sỹ lãng mạn, chàng trai thi sĩ mơ mộng… Các quý ông trai sẽ tuy vậy hành cùng bốn cô nàng xinch đẹp cùng hứa hẹn sẽ gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười xulặng suốt bộ phyên ổn.
*

Là nhân vật bao gồm duy nhất ở phần 1 tiếp tục được tmê man gia phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những mon ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San do Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô nàng vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang cùng hài hước.
*

Là một cô nàng đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “đá quý hoe”. Pink là hình tượng đại diện mang lại những cô nữ giới thời trang và tất cả suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong cách gợi cảm, Pink là một luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.
*

Một cô cô gái Tomboy với phong cách hiphop rõ rệt. Lam là một cô nàng mạnh mẽ, năng động với thời trang. Là một hình tượng Tomboy được khai quật theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, gan dạ nhưng vẫn là một cô nàng đáng yêu trong team Tiramisu. Lam sẽ mang đến mang đến bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện cùng không hề kém phần quyến rũ.
*

Một cô nàng nguyên tắc, mọt sách cùng thời trang chính là Sao. Với phong thái đặc biệt cùng cá biệt của bản thân, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước cùng xuất sắc như chính bé người của Sao. Một cô thanh nữ chín chắn, độc đoán thù đến mức cực đoan khiến cả đội Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong team Tiramisu được.

Xem thêm: Xem Phim Sex Việt Nam 100 Phần Trăm Phần Trăm Việt Nam Một Cô Gái Xinh Đẹp


Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng được vạc trên sóng thời điểm 22h bên trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn cũng tất cả thể đón coi phlặng tại kênh youtube của phyên cũng như phân tách sẻ những báo cáo hậu trường trúc vị từ trang Facebook fanpage facebook bao gồm thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ.