Tiểu bạch thỏ của các Đại thiếu gia.

Bạn đang xem: Tiểu bạch thỏ của các đại thiếu gia

Chap 29.( cảnh báo có H+++++).

"Truyện này không phải thực, không liên quan liêu đến vấn đề đạo đức giỏi pháp luật nên đừng vào đây giảng đạo nhé"🙂🙂_____________________________


- Em... Em không làm nữa...- Nhật Hạ mơ màng nửa tỉnh nửa mê, nhưng vẫn vô thức phản đối.

- Được rồi, mèo nhỏ, không làm nữa.- Anh cưng chiều thì thầm an ủi cô ngủ.

- Khả Ái, mệt mang đến em rồi.- hắn lau mồ hôi trên trán cô yêu thương.

- Bé Thỏ, em thật giỏi, có thể chấp nhận hết bọn tôi.- Vương Trạch Dương muốn đưa cô đi tắm, nhưng cậu nkhô cứng tay hơn cướp cô về tay.

- Hạ Hạ không quen thuộc người khác tắm, để tao.- Khánh An nói rồi bế cô vào phòng xả nước ấm.

Cạch....

Cậu con quay đầu lại thấy bọn họ ở phía sau, ở dưới chỉ mặc mỗi quần đùi, thậm chí còn ôm cả đồ vào.

- Muốn gì?- Cậu nhìn cả 3 khó hiểu.

- Còn lâu tao mới để mang lại mày ở riêng với mèo con.

- Mỗi lần tắm đều lợi dụng cô ấy mê man mà ăn đậu hũ, thế nên chúng tao muốn vào canh.

- Tôi cũng muốn ta sm đến bé Thỏ.- Trái ngược với vẻ xốc nổi của anh và hắn, Trạch Dương lại điềm tĩnh nói. Trên mặt hoàn toàn nghiêm túc, không tìm ra một tia dục vọng nào.

- Đừng ồn... Em muốn ngủ.- Cô ôm cổ cậu làm nũng, còn táo bạo cắn cổ cảnh cáo. Ý nói còn làm ồn sẽ thật sự cắn đứt cổ cậu. Nhưng sức lực cô có hạn, không làm cậu đau mà còn khơi dậy đắm đuối muốn bên dưới.

- Mày thích bị ngược sao?- Hắn khinh bỉ nhìn cậu.

- Eo ôi... Có máu M à?- Trạch Dương bình thường lạnh nhạt cũng phì cười.

- Bảo sao mỗi lần cùng mèo bé làm đều thích ở dưới.- Anh lắc đầu ngán ngẫm, tay vòng trước ngực tỏ vẻ như mới tìm ra sự thật thú vị.

- Tụi mày.... Đây là vị mèo nhỏ cắn mút cổ tao nên mới thế...- Khánh An tức giận đến đỏ cả mặt, chỉ hận thằng nhỏ ở dưới ham mê muốn với cô quá mãnh liệt. Một chút kích thích cũng có thể ngóc đầu dậy.

Cả 3 hùa nhau trêu chọc cậu vui vẻ, bọn họ biết nếu muốn ở bên cạnh cô lâu nhất phải chấp nhận chịu thiệt. Cùng những người còn lại chia sẻ, không những thế còn phải cam tâm tình nguyện. Nếu không thì chỉ có thể rời đi trong lặng lặng.

4 người đều yêu cô đến chết đi sống lại. Không ai muốn rời đi, cũng không hy vọng cô từ bỏ 3 người để ở bên một người. Nhật Hạ đã âm thầm chấp nhận cả 4, vậy nên bọn họ sẽ cố gắng không làm cô buồn lòng.

- Được rồi, không nên để bé Thỏ cảm lạnh.- Vương Trạch Dương lên tiếng ngăn 3 người cơ, Nhật Hạ hiện tại không mảnh vải che thân. Còn không tắm nkhô cứng có thể sẽ bệnh mất.

Nhất Nặc Thiên, Khánh An cùng Minh Triết hiểu ý, dửng cuộc nói chuyện lo mang lại cô.

Xem thêm: Lớp Học Tiền Sản Bệnh Viện Hồng Ngọc, Đăng Ký Tham Dự Lớp Học Tiền Sản Miễn Phí

Thân thể Nhật Hạ vừa trải qua một trận hoan ái dấu vết vẫn còn. Những dấu đỏ đậm nhức mắt kích thích 4 người, bọn họ nhìn nhau, cổ họng khô khốc. Lại nhìn xuống thân dưới, đều ngẩng cao đầu rồi.