Bài hát anh cu di di vị ca sĩ Hari Won thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Ca Sỹ Hari Won tức thì bên trên codict.org. Nghe bài xích hát Anh Cđọng Đi Đi rất chất lượng 320 kbps lossless miễn tổn phí.


Bạn đang xem: Tình yêu là thế đôi khi làm mình

Ca khúc Anh Cứ đọng Đi Đi vì chưng ca sĩ Hari Won biểu thị, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (thiết lập nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn tổn phí tại codict.org.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Tập Gym Cho Nữ Mới Bắt Đầu Chi Tiết Nhất, Lịch Tập Gym Cho Nữ Chi Tiết Và Hiệu Quả Nhất

Bài hát: Anh Cđọng Đi Đi - Hari WonTình yêu là cầm cố..thường thì làm cho mình đam mê, nhiều khi làm cho mình ngô nghêTin một bạn cho nỗi rơi lệLà cầm...lúc yêu ai chẳng cần phải biết nữa, lúc thương ai thì dù trong mưaVẫn Cảm Xúc ấm áp dư quá...Rồi Khi em thấyAnh trong tay cùng bạn khác ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và nhằm anh điXem như ta lần đầu chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ..ĐK:Thì anh.. cđọng đi đi hãy cứ xa em và chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương nhường nhịn như thế nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và chớ ghi nhớ nhung chiVề đâu lúc ta vẫn lạc mất nhau??Mình bi quan bởi vì tyên ổn bản thân đauMình bi hùng thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông không không còn câu, nước mắt đang dưng khóe sầu.Đừng cùng nhau còn nếu không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu cần em xin anh cứ đọng đi... Bỏ mặc em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu là nuốm..Đôi khi có tác dụng mình say mê, nhiều lúc làm mình ngô nghêTin một người mang lại nỗi rơi lệLà rứa...Lúc yêu ai chẳng yêu cầu biết nữa, Khi yêu ai thì cho dù vào mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư thừa... Rồi khi em thấyAnh trong tay thuộc người không giống ấy, sao em quên được khoảnh tương khắc đấyAnh mặt ai hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông hai tay và để anh điXem như ta lần đầu phân chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương thơm nhườnglàm sao mách nhỏ thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi cùng chớ lưu giữ nhung chiVề đâu Khi ta đang lạc mất nhau? Mình buồn bởi tyên ổn mình đauMình buồn thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước mắt đang dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau còn nếu như không vui, em mong thấy anh cười cợt.Vì yêu thương bắt buộc em xin anh cứ đọng đi...Bỏ mang em!