Thể loại: Trầm ổn nội liễm công x quạnh hiu quẽ người đẹp thú, thay đổi công, âm thầm quí đổi mới thực sự, tân tiến, đam mỹ, HE.

Bạn đang xem: Tôi thích bạn trai cậu từ rất lâu rồi

Độ dài: 40 cmùi hương bao gồm văn + 2 phiên nước ngoài.

Tình cờ bắt gặp Reviews truyện này vài lần, nhưng mà bận vượt cần giờ đồng hồ tui bắt đầu đọc được. Đọc xong còn nhớ tiếc nuối hy vọng nữa bởi nđính thêm quá!

Tui cũng thấy nhiều bạn nhận xét truyện này rồi ấy rò rỉ, nên tiếng tui cũng khá hổ hang lảm nhảm về nó. Cơ nhưng truyện hơi là dễ thương và đáng yêu cùng phát âm thấy nóng lòng cần tui vẫn gõ đôi cái á.

Truyện mở đầu ko ấm lòng cho lắm. Bùi Nhiên yêu thương với tình nhân họ La (có tên không thiếu dẫu vậy tui chẳng chú ý rồi). Tóm lại là anh họ La này khôn cùng cưng chúng ta Nhiên, tuy vậy là nhân tố bất hảo, với cả không Chịu đựng ví dụ phải để tên tsoát xanh Tô Niệm chen vào mối quan hệ của hai người. Còn anh công Nghiêm Chuẩn, là bạn cung cấp 3 của nhị fan, cũng là các bạn cùng phòng với chúng ta La tê. Nghiêm Chuẩn crush Bùi Nhiên từ bỏ hồi đến lớp rồi, nhưng lại chỉ lẳng yên ổn đứng chú ý Bùi Nhiên nhưng không đủ can đảm tiến tới, thế cho nên bắt buộc bọn họ La bất hảo biến hóa các bạn trai của cậu cho tới lúc lên đại học.

Cũng bởi vì câu hỏi các bạn trai lù mù cắn cho chính mình dòng sừng mà Bùi Nhiên quyết định chia ly. Nghiêm Chuẩn chờ đợi sẽ thọ bèn đến bên crush, bồi bạn ta chơi trò giải trí, chăm lo trung ương tình người ta, rồi tiện thể thể giãi bày cảm xúc luôn luôn. Đương nhiên là trong tương lai Nghiêm Chuẩn ẵm được bạn thương về rồi. =)))

Cái tui ưng ý mê ngơi nghỉ truyện là tính phương pháp của Bùi Nhiên. Em trúc tỏa ra hào quang quẻ ôn hòa nhưng mà thiết yếu chạm tới được nếu như không thân thương. Bùi Nhiên biết bao giờ cần phải lí trí, bao giờ cần được nghe theo cảm xúc. quý khách hàng nhỏ thấy Tô Niệm hôn các bạn trai họ La thì cũng không đùng đùng bắt gian ngoại giả quan tâm đến cảnh giác, âm thầm điều tra bắt đầu chỉ dẫn lời chia tay. Bùi Nhiên Khi tất cả dấu thương lòng, vẫn chưa sẵn sàng yêu quý tuy thế sự êm ả của Nghiêm Chuẩn đang thổi cất cánh sự lừng chừng từ cậu. Còn anh Nghiêm Chuẩn đó là mẫu các bạn trai lí tưởng, hệt như cả quả đât của anh ý chỉ xoay xung quanh Bùi Nhiên thôi, phục dịch ẻm chơi game, lo ẻm chia tay đề nghị bi quan, hỏi chủ kiến người yêu rồi mới làm… (làm các vật dụng chứ không hề nói câu hỏi nào đấy nhớ)

Lại nói Nghiêm Chuẩn suýt nữa bước đi lên tuyến đường làm game thủ, ấy vậy nhưng mà nhân dịp Bùi Nhiên chia tay thì vờ vịt khốn khó khăn, để Bùi Nhiên mướn chơi trò chơi thuộc. Nhưng tui cực kỳ sử dụng rộng rãi với Nghiêm Chuẩn, cũng chính vì hình họa mau lẹ thẳng thắn cùng với Bùi Nhiên, còn lý giải luôn luôn là hình họa ưa thích ẻm từ khóa lâu rồi. Nghiêm Chuẩn còn mang đến Bùi Nhiên thời hạn nhằm bình thản sau cú chia ly ấy, mãi mang lại khi không nhịn được nữa bắt buộc hình ảnh bảo theo xua đuổi luôn luôn, còn xin phxay ẻm cơ. Đáng yêu thương lắm.

Một truyện khá soft, mặc dù mở đầu là Việc nhân vật chủ yếu bị cắn sừng, cùng nhân vật prúc thì cứ ngùng ngoằng dây dưa, tuy vậy anh Nghiêm với thầy Bùi ngọt thừa đề xuất cứ đọng là hường phấn.

Xem thêm: 8 Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Nào Tốt Nhất Cho Phụ Nữ, Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày An Toàn

Thật ra tui tính trích mấy đoạn quắn quéo và kể thiệt nhiều về mấy cốt truyện tui thích mà lại nhưng tui suy nghĩ cũng có tương đối nhiều Reviews về truyện, mà lại truyện này thích hợp nhằm gọi vui chơi buộc phải cũng không muốn đều người mất hứng nhiều.

À, thêm nữa là truyện có thêm chút về PUBG, anh công suýt theo nghiệp có tác dụng gamer mà, về sau tất cả trở lại tranh tài tuy vậy sau này thì chưa biết. Tui vẫn ước ao tất cả thêm chút ít chút ít nữa mà lại truyện ngừng vào cái form cảnh đẹp đẽ như vậy cần chắc rằng là chu toàn rồi nhỉ?

Sò rí chúng ta ví như loại nhận xét này không tồn tại high high kinh hoàng tốt văn uống vẻ. Dạo này tui bớt bận hơn nhưng lại tui bị mệt mỏi quá đáng bắt buộc tui xuất xắc mất tập trung lắm. Mùa hè cổ cũng nực nội phải các tín đồ hãy nỗ lực kiềm chế bực bội mà tận tưởng cùng chill chill nhá!