Phyên ổn võ thuật, đánh nhau hiện thời là 1 trong giữa những sự gạn lọc giành cho hồ hết thời gian vui chơi sau 1 tuần thao tác làm việc căng thẳng. Nếu chúng ta là 1 trong những tình nhân mê thích phyên ổn võ thuật hay thì đừng làm lơ TOP đông đảo bộ phim truyền hình võ thuật Trung Hoa đủ thể loại: hài hước, Thiếu Lâm Tự, cam go, tự các ngôi sao sáng võ thuật bậc nhất như: Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt, Trần Chân,... trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Top 10 ngôi sao võ thuật đáng nể nhất trung quốc


TOPhường 8 Phyên ổn cỗ võ thuật Trung Quốc nhiều năm tập giỏi tốt nhất hầu hết thời đại

Với 8 bộ phim võ thuật China lâu năm tập, lôi cuốn dưới đây bảo đảm an toàn các bạn sẽ thưởng thức từ A đến Z cùng quên luôn luôn cả thời hạn giãn phương pháp nhàm chán đấy!.

TV series Demày Gods And Semi Devils - Thiên Long Bát Bộ (2003)

Thể loại: Phyên võ thuật, cổ trang, lãng mạnSố tập: 40 tập phim

*

Phyên võ thuật cổ trang China “Thiên Long Bát Bộ” chuyển phiên xung quanh mối quan tiền tinh vi giữa nhiều nhân vật anh hùng võ lâm. Và 3 nhân vật dụng thiết yếu vào phyên ổn đó là 3 chàng trai Tiêu Phong (Hồ Quên), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) và Hư Trúc (Cao Hổ). Cả 3 tín đồ dù là xuất thân, hoàn cảnh không giống nhau nhưng lại hầu như mong ước cuộc sống an ninh, vô ưu vô lo. Và vào một cơ dulặng bọn họ vẫn kết nghĩa huynh đệ cùng vào hình thành tử với nhau.

Nhưng vị hay kỹ võ thuật nhưng mà bạn dạng thân cài sẽ vô tình đẩy cả 3 vào rất nhiều trạng rỡ chấp thị phi giang hồ thuộc rất nhiều vấn đề vào tình trường… Liệu rằng cthị xã tình dulặng cùng khát vọng sống cuộc sống bình thường của tất cả 3 đã hoàn thành thế nào thì mời các bạn đón xem seri phim võ thuật Trung Hoa lâu năm tập Thiên Long Bát Bộ nhé!.

TV Series The Legkết thúc of the Condor Heroes - Anh Hùng Xạ Điêu (1994)

Số tập: 35 tập phim

*

Đây là 1 trong tập phim võ thuật Trung Hoa lâu năm tập lừng danh bậc nhất vào thời điểm năm 1994 và được gửi thể trường đoản cú cuốn đái ttiết thuộc tên bán chạy của nhà văn uống Kyên Dung. Sở phyên ổn được reviews cao với ái mộ nhờ việc đầu tư tinh tế vào khâu diễn xuất, toàn cảnh, kịch phiên bản,...

Nội dung phlặng luân phiên xung quanh cthị trấn tình ly kỳ với cuộc hành tẩu giang hồ nước thú vui giữa phái mạnh trai nnơi bắt đầu nghếch nhưng gồm tố hóa học lĩnh ngộ võ thuật cao siêu - Quách Tĩnh (Lâm Chí Dĩnh) thuộc cô con gái hoàn hảo, dễ thương của hòn đảo chủ Đảo Đào Hoa - Hoàng Dung (Chu Nhân).

TV series The Romance of the Condor Heroes - Thần Điêu Đại Hiệp (2006)

Thể loại: Phlặng võ thuật, phyên ổn cổ trang, tình cảmSố tập: 41 tập

*

Bộ phlặng võ thuật Trung Quốc này vẫn được đưa thể từ đái tmáu võ hiệp danh tiếng của Kim Dung cùng được biết phần nối tiếp của “Anh hùng xạ điêu”. Nội dung phyên ổn luân phiên quanh cthị trấn tình thầy - trò thơ mộng nhưng lại đầy oái oăm giữa thiếu nữ Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) dễ thương, võ công cao nghều cùng phái mạnh học tập trò hoàn hảo Dương Quá (Trần Hiểu Minh).

Cthị trấn tình thầy - trò này đã chạm chán rất nhiều sự chỉ trích, ngăn uống cản vày được cho là cthị xã đại nghịch bất đạo lúc bấy giờ. Và Một trong những lần tái ngộ cùng nhau, Dương Quá với Tiểu Long Nữ vẫn đề nghị vướng vào vô số vấn đề cùng âm mưu độc ác bên trên vùng giang hồ. Vậy sau cùng cthị trấn tình thân cặp đôi bạn trẻ tiên đồng ngọc cô bé này đã trở về đâu thì mời chúng ta coi phlặng nhé!.

TV Series Heaven Sword và Dragon Sabre - Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000)

Thể loại: Phyên võ thuật, phim cổ trang, tình cảmSố tập: 42 tập phimDiễn viên: Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Xa Thi Mạn, Lê Tư

*

Phim võ thuật cổ trang Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản năm 2000 do Hồng Kong phân phối. Bộ phyên ổn trực thuộc chương thơm sản phẩm tía trong cỗ cha đái thuyết nổi tiếng của Kyên ổn Dung, bao hàm “Anh hùng xạ điêu” với “Thần điêu đại hiệp”. Phim được nhiều người theo dõi yêu quý vì ngôn từ thu hút, đông đảo màn võ thuật đẹp mắt, toàn cảnh phải thơ, diễn viên ăn uống vai,...

Phyên võ thuật Trung Quốc này nói về cuộc hành tẩu giang hồ nước đầy lôi cuốn của Trương Vô Kỵ. Trong một cơ duyên, Vô Kỵ đã tình cờ học tập được “Cửu dương thần công” và “Càn khôn đại na di trung khu pháp”. Nhờ đó, Vô Kỵ tự cánh mày râu trai bình thường trở nên võ lâm cao thủ. Và anh đang như mong muốn gặp Triệu Mẫn - Công chúa Mông Cổ sáng dạ thuộc thanh nữ Chu Chỉ Nhược - đệ tử cute của phái Nga Mi.

Hai cô gái này vì thân phận không giống nhau buộc phải vẫn tạo thành đa số xung đột nhiên vào cuộc khám phá của Vô Kỵ. Vậy cuộc phiêu bạt giang hồ của Vô Kỵ có gì cuốn hút cùng cánh mày râu đang yêu cầu duyên ổn thuộc cô bé con gái dễ thương nào thì mời chúng ta đón xem phlặng nhé!.

Lúc này Ỷ Thiên Đồ Long Ký có nhiều bản remake, chúng ta có thể tùy ưa thích gạn lọc bản remake cân xứng với mình giúp thấy phim nha.

TV Series The Smiling Proud Wanderer - Tiếu Ngạo Giang Hồ (2001)

Thể loại: Phlặng võ thuật, phim cổ trang, phiêu lưuSố tập: 40 tập

*

Phyên ổn võ thuật cổ trang China “Tiếu ngạo giang hồ” luân phiên xung quanh trận đánh tranh giành bí mật xuất xắc cụ võ công “Tịch tà tìm phổ” giữa những bang phái trong võ lâm Trung ngulặng. Nhân thiết bị bao gồm của bộ phim truyện là con trai trai hào hoa lãng tử Lệnh Hồ Xung - đại đệ tử phái Hoa Sơn luôn nghĩa hiệp, hoàn hảo với tứ chất luyện võ hơn bạn.

Sau Khi bị tình nhân phản nghịch, đồng môn hiểu nhầm, Lệnh Hồ Xung đã phiêu dạt mọi địa điểm với như ý được rất nhiều võ lâm cao thủ truyền dạy võ thuật. Trong cuộc nhận ra này chàng đang gặp gỡ với yêu thiếu phụ Nhậm Doanh Doanh - Thánh cô Ma Giáo dễ thương. Từ đó, cả hai đó đã với mọi người trong nhà đồng hành phá vỡ những thủ đoạn độc ác bên trên chốn giang hồ… Để biết phim võ thuật Trung Quốc này thu hút tới mức làm sao thì mời chúng ta đón xem phyên nhé!.

TV Series Princess Agents - Ssinh hoạt Kiều Truyện (2017)

Thể loại: Phlặng võ thuật, phim cổ trang, lãng mạnSố tập: 67 bộ phim truyền hình (bạn dạng truyền hình)Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên ổn,...

*

Snghỉ ngơi Kiều Truyện là một trong bộ phim võ thuật - cổ trang - lãng mạn lâu năm tập bởi vì đài truyền hình Trung Quốc tạo ra vào năm 2017. Phyên ổn được đưa thể từ bỏ cuốn nắn tè thuyết khét tiếng “Hoàng phi slàm việc quánh công số 11” của phòng văn Tiêu Tương Đông Nhi.

Sở phyên ổn võ thuật cổ trang China Slàm việc Kiều Truyện kể về thừa quy trình cứng cáp, chống chọi giành thoải mái với chuyện tình yêu đầy thách thức của nữ binh sĩ Ssống Kiều … Để biết tình tiết phyên ổn ly kỳ vắt như thế nào với người vợ Snghỉ ngơi Kiều liệu có thoát khỏi số phận bầy tớ nhằm giành mang tự do, tình yêu cho bạn ko thì mời các bạn đón coi phim nhé!.

TV Series Rift of the Sky - Hiên Viên Kiếm-Thiên Chi Ngân (2012)

Số tập: 32 tập

*

Hiên Viên kiếm là 1 trong bộ phim truyền hình truyền ảnh võ thuật - tiêp hiệp của China được chuyển thể từ bỏ trò chơi vào vai cùng thương hiệu (phân phối năm 2000) với được công chiếu vào thời điểm năm 2012. Nội dung phyên chuyển phiên xung quanh cuộc cảm thấy tróc nã tra cứu Ngũ Đại Thần Khí của hậu duệ bên Trần sau cùng - Trần Tình Cửu với mục tiêu phục quốc tự vương triều hiện giờ.

TV Series The Untamed - Trần Tình Lệnh (2019)

Số tập: 50 tậpĐạo diễn: Trịnh Vĩ Vnạp năng lượng,...

*

Trần Tình Lệnh nằm trong thể loại phyên ổn võ thuật - tiên hiệp nhiều năm tập được China công chiếu vào thời điểm năm 2019. Phyên được gửi thể từ cỗ đái ttiết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư nổi tiếng của nhà văn uống Mặc Hương Đồng Khứ. Ngay từ bỏ Khi trình chiếu, bộ phim truyền hình đã nhận được được sự ủng hộ tận tình bởi khai thác được tình cảm đam mỹ mới lạ, đẹp đẻ.

Bộ phlặng võ thuật Trung Hoa này luân chuyển xung quanh 2 nhân thiết bị chính là Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - môn sinh của Vân Mộng Giang thị cùng với tính tình pđợi khoáng với Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) - nhị công tử của Huyện Đảo Cô Tô Lam Thị, tính cách thờ ơ và thẳng thắn. Cả hai đã kết các bạn và đồng hành cùng nhau trải quá trình rèn luyện tu tiên gian truân cũng như phơi bày nhiều thủ đoạn hung ác trong thừa khứ…

TOPhường hầu hết phyên lẻ võ thuật Trung Hoa giỏi nhất

Tinch Võ Môn (Fist of Fury) - phyên ổn võ thuật giỏi 1972

Tinc Võ Môn là một trong giữa những bộ phim truyện võ thuật Trung Quốc đáng coi độc nhất vô nhị những thời đại. Bộ phyên kung fu này cũng khá được bé lại tập phim võ thuật đỉnh điểm của Lý Tiểu Long.

Trong bộ phim truyện này, Lý Tiểu Long vào nhân đồ dùng Trần Chân. Trần Chân đó là môn sinh của Hoắc Nguyên Giáp - phía trên một nhân đồ gia dụng khôn cùng khét tiếng của kung fu Trung Hoa với cũng đó là người gây dựng ra Tinc Võ Môn.

Sau nhận thấy tin sư phú mất, Trân Chân lập trnghỉ ngơi về thọ tang sư phú. Tuy nhiên, khi về, thấy có không ít khúc mắc với cái chết của tín đồ thầy đề nghị anh đã quyết trung khu khảo sát ví dụ.

Đây cũng chính là bộ phim võ thuật, kung fu thứ nhất nhưng mà diễn viên Lý Tiểu Long reviews vũ khí song tiết côn (côn nhị khúc). Nếu chúng ta thương yêu võ thuật Trung Hoa tương tự như côn nhị khúc thì tránh việc bỏ qua mất tập phim này.

Thời lượng: Phyên ổn lẻ nhiều năm 106 phútĐạo diễn: Wei LoQuốc gia: Hồng Kông - Trung QuốcThể loại: Hành Động, Ttiết Minh, Võ ThuậtPhát hành: năm 1972
*

Mãnh Long Quá Giang - The Way Of The Dragon (1972)

Phyên kể về một tkhô hanh niên nhà quê ngờ ngạc cùng với khả năng tấn công võ mèo. Anh được chú reviews lịch sự Roma để giúp đỡ đỡ một cô bé bởi tiệm ăn uống bị nhóm làng hội black quấy rồi. Vì đo đắn tiếng Anh đề xuất Đường Long bị hầu như người vào quán khinh thường, nhưng mà sau thời điểm anh góp tiến công đuổi hết lũ thôn hội Black siêng quậy phá thì đa số cthị trấn lại không giống đi.

Đạo diễn: Lý Tiểu LongDiễn viên: Lý Tiểu Long, Chuchồng Norris, Miêu Khả Tú,...Thể loại: Hành động, khám phá, ttiết minhThời lượng: 133 phútThời gian phân phát hành: 1972

*

Drunken Master - Túy Quyền (1978)

Thể loại: Phlặng võ thuật, hành độngThời lượng: 1 giờ đồng hồ 42 phút

*

Bộ phim võ thuật Trung Hoa “Túy Quyền” nói về đàn ông tkhô nóng niên trẻ Hoàng Phi Hồng (Thành Long) với tính cách tinh quái ác cơ mà rất gan dạ. Và bởi thừa nghịch ngợm, Phi Hồng đã làm được cha thân tặng sư phụ Tô Khất Di (Viên Tiểu Điền) - một bậc thầy võ thuật say sỉn, và để được trau dồi với học tập đại chiến.

Tại phía trên, vị sư prúc tính tình lạ đời này đã không xong Phi Hồng mang lại cùng cực. Nhưng chính nhờ vào cách thức tập luyện độc đáo và khác biệt này đã hỗ trợ Phi Hồng lĩnh ngộ được chiến đấu tuyệt đỉnh công phu. lúc Phi Hồng trnghỉ ngơi về cùng với giỏi học tập võ công từ sư prúc mình thì chính là thời điểm phụ thân anh bị quân thù truy vấn gần kề. Vậy Phi Hồng cùng với hành động say sỉn độc đáo của bản thân rất có thể giải cứu được cha mình hay không? Thì các bạn hãy từ bỏ bản thân mày mò qua tập phim võ thuật Trung Quốc lừng danh “Túy Quyền” nhé!

Phyên ổn Nam Bắc Thiếu Lâm (Martial Arts Of Shaolin) (1985)

Phyên rước toàn cảnh nước Trung Quốc thời trước, cùng với văn bản luân chuyển quanh nhân thiết bị Trí Minc một lòng khổ luyện võ thuật tại Bắc Thiếu Lâm Tự huyền thoại. Anh khao khát hoàn toàn có thể thành công xuất sắc để phục thù cho phụ vương bị gian thần hãm sợ.

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Qiuyan Huang, Qingfu PanThể loại: Hành đụng, Võ thuật, Tngày tiết MinhĐạo diễn: Lưu Gia LươngNăm phát hành: 1985Thời lượng: 89 phútQuốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc

*

A Better Tomorrow - Anh Hùng Bản Sắc (1986)

Thể loại: Phim võ thuật, phim hành động, tội phạmThời lượng: 2 giờ 3 phút

Đây là tập phim võ thuật Trung Quốc nằm trong thể các loại hành vi - khảo sát tù nổi tiếng số 1 vào thời điểm năm 1986. Bộ phyên ổn với việc tmê mệt gia của dàn tài tử nổi tiếng là Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinch, Châu Tinh Trì, Địch Long. Tuy phyên ổn cùng với kinh phí đầu tư phân phối chật chội, dẫu vậy nhờ văn bản thu hút, hành động mãn nhãn,... đã giúp phyên ổn thuận lợi phá hòn đảo kỷ kỷ lục chống vé tại Hồng Kông và biến đổi kinh khủng châu Á trong những năm 1986.

Nội dung phyên ổn đề cập về việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ác liệt, đầy bi ai thân 2 anh em ruột là Tống Tử Hào (Địch Long) và Tống Tử Kiệt (Trương Quốc Vinh). Trong lúc Tử Hào là phạm nhân có tác dụng chi phí giả nổi tiếng vào giới buôn bản hội Black. Thì fan em trai Tử Kiệt lại là một trong người cảnh sát chính đạo căm phẫn thôn hội Black. Dù Tử Hào cực kỳ ước ao làm cho lại cuộc sống nhằm nối lại cảm tình đồng đội cùng với Tử Kiệt mà lại cơ mà chốn xóm hội Đen đẫm ngày tiết lại không tồn tại đường lui. Vậy kết cục của một bạn tù nhân mong muốn quay đầu như Tử Hào đã đi về đâu.

Hoàng Phi Hồng (Once Upon a Time in China) (1991)

Đây là một tập phim võ thuật nổi tiếng của kung fu Trung Quốc. Phyên Hoàng Phi Hồng nói tới cuộc đời của võ sư Trung Quốc là Hoàng Phi Hồng. Bối chình họa áp dụng trong phyên là vào thời điểm cuối triều Thanh, Lúc võ sư Hoàng Phi Hồng ra sức khổ luyện học võ nhằm cứu nước.

cũng có thể nói, phlặng Hoàng Phi Hồng là cảnh phim vướng lại rất nhiều tuyệt hảo hoàn hảo nhất vào sự nghiệp của khôn cùng sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Đồng thời, phiên bản nhạc Nam Nhi Tự Cường của Lâm Tử Tường cũng là bài xích hát bao gồm của phyên ổn với gắn liền cùng với nhân vật Hoàng Phi Hồng sau này.

Thể loại: Hành cồn, Võ thuậtĐộ dài: 134 phútĐạo diễn: Từ KhắcDiễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Quan Chi LâmNăm công chiếu: 1991

*

Thái Cực Trương Tam Phong (Tai Chi Master) (1993)

Phlặng đề cập về một nhân vân danh tiếng của giới võ học tập là Trương Tam Phong. Phyên ổn gồm sự tsay mê gia của tương đối nhiều diễn viên nổi tiếng trong xóm vui chơi Hoa ngữ.

Thái cực Trương Tam Phong là bộ phim truyền hình võ thuật giỏi Trung Hoa do Lý Liên Kiệt thủ vai bao gồm và với số đông chình họa tảo võ thuật đẹp mắt. Sở phyên khôn xiết hấp dẫn với kích ưa thích với nội trọng tâm nhân đồ dùng sâu sắc, cực nhọc đoán thù.

Năm công chiếu: 1993Thể loại: Hành rượu cồn, Võ thuậtThời lượng: 96 phútĐạo diễn: Yuen Woo-pingDiễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Fennie Yuen, Yuen Cheung-yan,...

*

The Legkết thúc - Phương thơm Thế Ngọc (1993)

Thể loại: Phim võ thuật, phiêu lưuThời lượng: 1 giờ đồng hồ 46 phút

Phương thơm Thế Ngọc là 1 bộ phim truyện võ thuật lẻ xuất xắc được gây ra vào khoảng thời gian 1993 bởi vì Ngulặng Khuê đạo diễn cùng ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt diễn thiết yếu. Ngoài ra, phlặng cũng có thể có sự góp phương diện của hoa hậu Lý Gia Hân cùng phái mạnh a ma tơ điển trai Triệu Văn Trác rến. Chính vị vậy ngay tự khi tập phim thông báo bấm thiết bị đã nhận được được vô số sự quyên tâm của người ngưỡng mộ.

*

Nội dung phim kể về cuộc sống thú vị của đàn ông thiếu thốn niên xuất sắc võ và lỉm lỉnh Pmùi hương Thế Ngọc. Dù được hiện ra vào một gia đình phú quý, dẫu vậy trường đoản cú nhỏ dại Thế Ngọc đang có niềm tê mê văng mạng với đánh nhau. Chính do lòng chính nghĩa và sự hiếu chiến hạ sẽ vô tình đẩy Thế Ngọc và mái ấm gia đình vào vô vàn rắc rối.

City Hunter - Thành Thị Điệp Nhân (1993)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phyên ổn hành động, hài hướcThời lượng: 1 giờ 46 phút

City Hunter là một trong tập phim võ thuật hay, hành động xen lẫn yếu tố hài hước vì Vương Tinc đạo diễn cùng được đến trình làng vào khoảng thời gian 1993. Phim được đưa thể dựa vào chuyện tranh nước Nhật thuộc tên cuốn hút, với phần lớn màn đấu võ ly kỳ thuộc những tràng cười bất tận.

*

Nội dung phyên ổn võ thuật City Hunter kể về quánh vụ Jackie (Thành Long) được giao trách nhiệm search kiếm tè tlỗi tài phiệt Nhật bị nhận thấy trên con tàu du ngoạn thượng hạng, kếch xù. Bên vấn đề làm nhiệm vụ thì anh cũng bắt buộc đảm bảo em gái của fan chúng ta đang quyết tử cùng tuyên chiến đối đầu với team xịn ba nguy hiểm, vẫn âm mưu chiếm phần đoạt bé tàu...

Tinh Võ Anh Hùng - Fist Of Legkết thúc (1994)

Sở phyên ổn này được coi là bạn dạng remake của Fist of Fury (1972) bởi Lý Tiểu Long đảm nhận vai chủ yếu. Phim Tinc Võ Anh Hùng mang toàn cảnh khu định cư quốc tế Thượng Hải năm 1914. Tác phđộ ẩm nhận ra 100% điểm tươi trên Rotten Tomatoes là một bộ phim truyền hình võ thuật China mà các bạn không nên bỏ dở.

Thời lượng: 103 phútĐạo diễn: Gordon ChanThể loại: Hành cồn, Võ thuật, Thuyết MinhQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên: Lý Liên Kiệt, Chu Tỉ Lợi, Shinobu Nakayama, Yasuaki KurataPhát hành: 1994

*

Metade Fumaca - Bán Chi Yên (1999)

Thể loại: Phlặng võ thuật, vui nhộn, buôn bản hội đenThời lượng: 101 phútGiải thưởng: giải “kịch phiên bản phlặng giỏi nhất”, “Nghệ thuật quay phlặng tinh xảo nhất” cùng “diễn viên xuất sắc đẹp tuyệt nhất (Tăng Chí Vỹ)” trên liên hoan tiệc tùng phyên ổn Hồng Kông lần sản phẩm công nghệ 28

*

Bán Chi Yên được trình làng vào thời điểm năm 1999, được coi là bộ phim truyện võ thuật - hài - xóm hội Đen tốt độc nhất vô nhị phần lớn thời đại. Nội dung phyên ổn võ thuật này vô cùng lôi cuốn cùng với đông đảo màn đấu võ, rượt xua đuổi kịch tính cơ mà vẫn đan xen phần lớn nguyên tố vui nhộn, xả stress.

Nội dung phlặng nhắc về cỗ ba Đấng mày râu trai hào hoa lãng tử với có tài năng quay lại Hồng Kông sau rất nhiều năm. Và lần trnghỉ ngơi về này, Lion (Tăng Chí Vỹ) sẽ nhờ cậy Smokey (Tạ Đình Phong) góp bản thân nối lại quan hệ với đồng bọn cũ Nine Dragons (Trần Huệ Mẫn). Đồng thời, Lion cũng muốn tìm kiếm lại cô gái bí ẩn (Thư Kỳ) nhưng anh cùng Nine vẫn cùng từng yêu thương năm xưa. Với sự trợ giúp của Monkey, Lion đang đi tới phần đông ngõ ngách làng mạc hội cùng rồi phần đông kỉ niệm tình yêu lãng mạn vẫn ùa về cùng với anh…

Phyên ổn Ngọa Hổ Tàng Long (2000)

Với một người yêu mê say phim võ thuật Trung Quốc thì chúng ta tuyệt vời đừng bỏ qua phlặng Ngọa Hổ Tàng Long.Đây làm cho một dựng theo nguim tác tiểu tngày tiết võ hiệp của phòng văn uống Vương Độ Lư. Năm 2002 tập phim đã nhận được được 4 giải Osoto trong các 10 đề cử. Trong số đó buộc phải nhắc đến là phần thưởng Phyên ổn ngoại ngữ giỏi độc nhất - Best Foreign Language Film và vươn lên là một hiện tượng vào làng mạc năng lượng điện ảnh nhân loại.

Bối cảnh của phim kung fu nghỉ ngơi triều đại Nhà thanh, thời vua Càn Long. Nội dung hầu hết chuyển phiên xung quanh chuyện tình yêu thân Ngọc Kiều Long với La Tiểu Hổ. Một cô con gái quan liêu đáng yêu, thùy mị dẫu vậy lại yêu thương một thương hiệu cướp hoàn hảo.

Thể loại: Hành cồn, Phiêu lưu lại, Tngày tiết MinhĐộ dài: 1trăng tròn phútĐạo diễn: Lý AnDiễn viên chính: Châu Nhuận Phát, Chương thơm Tử Di, Dương Tử Quỳnh, Trương ChấnNăm công chiếu: 2000

*

Đội Bóng Thiếu Lâm (2001)

Đội láng Thiếu Lâm là một trong bộ phim truyện bởi vì Châu Tinch Trì làm cho đạo diễn kiêm biên kịch với diễn viên chính. Đội bóng Thiếu Lâm là 1 bộ phim truyện hài thể dục cùng với chủ thể về đá bóng kết hợp khác biệt cùng các pha võ thuật, kung fu. Nội dung phyên nói về một đội nhóm nhẵn có 1 0 2 nhưng mà những cầu thủ lại là các võ sư Thiếu Lâm Tự.

Đạo diễn: Châu Tinc TrìThể loại: Hành đụng, Phiêu lưu giữ, Tngày tiết Minh, Hài hướcDiễn viên: Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Tạ Hiền, Triệu VyNăm phạt hành: 2001Thời lượng: 102 phút

*

Hero - Anh Hùng (2002)

Thể loại: Phlặng võ thuật, phlặng cổ trang, phiêu lưuThời lượng: 1trăng tròn phút

Hero là một trong bộ phim võ thuật China tốt với đáng coi tốt nhất thời đại. Phlặng với sự tđắm đuối gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo gốc, cute cùng kĩ năng. Phim võ thuật Hero được lấy cảm xúc về lịch sử hào hùng giết hại Tần Tdiệt Hoàng vào năm 227 Tcông nhân trên Kinc Kha.

Phlặng võ thuật Trung Quốc Hero lấy toàn cảnh thời Chiến Quốc tại China Đại Lục, lúc tổ quốc bị phân chia cắt thành 7 lãnh thổ. Trong đó, nhà vua bên Tần (nước mạnh bạo nhất) luôn nuôi mộng thống duy nhất Trung Hoa. Và ông đã trở thành kim chỉ nam giết hại số 1 so với những nước trơn giềng.

Để bảo đảm bản thân, Tần Vương đang không treo ttận hưởng tìm kiếm và săn lùng yêu thích khách hàng, nhất là 3 cao thủ Trường Không, Phi Tuyết cùng Tàn Kiếm nhưng lại vẫn thất bại. Cho đến lúc đình trưởng Vô Danh (Lý Liên Kiệt) xuất hiện thêm cùng tự nhận mình đã giết không bẩn phần đa thương hiệu ưa thích khách hàng bậc nhất mong mỏi ám sát Tần Vương.

House of Flying Daggers - Thập Diện Mai Phục (2004)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phim cổ trang, lãng mạnThời lượng: 1 giờ đồng hồ 59 phút

Nội dung phyên võ thuật giỏi Trung Quốc “Thập Diện Mai Phục” đề cập về mẩu chuyện tình ngang trái thân một bộ đội triều đình giỏi giang Lưu Bổ Đầu (Lưu Đức Hoa) cùng một bạn nữ phiến quân nổi loàn, dễ thương hoá trang thành ca kỹ tkhô giòn thọ mù lòa Tiểu Muội (Chương thơm Tử Di).

Nhiệm vụ của Tiểu Muội là khiến cho Lưu Bổ Đầu yêu thương bản thân cùng chuyển anh cũng giống như quân triều đình vào bả hòng tiêu diệt toàn bộ. Tuy nhiên điều quan yếu ngờ là Tiểu Muội lại trót yêu thương quý ông trai xẻ đầu bản lĩnh này, cùng thân tổ chức triển khai Phi Đao Môn cùng tình thân, cô bé Tiểu Muội vẫn sàng lọc như thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ sở hữu vào bộ phim võ thuật Thập Diện Mai Phục, mời bạn đón xem nhé!

Tuyệt Đỉnh Kungfu (Kung Fu Hustle) (2004)

Đây là một trong những bộ phim truyện kung fu cơ mà Châu Tinch Trì sản xuất kiêm luôn đạo diễn cùng diễn viên thiết yếu. Phyên ổn có câu chữ vui vẻ cùng bộc lộ lòng tôn thờ cho tới thể các loại tiểu thuyết võ hiệp Klặng Dung.

Sở phlặng mang lại mang đến khán giả các trộn võ thuật sang trọng, ngôn từ hài hước tuy thế đầy chân thành và ý nghĩa nhân văn uống.

Thể loại: Hài, Hành rượu cồn, Võ thuậtĐộ dài: 99 phútĐạo diễn: Châu Tinc TrìThể loại: Hành cồn, Phiêu lưu lại, Thuyết MinhDiễn viên chính: Châu Tinch Trì, Nguyên Hoa, Lâm Tử Thông,Trần Quốc Khôn, Lương Tiểu Long, Thích Hành Vũ,...Năm phát hành: 2004

*

New Police Story - Tân Câu Cthị xã Chình ảnh Sát (2004)

Thể loại: Phyên võ thuật, khảo sát tội phạmThời lượng: 2 tiếng 4 phút

Tân Câu Cthị xã Cảnh Sát là bộ phim truyện võ thuật - hành vi, điều tra tù nhân lôi kéo với danh tiếng vì chưng ngôi sao sáng Thành Long diễn chính. Đây là phần trang bị 5 vào seri “Câu chuyện cảnh sát”. Nội dung phần phlặng này nghiên về diễn xuất võ thuật, hành động hơn là tính vui nhộn cùng được xem như là sự biệt lập lớn số 1 trong loạt phyên khảo sát tù đọng ly kỳ này.

Ở phần này, một băng chiếm bởi Joe đứng đầu (người dân có thù với cảnh sát vì chưng bị bạn phụ thân ruột là thanh tra bạo hành từ bỏ nhỏ) đã liên tiếp tấn công ngân hàng. Chúng còn táo bị cắn tợn nã súng ám sát công an nlỗi một trò cài vui. Trong lúc truy bắt Joe, đội cảnh sát của tkhô cứng tra Wing (Thành Long) đã biết thành lọt bẫy cùng hi sinh toàn thể chỉ trừ Wing. Do áy náy với đồng chí cơ mà Wing tìm kiếm niềm yên ủi vào men rượu.

Tuy nhiên, bọn em cảnh sát Frank (Tạ Đình Phong) cũng là fan mến mộ Wing đã động viên giúp Wing đã đưa lại được sự lòng tin. Wing cùng Frank đang thuộc lên planer xua bắt băng chiếm gian nguy của Joe nhằm bảo vệ an toàn xóm hội và trả thù mang đến anh em đã không còn.

*

Kill Zone - Sát Phá Lang (2005)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phyên ổn hình sự, hành vi, trọng điểm lýThời lượng: 1 giờ 33 phút

*

Phyên Sát Phá Lang luân chuyển xung quanh trận chiến cam go thân team công an khảo sát thuộc thương hiệu trùm tầy gian trá PO (Hồng Kim Bảo) cùng bầy tay sai khát huyết, nguy nan của hắn. Người Chịu trách nát nhiệm thiết yếu vào nhiệm vụ truy nã bắt trùm xã hội đen khét tiếng này đó là công an sắp tới về hưu Chan (Nhậm Đạt Hoa) cùng người sửa chữa anh là Ma (Chân Tử Đan).

Phyên võ thuật Sát Phá Lang gồm nhiều chình họa quay rất đẹp, tình tiết gây cấn, phần đông màn đấm đá kịch liệt mang đến nghẹt thsinh hoạt thuộc trộn hành động huyết lửa,... đã hỗ trợ bộ phim truyện dễ dàng khiến dấu ấn khỏe khoắn trong tâm địa người theo dõi. Hãy đón coi phim ngay lập tức lúc này để thỏa mãn sự tò mò và hiếu kỳ của chúng ta về bộ phim võ thuật Trung Hoa lừng danh Sát Phá Lang này nhé!

Fearless - Hoắc Nguyên ổn Giáp (2006)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, cổ trangThời lượng: 1 giờ 45 phút

Đây phim võ thuật Trung Quốc lẻ hay với việc tmê mẩn gia diễn xuất chính của ngôi sao sáng võ thuật Lý Liên Kiệt (thủ vai Hoắc Ngulặng Giáp). Nội dung phlặng dựa trên cuộc đời của võ tướng tá Hoắc Nguyên ổn Giáp của China. Với đều màn trình diễn hành động hầm hố, nội dung ly kỳ, diễn biến hấp dẫn,... vào phim võ thuật China Hoắc Nguyên Giáp đã giúp phim tiện lợi nhận ra nhận xét lành mạnh và tích cực với sự mến mộ tự phía bên phê bình thuộc khán giả.

*

Phyên được mang bối cảnh vào thời China bị xâu xé và thao túng bấn bởi Phương Tây cùng nước Nhật. Msinh sống đầu bộ phim truyện là cảnh thách đấu với đánh bại 3 võ sư Pmùi hương Tây của Hoắc Nguyên ổn Giáp. Cũng chủ yếu hầu hết trận đấu bất bại ko kết thúc vẫn làm cho anh vươn lên là nhỏ fan sang chảnh cùng hung tàn.

Như vậy khác xa với phần đông gì nhưng tín đồ thân phụ thừa cầm cố của anh ý đã có lần dạy và vô số trắc trở cũng bước đầu từ trên đây. Liệu Hoắc Nguim Giáp có kiếm tìm lại được bản thân với tôn vinh Chủ nghĩa dân tộc bản địa China cao đẹp cơ mà anh luôn luôn ấp ủ. Tất cả câu vấn đáp sẽ có vào tập phim võ thuật Trung Quốc Hoắc Nguyên Giáp nhé!

Diệp Vấn (2008)

Đây là 1 bộ phim truyện kung fu thứ nhất được dàn dựng dựa trên cuộc đời của Diệp Vấn (1893 – 1972), một Một trong những danh sư danh tiếng của võ phái Vịnh Xuân quyền. Dự định phlặng sẽ tiến hành trình làng vào khoảng thời gian 1988 mặc dù do chạm chán chút ít sự việc về tác quyền đề nghị mãi mang đến 2008 Diệp Vấn phần 1 new công chiếu.

Bộ phim nhận được không ít bình luận tích cực và lành mạnh của người theo dõi. Tiếp sau thành công, những phần tiếp theo sau của Diệp Vấn cũng khá được lên hoạch chế tạo cùng reviews. Năm 2019 vừa mới rồi, đoàn có tác dụng phyên đã đến reviews Diệp Vấn 4: Hồi Cuối.

Công chiếu: 2008Độ dài: 108 phútĐạo diễn: Diệp Vĩ TínSản xuất: Hoàng Bách MinhThể loại: Hành rượu cồn, Võ thuật, Tngày tiết MinhDiễn viên: Chân Tử Đan,Hiroyuki Ikeuchi, Lâm Gia Đống, Nhậm Đạt Hoa, Thích Hành Vũ, Phàn Thiếu Hoàng, Hùng Đại Lâm

*

Shaolin - Tân Thiếu Lâm Tự (2011)

Thời lượng: 2 tiếng 11 phút

*

Đây là một trong những bộ phim võ thuật Trung Hoa rất “Hot” với việc tề tựu của dàn diễn viên lừng danh, gạo gốc tất cả Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong với Phạm Băng Băng. Với gần như màn hành động mãn nhãn, kịch phiên bản thu hút với diễn xuất đỉnh điểm của dàn diễn viên đã giúp mang đến tập phim võ thuật Trung Hoa Shaolin ghi được dấu ấn thâm thúy trong lòng khán giả.

Sở phim võ thuật China Shaolin mang toàn cảnh thời kỳ bên Thanh hao sụp đổ (1920). Và những lãnh chúa ko kết thúc gây nên chiến tranh đẫm tiết nhằm củng cầm quyền lực của bản thân mình. Trong phim, lãnh chúa man rợ, ngông cuồng Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa) đề xuất ẩn núp trên Thiếu Lâm Tự sau thời điểm bi tướng mạo của chính bản thân mình là Tào Man (Tạ Đình Phong) bội phản.

Tại trên đây, anh gặp mặt nhà sư nấu ăn uống Ngộ Đạo (Thành Long). Sau thời gian sinh sinh sống ở đây, Hầu Kiệt đã nhận được ra sai lạc với quyết định quy y cửa Phật. Và Lúc Tào Man tấn công Thiếu Lâm Tự thì Hầu Kiệt cùng các tăng lữ đứng dậy đại chiến nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn cửa Phật thiêng liêng. Để biết cốt truyện phim kịch tính ra làm sao thì mời bạn coi phyên võ thuật Trung Quốc Shaolin nhé!

Võ Hiệp - phlặng võ thuật tuyệt 2011

Đây là 1 phlặng võ thuật tốt Trung Hoa bao gồm nội dung về khảo sát vụ án của đạo diễn Trần Khả Tân. Phyên được lấy toàn cảnh vào khoảng thời gian 1917 - quy trình sự chuyển tiếp giữa trong phòng Thanh hao, Lúc nhưng mà đất nước Trung Quốc Dân Quốc còn non trẻ. Nội dung phlặng không những bao gồm diễn biến hấp dẫn nhưng mà còn có hồ hết pha võ thuật, kung fu ưa nhìn.

Diễn viên: Chân Tử Đan, Takeshi Kaneshiro cùng Thang Duy.Đạo diễn: Trần Khả TânThể loại: Hành đụng, Phiêu lưu, Tngày tiết MinhNăm phân phát hành: 2011Thời lượng: 114 phút

*

Thái Cực Quyền: Level Zero - Tai Chi Zero (2012)

Phyên ổn nhắc về cuộc sống của một nam nhi trai mồ côi từ bỏ vô danh trnghỉ ngơi nhân vật. Nội dung nói đến một cậu bé xíu gặp mặt trở thành nuốm rồi xiêu dạt đến Chen Clan. Nơi trên đây, là vùng đất của không ít cao thủ về Thái Cực Quyền. Cậu nhỏ xíu được học tập chiến đấu với tự đó làm cho tên tuổi của riêng mình nhưng mà lại bị khước từ với nguyên do Thái Cực Quyền không được truyền cho tất cả những người không tính.

Thời gian vạc hành:2012Đạo diễn: Phùng Đức LuânDiễn viên: Lương Gia Huy, Jayden Yuan, AngelababyThể loại: Hành động, võ thuật, tngày tiết minhThời lượng: 100 phút

*

Kế Hoạch Bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)

Đây là phyên ổn hành vi võ thuật, còn có một tên gọi cũ là Kungfu Killer. Đây là phyên võ thuật Trung Hoa hấp dẫn khắc ghi sự tái hòa hợp giữa Chân Tử Đan với đạo diễn Trần Đức Sâm cùng fan chúng ta diễn Vương Bảo Cường. Phyên ổn có không ít pha hành vi, võ thuật đỉnh cao khiến cho bạn chẳng thể tách đôi mắt.

Đạo diễn: Trần Đức Sâm,Diễn viên: Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường,Thể loại: Võ thuật, Hành hễ, Phiêu giữ, Ttiết MinhNăm phạt hành: 2014Thời lượng: 100 phút

*

Phyên Công Thủ Đạo (2017)

Phyên ổn Công Thủ Đạo là một trong những bộ phim nói đến triệu phú Jaông chồng Ma trong vai cao thủ Thái Cực Quyền. Bộ phim này vị Jaông xã Ma đầu tư chi tiêu cung ứng cũng như kiêm phái mạnh bao gồm. Bên cạnh đó phyên còn quy hợp những diễn viên nlỗi Lý Liên Kiệt, Ngô Kinc, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo,..hầu hết là đông đảo ngôi sao 5 cánh võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ

Đạo diễn: Hồng Kyên Bảo,Thể loại: Hành cồn, Võ thuật, Thuyết MinhDiễn viên: triệu phú Jachồng Ma, Chân Tử Đan, Ngô Kinch, Lý Liên Kiệt, Mã Vân,...Thể loại: Võ ThuậtNăm phân phát hành: 2017Thời lượng: 23 phút

*

Chasing the Dragon - Trùm Hương Cảng (2017)

Thể loại: Phyên võ thuật, phyên hành động, tội phạmThời lượng: 2 tiếng 8 phútGiải thưởng: “Quay phim tốt nhất” với “Dựng phyên hay nhất” trên Trao Giải Điện ảnh Hongkong vật dụng 37.

Xem thêm: 5 Cách Chọn Màu Son Phù Hợp Với Làn Da Cực Chuẩn & Đơn Giản, Bật Mí 5 Cách Chọn Màu Son Phù Hợp Với Da

Trong phyên ổn võ thuật Trung Quốc Trùm Hương Cảng, cánh mày râu trai nghèo Ngô Tích Hào (Chân Tử Đan) đã tự Đại lục trốn sang Hồng Kông để kiếm sống. Sau thời gian lăn uống lộn nơi đất khách, Ngô Tích Hào sẽ đầu quân vào nhiều băng đảng không giống nhau. Và dần nhận được chăm chú vào giới làng mạc hội black do tài năng võ thuật thiên phú của bản thân mình.

Thế dẫu vậy, vì chưng cứu vãn mạng cảnh sát Lôi Lạc (Lưu Đức Hòa) đề xuất Ngô tích Hào đã trở nên kẻ thù đập gãy một chân rồi đổi mới Hào thọt. Sau sự khiếu nại này, Hào thọt sẽ kết nghĩa huynh đệ cùng với Lôi Lạc cùng thuộc tùy chỉnh đế chế “Trắng - Đen”. Trong khi, Hào thọt biến chuyển tù nhân ma túy nổi tiếng, hung tàn. Thì Lôi Lạc lại phát triển thành công an biến chuyển chất tiếp tay giúp Hào thọt vươn lên phát triển thành quấn ma túy quyền lực tối cao trên Hồng Kông. Và liệu số trời của 2 nhỏ người này đang về đâu? thì mời bạn xem phlặng võ thuật Trung Quốc “Trùm Hương Cảng” nhé!

*

Hi vọng cùng với đông đảo bộ phim truyện võ thuật China tốt nhất đầy đủ thời đại này sẽ giúp đỡ chúng ta bao hàm giây phút thư giãn giải trí tuyệt đối hoàn hảo.