toàn quốc đứng vị trí thứ 8 trong phiên bản đồ dùng nhan sắc quả đât năm ngoái Infographic: Phạm Hương - Mỹ nhân của năm 2015


Bạn đang xem: Công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2015

(HNMO) - Mới đây, trang TC Candler đã chào làng danh sách top 100 cô gái người nghệ sỹ gồm gương mặt đẹp nhất năm năm ngoái. Ngoài hầu hết tăm tiếng sẽ khét tiếng từ rất lâu của Hollywood, danh sách năm nay còn quy hợp tương đối nhiều nghệ sĩ danh tiếng của châu Á, nhất là Hàn Quốc.  

Đây là danh sách bình chọn sắc thường xuyên niên của trang Tc Candler - nằm trong trang The Independent Critics. 
Trang web danh tiếng về các vụ việc liên quan cho thôn vui chơi giải trí, năng lượng điện ảnh thế giới Tc Candler vừa chào làng danh sách top 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất nhân loại năm 2015. Các kiểu được bình chọn nhan sắc của những siêu mẫu phụ thuộc vào nhiều nguyên tố nlỗi vẻ đẹp nhất chuẩn chỉnh mực, sự điệu đà và cuốn hút… Đây là năm thứ 26 website này triển khai danh sách đánh giá. 

Trong danh sách trong năm này, ngoài các danh tiếng “đương nhiên” có mặt vào BXH cùng từng duy trì địa chỉ đầu bảng của những năm kia như Emma Watson, Natalie Portman, Selena Gomez, Lupita Nyong’o… còn có sự hiện hữu của không ít gương mặt lần thứ nhất được bình chọn nlỗi Lisa Soberano giành địa điểm thứ 5, vô cùng mẫu mã Victoria’s Secret Jourdan Dunn với địa chỉ thiết bị 3. 

Năm vật dụng nhì tiếp tục bạn nữ ca sĩ Namãng cầu vươn lên là cửa hàng quân của list đa số gương mặt đẹp nhất trái đất.
Bản đồ dùng nhan sắc trong năm này quy tụ không ít gương mặt đến từ những nước châu Á nhỏng Nước Hàn có diễn viên kiêm ca sĩ Suzy (44), Kang Seul-gil (67), Song Hye Kyo (67)… và nhất là siêu mẫu Nana của tập thể nhóm nhạc After School sẽ vinh dự giành địa điểm quán quân của danh sách rất nhiều gương mặt đẹp nhất nhân loại trong năm này. Đây là lần sản phẩm công nghệ hai, Namãng cầu dẫn đầu Tính từ lúc từ thời điểm cách đó 1 năm. Cô không chỉ được đánh giá nhờ vào làm ra say mê, gương măt khả ái mà lại tại Nước Hàn, Nana (Im Jin Ah) còn được nhận xét là một thần tượng nàng nhiều tài. Rất nhớ tiếc, trong năm này không có khuôn mặt nào của VN được xướng thương hiệu, hoa khôi Trương Tri Trúc Diễm dành địa chỉ trang bị 67. 

Bên cạnh đó, sự góp phương diện của siêu mẫu gửi giới đến từ Vương Quốc Nụ Cười Treechadomain authority Marnyaporn hay còn gọi là Nong Poy ở chỗ trang bị 63 cũng gây không hề ít bất thần. Cô gái sinh vào năm 1985 phẫu thuật mổ xoang đưa giới từ năm 17 tuổi cùng từng lên ngôi các cuộc thi Miss Tiffany Universal (2004) cùng Miss Internation Queen. Nong Poy không những tạo tuyệt vời bởi vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào và lắng đọng mà hơn nữa do năng lực diễn xuất qua những bộ phim truyện Thái luyến, Tảo độc….  
Top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm ngoái - vẻ đẹp châu Á đăng vương Đóng Tự trình chiếu Dừng trình chiếu

Theo reviews của chăm trang sắc đẹp lừng danh Missosology, Philippines là cường quốc số một về nhan sắc sau khi win béo trên Big 4.


*

Đại diện dung nhan Việt tại Universe sẽ rất cố gắng tự quy trình chuẩn bị. Cô cũng nhận được sự ủng hộ ân cần của sao Việt và dàn siêng …


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus Chia sẻ Twitter Chia sẻ Zalo Tới khu vực comment In bài viết Gửi nội dung bài viết
Từ khóa: siêu mẫu phương diện đẹp nhất top 100 Nong poy hoa hậu chuyển giới đàn bà ca sĩ Hàn Quốc hnmo codict.org
*
Bình luận


Xem thêm: Lời Dịch Bài Hát Day By Day

Bản quyền nằm trong về Báo Hànộimới. Cnóng coppy bên dưới các bề ngoài trường hợp không có sự đồng ý chấp thuận bằng vnạp năng lượng bản.