1. Tất cả mọi việc, đến cuối thuộc rồi sẽ tốt đẹp hơn, nếu nó không tốt hơn, vậy chứng minh còn chưa tới cuối cùng.

Bạn đang xem: Trăng dưới nước là trăng trên trời người trước mặt là người trong tim

2. Sợ nhất là cả đời tầm thường, ko tiến thủ, còn an ủi bản thân đó là bình thản, đáng ngưỡng mộ.

3. Người đời ai cũng muốn cứu thế giới, lại không người nào nghĩ đến một việc đơn giản như giúp mẹ rửa bát.

4. Bạn ko cần phải yêu thương một người một biện pháp cẩn thận, dè dặt như thế, cũng ko cần bạn phải hoàn hảo, một vết xước.5. Lúc tôi hơn 53kg, tôi nói tôi muốn gầy còn 48kg, hiện tại tôi 45kg. Lên lớp 11, các thành tích tức thì cả đứng giữa lớp cũng ko được, tôi nói tôi muốn vào trường top 5 của cả nước, hiện tại tôi nhận được thư mời của chủ thể sản phẩm đầu quốc gia. Hồi lớp 10, nghiền ngang cũng không ép nổi, tôi nói tôi muốn xoạc chân 180 độ, hiện tại tôi bao gồm thể khống chế nhì chân bản thân một góc 200 độ. Bạn nên biết rằng không tồn tại việc gì là ko thể, trừ lúc bạn ko muốn. Không gồm gì là bạn không thể vượt qua, trừ Khi bạn dịp như thế nào cũng muốn xoay đầu.

6. Nếu ai cũng gồm thể hiểu bạn, vậy bạn phải bình thường tới mức làm sao đây?

7. Có đôi Khi, “sợ trơn sợ gió” lại là thành ngữ tất cả ý nghĩa nhất trên đời này, nó tốt đẹp hơn gấp trăm lần mấy câu như vui vẻ sung sướng, đầu xuôi đuôi lọt, thuận buồm xuôi gió. Lúc nào cũng vậy, bạn phải bao gồm chuẩn bị sẵn tâm lí để biết được dòng gọi là “mất đi”.8. Bạn xứng đáng được ngủ một giấc thật ngon, ko cần bởi vì một người đang ngủ say chẳng hề tốt biết tê nhưng mất ngủ thêm nữa.

9. Giữa làn mưa đổ, những đứa bé không ô, chỉ tất cả thể nhắm mắt lại nhưng tiến về phía trước.

10. Lòng người là thứ còn đáng sợ hơn cả quỷ thần.

11. Một ngày như thế nào đó, những góc cạnh vào bạn sẽ bị thế giới ăn mòn, bạn sẽ nhổ hết những dòng gai bên trên người, bạn sẽ học được bí quyết mỉm cười với người bạn ghét.

12. Tôi cù đầu giải yêu thích với người yêu thương cũ, vì tôi yêu thương người mới như yêu mối tình đầu.

13. Em biết anh sẽ đến, đề nghị em chờ.14. Ngày Cá tháng Tư, tôi gửi 100 tin nhắn “Tôi yêu bạn”, nhận được 99 tin cười cợt với 1 tin “Mẹ cũng yêu con”.

15. Thời bình hóa ra cũng không tốt như em tưởng tượng, vì chưng em không thể rứa anh đỡ đạn, để anh lâu dài không thể quên em.

16. Nếu có một ngày, em ko nhịn được nữa mà hỏi anh, người anh yêu nhất là ai, xin anh nhất định phải gạt em, mặc dù trong tâm anh ko muốn tới cỡ như thế nào, cũng xin anh nhất định phải nói, người anh yêu nhất là em.

17. Sự yếu đuối với mạnh mẽ của con người luôn luôn vượt qua tưởng tượng của thiết yếu họ. Có đôi Lúc, tôi bao gồm thể yếu đuối đến mức một lời nói thôi cũng nước mắt tràn mi, cũng gồm đôi Khi vạc hiện ra, bản thân bản thân gồm thể cắn răng nhưng mà đi một quãng đường rất nhiều năm.

18. Phải bao gồm một cuộc sống giản dị nhất, cùng ước vọng xa tít nhất, mặc dù mai sau trời đông giá giá, cho dù đường nhiều năm ngựa chẳng cất nổi chân.19. Trăng dưới nước là trăng bên trên trời, người trước mặt là người trong thâm tâm.

đôi mươi. Anh ưa thích xoài, sinh tố xoài cũng ko được, xoài dầm đường cũng ko được. Tựa như anh mê thích em, ngoại hình giống em cũng không được, giọng nói giống em cũng ko được.

21. Đừng thức đêm nữa, mặc dù bạn bao gồm ngủ muộn hơn, người ko muốn tìm kiếm bạn sẽ chẳng tra cứu bạn đâu.

22. Nếu bạn khôn xiết muốn một ai đó, vậy hãy để người ấy ra đi, đợi đến khi người ấy trở về search bạn, bạn sẽ có được người ấy sống thọ.

23. Người ta nói con người sẽ chết ba lần. Lần đầu tiên là khi người ấy tắt thở, về mặt sinc học, người ấy đã chết. Lần thứ hai là khi người ấy được hạ táng, mọi người tới tđam mê dự lễ tang của người ấy, hoài niệm một người ấy khi còn sống, sau đó, vào làng mạc hội, người ấy đã chết, không thể vị trí giành riêng cho người ấy nữa. Lần thứ ba là khi người cuối thuộc còn nhớ về người ấy quên mất người ấy, Lúc đó, người ấy mới chính thức chết đi.24. Trên nhỏ tàu cuối năm, nếu cậu phải xuống xe pháo trước, xin đừng gọi người đang giả vờ ngủ là tớ dậy. Như vậy, tớ mới có thể ngủ say tới trạm cuối cùng, có tác dụng bộ như không biết cậu đã đi mất.

25. Có chịu được cô đơn, mới ôm được náo nhiệt, vào những tháng năm còn có thể cố gắng, đừng chọn bí quyết sống thư nhàn.

Xem thêm: " Cô Hàng Xóm Rắc Rối - Cô Hàng Xóm Rắc Rối Tập 1

26. Hướng ngược gió, càng hợp để cất cánh, tôi không sợ ndại vạn người ngăn cản, chỉ sợ thiết yếu bản thân bản thân đầu hàng.