❂ Quyển sách này sẽ tập vừa lòng các hoa vnạp năng lượng Trung Quốc cổ, là mối cung cấp tư liệu xuất sắc nhằm dạy vẽ. Trong quyển sách này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều họa tiết thiết kế áp dụng trong thẩm mỹ cùng phong cách xây dựng.

Bạn đang xem: Tranh vẽ mỹ nhân cổ trang trung quốc

BÌA: Bìa mềm.RUỘT: 250 trang.


Mã: 1SK0029 Danh mục: Cú Lửa, SketchbooksTừ khóa: dạy vẽ, dạy vẽ phật, codict.org, sketch phật, vẽ Hotgirl, vẽ thiên nhiên

ĐÔI NÉT HỘI HỌA TRUNG HOA CỔ ĐẠI:

❂ Hội họa Trung Hoa là 1 trong những nền nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống lịch sử lâu lăm duy nhất bên trên quả đât. Các tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật hình thành nhằm vận dụng cái đẹp cùng trang trí. Kỹ thuật hội hoạ của Trung Hoa sẽ cách tân và phát triển thành một loại hình nghệ thuật và thẩm mỹ cổ xưa và văn hoá truyền thống của tổ quốc này. Hội hoạ Trung Hoa không những đem cảm hứng từ thiên nhiên bao bọc hơn nữa phản ảnh thế giới nội trung khu của bạn nghệ sỹ. Đặc biệt là tranh vẽ người đẹp trong cuộc sống thường ngày thường xuyên nhật.

❂ Các tác phđộ ẩm gắn liền trọng tâm hồn người nghệ sĩ với tôn giáo lúc bấy giờ. Nét vẽ trong hội họa Trung Quốc thường phiêu sở hữu đường nét thần tiên.

Xem thêm: 20 Dấu Hiệu Mang Thai (Có Thai) Sớm Tuần Đầu Tiên Dễ Nhận Biết

*

VẼ MỸ NHÂN TRUNG HOA:

❂ Quyển sách này vẫn tập hợp hình hình họa ttinh ma vẽ mỹ nhân ở bên cạnh hoa, cây cảnh. Quyển sách dành riêng cho người ưng ý vẽ người đẹp Nước Trung Hoa. Quyển sách phù hợp cho chúng ta quyên tâm cùng yêu mến văn hóa truyền thống nước này. Đây là bốn liệu có lợi cho chúng ta vẽ Hotgirl, đàn bà phong cách China. Nếu bạn không hình dung được động tác, trang phục, nét đẹp của phú nữ Trung Hoa như thế nào quyển sách này đang dạy dỗ vẽ Hotgirl một phương pháp đa dạng chủng loại.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

❂ codict.org nhà sách thẩm mỹ và nghệ thuật – vị trí bạn cũng có thể thỏa sức search tìm những đầu sách artbook, artbook game, artbook anime manga, sách đam mỹ,v.v…