Thể loại: cường cường, trọng sinch, báo thù, hào môn, 1x1, HE.

Bạn đang xem: Trọng sinh chi tiện nhân muốn nghịch tập

Nhân vật: Tả Trạm Vũ x Lâm Hạo Sơ.

Lâm Hạo Sơ đời trước bị mẹ kế và anh trai kế tẩy não thành công trở thành một tiện nhân, không học thức, không nhân cách, không liêm sỉ. Hắn bị dụ dỗ theo đuổi người ta mình gắt gao như một kẻ điên cuối cùng dẫn đến kết cục thắt cổ tử tự, trước Lúc chết thấy mẹ kế và anh trai kế trơ mắt đứng nhìn thắt cổ không có ý định cứu, hắn trọng sinh quyết tâm lật đổ tất cả, làm lại cuộc đời. Tạm Trạm Vũ cũng là một nhân vật đáng sợ, có trí thông minc siêu việt, tài năng hơn người, hắn có thể làm những chuyện mà một người ở tuổi hắn không thể, Tả Trạm Vũ trong một lần bị người hại được Lâm Hạo Sơ cứu, sau đó cảm thấy người này cứ lắc lư ở trước mặt khá thú vị. Hắn bày trăm phương nghìn kế giúp Lâm Hạo Sơ trả thù, cuối cùng là kéo người về làm vợ.

Xem thêm: Những Anh Chàng Đẹp Trai Nhất Thế Giới : Nam Thần Cbiz Lên Ngôi Vương, V (Bts)


Truyện mô típ cũ, không mới nhưng cũng khá đáng đọc, Lâm Hạo Sơ trọng sinch có hơi được buff một tí nhưng không buff thì không trả được thù nên..., quá trình trả thù cũng khá gay cấn, từng bước từng bước cũng hợp lý. Nhìn chung thì đọc giải trí tốt. 

Mấy chương nhà edit đặt pass nhưng giờ không mang đến gợi ý nữa rồi, các bạn chịu khó đọc mấy chương đấy qt cũng không sao.