Mẹo Nhỏ Của Người Nhật Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Khăn

Mẹo Nhỏ Của Người Nhật Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Khăn


*

Người Nhật có cái đại tài là họ giải quyết mọi chuyện theo hướng rất đơn giản. Đặc biệt lối tư duy giảm cân của người Nhật ít khi liên quan các bài tập mướt mồ hôi mà chỉ là những mẹo nhỏ vô cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Tư thế nằm giảm cân của người nhật

Mùa nắng vẫn còn dài và thời điểm này bãi biển vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới văn phòng đi team-building. Liệu bạn sẽ tiếp tục thu mình trong những chiếc áo thun đen rộng thùng thình hay tự tin khoe dáng trong những bộ bikini cuốn hút. Chỉ 1 dịp này thôi, bạn có thể thu hút ánh nhìn say mê của người ấy, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội khoe thân hình gợi cảm trong những bộ cánh trẻ trung mà táo bạo nhé.

Để lên đồ đẹp, bạn không nhất thiết phải gầy như người mẫu, nhưng vòng eo có thon thì cơ thể mới cân đối được. Do đó, eo chính là đối tượng mà bạn cần luyện tập hàng ngày.

Hãy tham khảo cách tập giảm mỡ bụng của người Nhật, cực dễ nhé, không thể nào dễ hơn nữa:

*

Bạn nắm hai đầu 1 cây gậy hoặc một chiếc khăn tắm và vẽ thành hình số 8. Dùng phần lớn thân trên để vẽ hình, đồng thời giữ chân yên vị trên sàn nhà, không di chuyển. Cố gắng không xoay hông quá nhiều, chỉ xoay bụng thôi.

Thực hiện bài tập trong vòng 1-2 phút, 4 lần mỗi ngày. Khi đã quen, bạn có thể tập mỗi lần từ 2-3 phút. Sau 14 ngày, bạn sẽ nhìn ra sự khác biệt, eo của bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy.

Bên cạnh động tác xoay khăn hình số 8 này, người Nhật còn có một kĩ thuật giảm mỡ với khăn tắm đơn giản không kém, chỉ cần nằm thôi cũng giảm eo được.

*

– Bạn lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

– Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm.

– Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.

*

– Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau.

– Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.

– Trong khoảng 1-2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.

– Giữ tư thế trong 5 phút. Sau đó bạn nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng dậy.

– Nên thực hiện mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Phương pháp này phù hợp với cả phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này. Ở những lần đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy căng tức khó chịu. Vậy hãy chỉ tập trong 1-2 phút, và tăng dần thời gian trong những lần sau, cho tới khi nằm được trọn vẹn trong 5 phút.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Thế Giới Hiện Nay

Đừng bỏ bất cứ ngày tập nào nhé. Về lâu dài, vóc dáng và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúc bạn thành công.

Dr. Fitness (Tổng hợp)


*
Yoga
*
Dance
*
Giảm 18kg Với Chế Độ Ăn Kiêng Trong 13 Ngày
*

Những tuyên ngôn Zumba chất nhất – Người tập Zumba không thể bỏ lỡ! – Phần 6

 “Âm nhạc là cuộc sống. Thế nên tim chúng ta mới có nhịp!!” “Sẽ chẳng có viên thuốc kì diệu nào, nhưng sẽ có điều kì diệu mang tên Zumba Fitness!” Nơi mà bạn trở nên chuẩn vóc dáng, có niềm vui, và có thêm bạn bè. “Quy tắc lớp Zumba: Chưa biết bước nhảy? …

Những điều tâm niệm về Yoga của những bậc thầy Yoga trên Thế Giới – Phần 9

Những tuyên ngôn Zumba chất nhất – Người tập Zumba không thể bỏ lỡ! – Phần 5

Những điều tâm niệm về Yoga của những bậc thầy Yoga trên Thế Giới – Phần 8