Ghi dấu đoạn đường hơn 10 năm yêu thương nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không chỉ là bao hàm kỉ niệm, bên cạnh đó được phủ đầy vị âm thanh.

Hôm nay là một ngày đặc trưng của làng vui chơi Việt Nam: ngày ra mắt "đám hỏi cố gắng kỉ" của Đông Nhi với Ông Cao Thắng, đánh dấu chiếc kết như ý của hai bạn sau tương đối nhiều năm chờ đón. cũng có thể thấy, sẽ thọ lắm rồi bắt đầu tất cả một lễ cưới khiến cho dư luận quan tâm và nhận ra xuất xắc đại đa số lời chúc phúc như vậy. Hành trình tình yêu của mình đã nâng dài hơn 10 năm, 10 năm ấy, không chỉ để lại ấn tượng bằng hồ hết kỉ niệm, mà còn bằng hầu hết ca khúc song ca đầy ắp cảm xúc.quý khách hàng đã xem: Album: tuyển tập những bài xích hát tuyệt độc nhất của đông nhi và ông cao thắng

Quý Khách vẫn xem: Album: tuyển chọn tập các bài hát hay tuyệt nhất của đông nhi và ông cao thắng


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của đông nhi

*

Một điều trùng hợp giữa tất cả những ca khúc trên: mặc dù viết theo thể nhiều loại nào, xuất xắc vị ai sáng tác, tất cả hồ hết tràn đầy sức sinh sống, các viết về những tinh vi tích cực và lành mạnh của tình yêu. Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng Lúc diễn đạt phần nhiều ca khúc này, có vẻ như nlỗi trọn vẹn không có bất kể trở ngại nào, vày chúng ta hiểu rõ: toàn bộ phần lớn là thật, cảm hứng bọn họ dành cho nhau không những gói gọn gàng trong từng câu hát, Hơn nữa diễn ra đích thực sống ngoại trừ đời.

Từ đầy đủ ca khúc khá xưa, có tuổi thọ ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu Ký Ức", "Vẫn Mãi Yêu Anh",... mà tiếng người theo dõi nghe lại nlỗi thấy cả một khung trời tuổi thơ ùa về. Có nghe lại hầu hết ca khúc bên trên, ta lại giật mình nhấn ra: thời thanh khô xuân của họ đang đính bó với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến nhường nào!

Những ca khúc này nhiều phần hồ hết là gần như khúc ballad êm ả, và ngọt ngào với ấm cúng nlỗi tình yêu bọn họ giành cho nhau trong cả nnhỏ xíu ấy năm. Tất cả đều là hầu hết lời ca tích cực và lành mạnh, truyền tụng tình thương, đong đầy xúc cảm của nhị tình nhân dành cho nhau. Quả thực, lắng tai số đông bản tuy vậy ca trên, người theo dõi tự dưng chốc quên rằng bản thân đã lắng tai một tác phđộ ẩm music, cđọng nlỗi cô dâu và chụ rể của những cách đây không lâu đang ngồi thì thầm, nói lại câu chuyện tình yêu mang lại họ nghe vậy.

Qua thời hạn, âm nhạc của cả hngười nào cũng dần dần trưởng thành và cứng cáp, với tất yếu tình thân viết trong những ca khúc không thể mãi sinh sống thời "con gà bông" được. Nếu nhỏng những năm trước là số đông cảm xúc xanh ngắt, những cảm xúc con nít, khờ ngốc, thì qua thời gian, lời hát cũng dần dần trưởng thành và cứng cáp rộng, cũng tương tự tình yêu của mình cũng béo dần dần lên. Giờ phía trên, không chỉ có là số đông lời lốt yêu khờ dại, nhưng là phần đông lời ước thề về một tương lai chung công ty, một tương lai cả hai đích thực là của nhau, cùng chú ý về ở một bên, vun đắp mái ấm gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Video Phạm Băng Băng Bị Cưỡng Hiếp, Phạm Băng Băng Uống Say Và Bị Ông Chủ Hiế

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Theo Helino Copy links Link bài bác gốc Lấy links Bao nhiêu lần có tác dụng "ăn hỏi giả" trên sân khấu, từ bây giờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng thừa nhận đổi mới nàng dâu chụ rể niềm hạnh phúc duy nhất showbiz rồi! Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem