Bài hát vi anh la soai nghiêm ca do ca sĩ Dam Vinh Hung nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat vi anh la soách ca - Dam Vinc Hung ngay trên codict.org. Nghe bài bác hát Vì Anh Là Soái Ca rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn tổn phí.


Bạn đang xem: Vì anh là soái ca đàm vĩnh hưng

Ca khúc Vì Anh Là Soái Ca vì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu hiện, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài nhạc) bài hát vi anh la soách ca mp3, playlist/album, MV/Video vi anh la soách ca miễn tầm giá trên codict.org.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chnghiền


Xem thêm: Giáo Án Hoạt Động Ngoài Trời Chủ Đề Gia Đình 4, Giao An Hoat Dong Ngoai Troi Chu De Gia Dinh

Bài hát: Vì Anh Là Soái Ca - Đàm Vĩnh HưngNhững thời gian anh bước ra đường vui tung tăng đi lượn phố Thông thường anh cũng nhí nhố cùng với những thằng bạn thân hầu hết người mẫu chú ý theo cđọng hy vọng mang đến làm cho *** Dù anh tự tín vẫn mắc cỡ lắm nha Không anh hùng siêu nhân vô cùng nhân vật, ko lớn cao như Bình Minc Không đô la xuất xắc sáu múi tuy nhiên chẳng thua trận một ai. Vì mỗi ngày dần trôi anh đem lại mang đến đời Niềm vui cuộc sống thường ngày thuộc giờ đồng hồ khóc mỉm cười Khiến đến đời say, rung lắc lư theo điệu nhạc Thế gian hạnh phúc, anh đạt chuẩn chỉnh Soái Ka Trái tyên anh ấm áp, đính trên môi nụ cười chứa lên lời hát Vì anh là Soái Ka nghịch là nghịch không còn ga đùa là nghịch đến vẫn không lo mưa hay nắng Vì anh là soái ca đùa là chi không còn ga thích hợp color tong xanh lá, sang cùng không sến. Vì anh là soái ca yêu là yêu thương khẩn thiết, yêu là anh âu yếm, yêu là anh khôn xiết nnơi bắt đầu Nên dù cha mẹ la anh vẫn style hỏng thay. Mọi tín đồ đừng gồm trêu chọc tập anh nhưng mà.


Tone cội BVòng thích hợp âm: Nhịp 4/4: BlueNhững cơ hội anh bước ra con đường vui tung tăng trở xuống phốthường thì anh cũng nhí nhố với phần lớn đứa bạn thânhầu hết siêu mẫu quan sát theo cứ đọng ước ao mang đến làm cho quenDù anh từ tin vẫn mắc cỡ lắm nha. Không siêu nhân anh hùng rất anh hùng, ko khổng lồ cao nlỗi Bình MinhKhông dollar giỏi sáu múi mà lại chẳng thua trận một aiVì hàng ngày dần dần trôi anh mang lại đến đờiNiềm vui cuộc sinh sống thuộc tiếng khóc cười. Khiến đến đời say nhấp lên xuống lư theo điệu nhạcThế gian hạnh phúc anh đạt chuẩn chỉnh soái caTrái tyên ổn anh nóng áp, thêm trên môi nụ mỉm cười chứa lên lời hát. ĐK:Vì anh là soái ca đùa là chơi hết gaCtương đối là không lo ngại lắng không lo ngại mưa giỏi nắngVì anh là soái ca đùa là nghịch hết gaNơi làm sao vui anh đến sang và không sến. Vì anh là soái ca yêu thương là yêu thương thiết thaYêu là anh chuyên sóc, yêu là anh khôn cùng ngốcVì anh là soái ca phải dù cho má laAnh vẫn style như nắm hồ hết tín đồ chớ gồm trêu chọc tập anh nhưng.