Các nhiều người đang kiếm tìm kiếm lãi bài xích hát trường hợp gồm một ngày của Hương Ly cần ko. Nếu đúng những điều đó thì mời bạn coi nó tức thì trên đây nhé.

Bạn đang xem: Vì vậy anh sẽ yêu em nhưng ta chẳng còn ngày mai


Lyrics bài xích hát ví như tất cả một ngày của Hương Ly.

Ver 1Nếu tất cả một ngày góc phố nhỏ dại vắng tiếng cườiNếu bao gồm một ngày 2 tay này chợt buông lơiMây treo đầy trời mà sao tìm kiếm chẳng thấy ngườiCó đầy đủ niềm riêng thiết yếu biết trước người ơiVì vậy em vẫn yêu anh nlỗi ta chẳng còn ngày maiMặc kệ vẫn đúng tốt không đúng em vẫn chẳng muốn xoay lạiMột Khi ta ở cùng nhau xin chớ làm nhau buộc phải bi thương .Nthêm quan sát ánh sao txa lánh tằm tay vớiNếu có một ngày em chẳng còn làm việc chốn nàyNếu bao gồm một ngày lá bất chợt rụng rời khỏi câyXin anh đừng bi ai cùng cũng đừng ước ao ghi nhớ nhiềuPhía trước là mây bình minh sao vạt nắng chiều.


See also Lời bài hát Anh Say quá, lyrics Anh say qua, mv Clip mp3 Anh say qua | Lyrics bài tiên tiến nhất tại phía trên.

Ver 2.Nếu bao gồm một ngày góc phố bé dại vắng tanh tiếng cườiNếu bao gồm một ngày hai tay này chợt buông lơiMây treo đầy ttách cơ mà sao tìm chẳng thấy ngườiCó đầy đủ niềm riêng tất yêu biết trước bạn ơiVì vậy em sẽ yêu thương anh nhỏng ta không còn ngày maiMặc kệ sẽ đúng hay không đúng em vẫn chẳng mong mỏi con quay lạiMột khi ta ngơi nghỉ cùng cả nhà xin chớ làm nhau nên buồnNđính chú ý ánh sao trời xa tằm tay cùng với.


Nam :

Vì vậy anh đang yêu em như ta không còn ngày mai

Nữ :

Mặt kệ đang đúng giỏi sai em vẫn chẳng mong con quay lạiMột lúc ta nghỉ ngơi cùng mọi người trong nhà xin chớ làm nhau yêu cầu buồnNlắp quan sát ánh sao trời xa tằm tay vớiNếu gồm một ngày em không còn sinh hoạt vùng nàyNếu tất cả một ngày lá bỗng rụng rời khỏi câyXin anh chớ ảm đạm cùng cũng đừng ý muốn nhớ nhiềuPhía trước là mây bình minh sao vạt nắng và nóng chiều…….


Mv bài bác hát trường hợp gồm một ngày của Hương Ly.

Vậy là chúng ta đang xem hoàn thành mv với lời bài xích hát ví như bao gồm một ngày rồi nhé. Chúc chúng ta nghe nhạc sung sướng.

Xem thêm: Nghe Nhạc Hình Xăm Trong Trái Tim Anh, Hình Xăm Nơi Trái Tim 3

*
Lới bài hát giả dụ tất cả một ngày của Hương Ly
*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài xích hát là một trong những giữa những website cung ứng lời nhạc tiên tiến nhất hiện giờ. Nếu những bạn muốn kiếm tìm lyrics giỏi lời một bài bác hát ngẫu nhiên thì chúng ta cũng có thể tìm kiếm tức thì đến trang Xem lời bài bác hát. Chúng tôi cùng với mong muốn cung ứng cho mình chiến thuật nhanh hao nhất khi search lời bài hát.Liên hệ cùng với công ty chúng tôi tại trên đây để có thêm nhiều đọc tin rộng.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin yêu công ty chúng tôi. Chúc các bạn bao gồm bạn dạng nhạc tuyệt duy nhất hàng ngày.


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *