Truyện Cô Vợ Tổng Giá tuyệt nhất. Dường như dàn nhân vật dụng vào truyện khôn xiết hùng hậu, điều quan trọng đặc biệt nữa là các cô gái hồ hết xoay quanh cùng gồm dục tình dây dính cùng với nam giới bao gồm. m Đốc Xinc Đẹp Của Tôi là cỗ truyện thành phố ham không hề ít độc giả quan tâm, 1 thời làm mưa có tác dụng bão sinh sống thể nhiều loại này bởi kịch tính của truyện luôn được đưa lên cao

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là bộ truyện đô thị đam mê tương đối nhiều người hâm mộ quyên tâm, một thời làm cho mưa làm bão sống thể nhiều loại này vị kịch tính của truyện luôn được đưa lên tối đa. Ngoài ra dàn nhân đồ vào truyện khôn cùng hùng hậu, điều quan trọng nữa là các nàng phần đa luân phiên xung quanh với có quan hệ dây dính cùng với nam giới chính.

Bạn đang xem: Vợ tôi là tổng giám đốc xinh đẹp

*

Một chàng trai xuất sắc nghiệp thạc sỹ chăm ngành cai quản kinh doanh ĐH Harvard, thông liền tiếng Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Ý, giờ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Đức, tiếng Nhật thậm chí là cả giờ đồng hồ VN và Thái Lan…. kungfu, giết thịt người là thạo nhất! Nói mang lại công nghệ cao cũng biết một ít, làm lắp thêm bay đánh nhau, xe tank, chơi súng ống… cũng coi như thể tương đối. Nhưng lại là 1 trong anh chàng buôn bán giết mổ dê xiên nướng trên vỉa htrằn.

Một cô cô gái là TGĐ của công ty chúng tôi Quốc Tế Ngọc Lôi – một Một trong những công ty số 1 nhân loại về nghành nghề mỹ phđộ ẩm cùng thời trang. Xinc đẹp nhất nhị Trung Hải và thờ ơ băng giá bán cũng duy nhất hai Trung Hải. Nhưng tuổi thọ không thừa 20. Số phận đã khiến cho nhì tín đồ biến hóa vk chồng chỉ sau một đêm có những giây phút điên loạn bên nhau!

Và từ bỏ đó truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinc Đẹp Của Tôi bước đầu gay cấn rộng nữa…Hoa Hạ, vào trong năm mà lại kinh tế tài chính buôn bản hội vẫn trở nên tân tiến ầm ầm, các công nghệ tiến bộ không kết thúc được cải tiến, thì ở đâu đó trong xã hội vẫn sống thọ đầy đủ quyền năng kỳ túng bấn, những phe cánh hắc ám và phần đông tổ chức triển khai buôn bản hội đen xulặng giang sơn.

Xem thêm: Phim Cô Gái Đồ Lông 1986 Tập 2 Vietsub Hd, Trương Vô Kỵ 1986 Tập 2

Một nam giới trai sở hữu vào mình cái nhẫn Minh Vương vào thần thoại, rất có thể ktương đối dậy sức mạnh của 12 vị thần bậm bạp vào truyền thuyết núi Olympus – địa điểm quy tụ của những sức khỏe buổi tối cao nhất nhỏng thần Ares ( Thần chiến tranh), thần Venus (Thần tình yêu), thần Apollo (Thần khía cạnh ttách ), thần Artemis (Thần snạp năng lượng bắn), thần Poseidon (Thần Biển) xuất hiện… Trsinh hoạt về nước sau nhiều năm dạt dẹo khu vực xđọng fan với ý định sinh sống một cuộc sống đời thường pngóng đãng qua ngày bằng bài toán buôn bán thịt dê xiên nướng…

Nhưng định mệnh đẩy đưa Dương Thần gặp mặt và kết bạn cùng với Lâm Nhược Khê, nhằm rồi từ bỏ phía trên bức màn kín về con fan thiệt của hắn dần dần được lộ diện qua những pha tấn công đấm li kỳ, những màn “biểu diễn” siêu hạng với các…. chình ảnh nóng phỏng rát mặt các mỹ thiếu nữ do dự từ đâu kéo đến vây quanh cuộc sống thường ngày của Dương Thần.

Tác đưa Mai Can Thái Thiêu Bính – một tác phđộ ẩm phối hợp đa số cốt truyện li kỳ hồi hộp tuy thế không hề kém phần rét bỏng lôi kéo, một tác phđộ ẩm cảm tình city xen lẫn huyền bí quan liêu trường, một tác phẩm hứa hẹn đang mang lại sự thú vui cho tất cả phần nhiều ai theo dõi và quan sát. Hãy cùng Đọc truyện online với trải nghiệm bộ truyện này trên codict.org.fun nhé!