Rất các gương mặt, các giọng nói quen thuộc của tuổi thơ đang gặp lại trên chương trình 'Vương bài nối vương bài' mùa 3.

Bạn đang xem: Vương bài đối vương bài tây du ký


Xúc cồn dàn diễn viên "Tây du kí" hội ngộ sau 32 năm

Rất các khuôn mặt, giọng nói quen thuộc của tuổi thơ đang hội ngộ tại lịch trình "Vương bài bác nối vương bài" mùa 3.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linch Đồng bị người theo dõi chỉ trích

*
Tôn Ngộ Không vào viện, bị tin báo tử vong

Những láng hồng của Tôn Ngộ Không bên trên màn ảnh

*
Thầy trò "Tây du kí" đổ bộ con đường phố Đà Nẵng khiến tín đồ dân phấn khích

"Tây du kí" phiên bạn dạng năm 1986 có lẽ sẽ thừa thân thuộc với người Trung Quốc với người toàn nước. Được làm đã nhiều năm tuy vậy bộ phim truyền hình giống như biến chuyển tuổi thơ của khá nhiều nạm hệ vì chưng sự ly kì, lôi cuốn.

Sau 32 năm kể từ khi phân phát sóng, tuy vậy đạo diễn và những diễn viên đã chết thật, mà lại cuộc gặp lại của dàn diễn viên "Tây du kí" sinh sống tập 1 của công tác "Vương bài bác đối vương bài" mùa máy 3 không khỏi khiến cho người theo dõi xúc cồn.


 

Từ thần tiên mang đến yêu quái vào "Tây du kí" bạn dạng 1986 thuộc tái ngộ khiến cho nhiều người xúc động

Những khuôn mặt, giọng nói vẫn thân thuộc tới mức chỉ việc nghe thôi đã nhận được ra của "Tây du kí" theo thứ tự xuất hiện thêm bên trên Sảnh khấu. "Tôn ngộ không" Lục Tiểu Linc Đồng theo thứ tự đón nhận Quan Âm Bồ Tát (Tả Đại Phân thủ vai), Phật Tổ Nlỗi Lai ( Chu Long Quảng đóng), Ngọc Hoàng (Vương Vệ Quốc), Na Tra Tam hoàng thái tử cho đến hồ ly, yêu tinh trong những tập của tập phim. Cuối thuộc, sự lộ diện vừa đủ của thầy trò Đương Tăng tất cả Uông Việt (Đường Tăng), Mã Đức Hoa (Trư Bát Giới) cùng Lưu Đại Cương (Sa Tăng) khiến cho cả "Ngộ Không" và người theo dõi đầy đủ hết sức bất thần.

 

Lục Tiểu Linh Đồng đi từ bỏ hết bất ngờ này cho bất ngờ không giống Lúc được gặp mặt lại các bạn diễn sau 32 năm

 


Những hình hình ảnh khiến xúc đụng Lúc những nhân đồ vật tuổi thơ chạm mặt mặt

Sau các năm không chạm mặt, các diễn viên vẫn tái hiện tại lại hồ hết cảnh bom tấn trong "Tây du kí" và xúc hễ giành cho nhau các chiếc ôm thật chặt, vị băn khoăn bao lâu nữa, họ new hoàn toàn có thể đông đầy đủ cùng đứng trên một khu vực như vậy này. Các người theo dõi của chương trình cũng cực kỳ bất ngờ khi được nghe phần đông âm thanh tuổi thơ, chạm mặt hầu hết khuôn khía cạnh đang trở thành thần tượng lúc còn nhỏ.

Xem thêm: Xa Thi Mạn Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Xa Thi Man Phim Và Chương Trình Truyền Hình

 

Đại sư thứ cùng nhau đi rước khiếp năm xưa

Trên mạng xã hội, nhiều người dân cũng tỏ ra thích thú với màn tái ngộ tuyệt vời tại "Vương bài xích đối vương vãi bài". phần lớn người tất yêu ngờ được, sau bao nhiêu năm, bộ phim cũng trở thành cũ kĩ mà dàn diễn viên vẫn hoàn toàn có thể gặp gỡ nhau. Thậm chí có fan nghịch rằng, mặc dù ko trang điểm tuy nhiên trông bọn họ vẫn hệt nhau nhân đồ dùng trong truyện vậy, trường đoản cú hành động, giọng nói tới biểu cảm. Chỉ có dàn diễn viên "Tây du kí" năm 1986 này, mới đưa về cảm xúc cho nhiều người dân mang lại vậy.


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ codict.org

lienhe
codict.org

02471.098.198

P501, tiên phong hàng đầu Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
codict.org

02471.098.198

Xem làm giá quảng cáo