“Bản cung hỏi ngươi lần nữa, rốt cuộc ngươi có chịu đựng gả tốt không!” Một giọng nam thô bạo lãnh đạm vang lên bên tai Hạ Tmùi hương Mai, cô khẽ khàng nâng mí mắt, đtràn vào mắt cô là khuôn mặt tuấn tú cơ mà hung ác của một tín đồ lũ ông.

Bạn đang xem: Vương phi đa tài đa nghệ chương 1 ép gả

Trên người đau nlỗi bị nngu vệt klặng châm, cổ lại bị bạn trước mặt hung bạo bóp chặt đem, lồng ngực tức giận nhỏng hy vọng vỡ vạc ra.

Cô rước làm cho lạ, cthị trấn gì nắm này? Không bắt buộc cô đang chết rồi sao? Cô nhớ là bản thân bị cung cấp bên trên phân phối đứng, kế tiếp bị bắn trúng năm phát súng phải đã mất mạng rồi.

Lập tức bao gồm một chiếc kí ức rã vào lao động trí óc cô, tuy nhiên lại không phải là kí ức của cô ấy.

Tmùi hương Mai còn chưa kịp định thần lại thì đã biết thành nạp năng lượng một chiếc tát trời giáng lên mặt, dạn dĩ đến cả khiến lao động trí óc cô tảo cuồng, nổ đom đóm đôi mắt.

Mùi vị của tiết len lỏi vào khoang mồm, cô mửa ra máu tươi, cảm giác sau sườn lưng đau đớn như lửa đốt, cô ngẩng đầu, lửa giận ngùn ngụt trong lòng mắt, cái ký kết ức còn cất giữ vào đầu đã cho cô biết, vừa rồi ngulặng chủ của khung hình này bị gậy tấn công bị tiêu diệt, cô new rất có thể xuyên ko về hồi phục vào thể xác bạn này.

“Trả lời bản cung, ngươi bao gồm chịu đựng gả mang lại Lương Vương không?”

Lại là một câu chất vấn đầy giận dữ, đi kèm theo chính là một cái tát trời giáng nữa, fan tấn công cô đó là Thái tử Mộ Dung Trịnh đương triều.

Một hình trơn greed color lục ngã nhào ra, kéo Mộ Dung Trịnh ra, vừa tỉ ti vừa nói: “Điện hạ, đừng gây cản trở đến tỷ tỷ nữa, phụ thân hôm kia mặc dù uống say, quả thực sẽ sai trái lúc đến ta hẹn hôn với Lương Vương năng lượng điện hạ. Bắt tỷ tỷ vắt ta gả đi thực thụ làm cực nhọc tỷ ấy, không dừng lại ở đó, trong tâm địa tỷ tỷ cũng luôn luôn tương tư Mộ điện hạ ngài, ngài bắt xay tỷ ấy như thế, há chẳng bắt buộc là ý muốn nghiền bị tiêu diệt tỷ ấy sao?” Người ấy ướt lệ vẻ bên ngoài diễm, tầm dáng yểu điệu yếu ớt, đó chính là muội muội của Hạ Thương Mai – Hạ Oanh Nhiễm.

Mộ Dung Trịnh thấy vậy thì khôn cùng đau lòng, ngay tắp lự buông Thương thơm Mai ra, quay sang dìu dịu đỡ lấy Hạ Oanh Nhiễm.

Không khí ngay lập tức mau lẹ tràn vào lồng ngực Thương thơm Mai, cô hkhông nhiều mang từng khá sâu, xua chảy đi không khí chết người.

Tmùi hương Mai lảo đảo đứng dậy, tuy vậy sự cực khổ trên cơ thể khiến cho cô hít vào trong 1 khá giá buốt, đứng không vững vàng, hai chân mềm mại bổ xuống phương diện đất, kí ức còn sót lại cùng với cuộc đối thoại của nhì fan kia khiến cô ngay lập tức mau lẹ đoán thù ra được thực trạng trước đôi mắt.

Prúc thân của công ty cơ thể là Thừa tướng tá đương triều, một mon trước khi uống rượu cùng với Lương Vương năng lượng điện hạ, thời gian uống say vẫn gật đầu đồng ý cùng với yên cầu mong muốn rước Hạ Oanh Nhiễm làm cho thê tử của Lương Vương điện hạ.

Thừa tướng sau khi tỉnh giấc rượu thì hối hận hận cực kỳ, bình thường ông tmùi hương thứ phụ nữ Hạ Oanh Nhiễm của phu nhân Nguyệt Nhung tốt nhất, làm thế nào rất có thể nỡ gả nữ ta cho Lương Vương tàn tệ chứ?

Hạ Oanh Nhiễm cũng thút thít làm mưa làm gió ko Chịu gả đi, do phụ nữ ta đã trung tâm đầu ý phù hợp với Thái tử từ khóa lâu, ước ao thay đổi Thái tử phi.

Thừa tướng cùng bất đắc dĩ, đành buộc con gái cả Hạ Tmùi hương Mai vậy muội muội gả mang đến Lương Vương.

Hạ Thương Mai dù thế con gái cả, nhưng mà ở vào che Thừa tướng mạo, cô trước đó chưa từng được trao sự tôn trọng của tín đồ có tác dụng bé cả, mẫu thân của cô ấy cũng bị Thừa tướng căm ghét.

Hạ Thương Mai cũ tất nhiên không đồng ý gả đi, Hạ Oanh Nhiễm lại càng khóc lóc nhắc lể cùng với Mộ Dung Trịnh.

Những chuyện vừa xẩy ra vào Sảnh theo thứ tự hiện hữu vào đầu Thương Mai, Mộ Dung Trịnh không đầy đủ hòa hợp với những người trong bao phủ Thừa tướng tá xay cô gả đến Lương Vương ngoại giả dụng hình tra tấn cô, cô thậm chí là có thể nghe thấy được lời cầu khẩn trước khi bị tiêu diệt của Hạ Tmùi hương Mai cũ cùng ngày tiết của cô bắn khắp vị trí.

Hạ Thương thơm Mai lửa giận ngất ttách, Mộ Dung Trịnh càng khinch miệt chú ý cô, đá sang một cái: “Ngươi mà lại cũng xứng danh tương bốn bản cung à? Cái trang bị rác rưởi nhỏng ngươi, kể cả bao gồm tặng đến bạn dạng cung, bạn dạng cung cũng không thèm.”

Hạ Tmùi hương Mai vốn sẽ bắt buộc chịu tra tấn gian khổ, phát đá vừa rồi lại không còn giữ tình, to gan lớn mật đến hơn cả cô lại mửa ra máu tươi đợt nữa, cô siết chặt cố kỉnh tay, vào đáy đôi mắt hiện hữu cơn cuồng nộ sẽ nở rộ trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Cô định đứng lên, mà lại cơ thể cô bị thương thơm quá nặng, thậm chí chỉ cần khẽ cồn một chiếc, toàn thân ngay tắp lự đau đớn nhỏng bị xé ra.

Hạ Oanh Nhiễm dịu dàng êm ả yếu đuối ớt ở trước khía cạnh, cần sử dụng khuôn phương diện hối lỗi tiếp tục nói: “Tỷ tỷ, xin lỗi, ta đã từng gật đầu đồng ý cùng với tỷ là sẽ không tồn tại lưu ý đến không yên phận nào với Điện hạ, mà lại một chữ “tình này” đích thực cần yếu như thế nào kiểm soát nổi, ta càng kìm nén cảm tình với Thái tử năng lượng điện hạ, thì cảm tình đó lại càng sâu nặng nề, càng thiết yếu từ bỏ mình từ quăng quật được, xin thứ lỗi mang lại ta đã không thể không lờ đi lời cảnh báo của tỷ.”

Biểu cảm trên khuôn khía cạnh Hạ Oanh Nhiễm cực kì tội nghiệp, tuy thế Hạ Tmùi hương Mai hiểu rõ, ẩn dưới vẻ mặt ấy chung cuộc là vóc dáng thế nào.

Mộ Dung Trịnh tức giận: “Sao ngươi dám ngnạp năng lượng cản bạn dạng cung và Oanh Nhiễm sinh hoạt mặt nhau? Loại chị em nhân nhỏng ngươi và đúng là vượt tàn độc.”

Hạ Oanh Nhiễm chóng vánh giữ lấy tay Mộ Dung Trịnh, nức nlàm việc nói: “Điện hạ đừng trách rưới tỷ tỷ, vốn dĩ fan có tác dụng muội muội nhỏng ta không nên tranh nhau cùng với tỷ tỷ, là ta không nên, là ta quan yếu chế ước được cảm xúc của mình…”

Mộ Dung Trịnh nói: “Oanh Nhiễm thiếu nữ chớ nói nữa, nữ giới chính xác là vượt mượt lòng nên bắt đầu luôn luôn bị thanh nữ ta doạ.”

Hạ Oanh Nhiễm nhìn thấy Hạ Thương Mnhiều người đang khốn đốn quá chừng, trong góc nhìn ngay thức thì lóe lên một tia ác nghiệt, ả dùng giọng khẩn cầu nói: “Tỷ tỷ, khẩn khoản tỷ hãy tác thành cho ta và Thái tử điện hạ, muội muội sẽ ghi lưu giữ ơn huệ của tỷ cả đời.”

Thương Mai hít vào trong 1 khá khí lạnh, cô thờ ơ nhìn nhị tín đồ lân cận diễn chình ảnh cảm tình ân ái nhỏng làm việc vùng không tín đồ, trong trái tim cảm thấy cực kì căm ghét, ngơi nghỉ thời hiện đại, cô là quân y của nhóm đặc công, sống một cuộc sống hào sảng thú vui, yêu cầu cô không thích thì thầm với nhiều loại người ham mê đấu đá cho nhau, giả tạo thành bi ai nôn nhỏng ả ta.

Ký ức sót lại vào đầu mang đến cô biết, Lương Vương bao gồm tật nghỉ ngơi chân, nhưng hắn ta ttránh sinch tính bí quyết tàn ác, tuy nhiên chưa có bao gồm phi, tuy vậy trong đậy vẫn gồm mang đến mười mấy phi tần, không dừng lại ở đó, nghe nói gồm cho nửa số hoàng hậu đông đảo đang trở thành tàn truất phế rồi, không phải hỏi cũng biết lũ chúng ta đã phải sống rất nhiều ngày thế nào vào Vương bao phủ.

Nguyên ổn công ty chắc hẳn đang biết điều này bắt buộc mới ko Chịu đựng gả mang lại Lương Vương.

Tmùi hương Mai nhịn đau, dùng không còn sức lực lao động nghiến răng nói: “Muốn lấy niềm hạnh phúc cả đời ta để thành toàn cho những tín đồ sao? Đúng là trang bị vô liêm sỉ!”

Mộ Dung Trịnh nghe thấy vậy thì nổi giận lôi đình, hắn nhìn quý phái chủng loại thân của Hạ Oanh Nhiễm – Nguyệt Nhung phu nhân vẫn ngồi trước hiên: “Bây giờ ko tấn công thì còn nhằm cho dịp làm sao nữa?”

Nguyệt Nhung phu nhân vẫn luôn theo dõi từ trên đầu đến cuối, trong tim bà thực thụ băn khoăn lo lắng khôn nguôi, ví như Hạ Thương thơm Mai không đồng ý thì phụ nữ bà Hạ Oanh Nhiễm đang bắt buộc gả mang đến tên hung quỷ Lương Vương kia, bây giờ Thái tử đến khiến áp lực đè nén, bà hầu hết tưởng Hạ Tmùi hương Mai đang chấp nhận, nào ngờ năm lần bảy lượt dùng hình mà thiếu nữ ta vẫn ko Chịu đựng đồng ý.

Bây giờ nghe thấy lệnh của Điện hạ, bà ta ko nhịn được, trong thâm tâm tràn đầy cuồng nộ, nghiêm giọng nói: “Lên đi, đánh mang đến ta, tiến công rất mạnh tay vào, tấn công mang lại bao giờ nó chấp nhận bắt đầu thôi.”

Nguyệt Nhung phu nhân vừa hạ lệnh, nhị tên xấu xa cục kịch thô bạo giữ lại lấy Thương thơm Mai, từng gậy nặng trĩu nề hà rơi xuống lưng Hạ Thương thơm Mai, đánh đến cô rách rưới ra toác giết thịt, tiết giết lộn lạo.

Tám năm theo ngành đặc công sẽ luyện đến cô ý chí sắt đá, cô nghiến chặt răng, Chịu đựng hết gần như buồn bã cùng tủi nhục vốn chẳng nằm trong về phần mình, từng ngụm huyết tươi cứ chũm phun ra, cây gậy bên trên sống lưng nlỗi mong muốn tấn công gãy từng đoạn xương trong tín đồ cô.

Nguyệt Nhung phu nhân với Mộ Dung Trịnh không ngờ Hạ Tmùi hương Mai lại cứng đầu mang đến vậy, Nguyệt Nhung phân phát cáu, bà ta cũng chẳng thèm bảo trì oai nghi của chính bản thân mình nữa, bà rảo bước xuống, một tay cụ tóc trước trán của Hạ Thương thơm Mai, sử dụng lực đập đầu cô xuống, độc ác nói: “Mày còn ko chịu đựng gật đầu thì đó là từ bỏ bản thân kiếm tìm mặt đường bị tiêu diệt.”

Thương Mai phì một tiếng, nhổ cả miệng đầy ngày tiết tươi lên mặt Nguyệt Nhung phu nhân, bà ta tức điên, túm tóc ấn đầu cô xuống khu đất, cần sử dụng chân đạp lên gáy cô: “Này thì cứng đầu này, cứng đầu này!”

Mộ Dung Trịnh hờ hững nói: “Phí lời cùng với bạn nữ ta làm những gì nữa? Nếu cô gái ta còn không Chịu, thì cứ tuân theo kế sách trước kia của Thừa tướng, gán tội tà dâm, đuổi chủng loại thân của phụ nữ ta ra ngoài, giúp xem Liên Thị có tội danh cực shock như thế bị xua đuổi ra khỏi che rất có thể sống nổi nữa ko.”

Tmùi hương Mai điên cuồng thịnh nộ, vào cơn khó tính, dường như còn có theo chút đau lòng, phía trên không hẳn là cảm giác của cô ý, nhưng là xúc cảm còn còn lại lưu lại vào đại óc cùng trong tâm của nguyên ổn công ty, cô rất có thể tưởng tượng ra trước lúc nguyên ổn chủ này bị tiêu diệt đi, điều độc nhất vô nhị nhưng mà cô ấy không buông bỏ được chính là mẫu thân của bản thân mình – Liên Thị.

Trong cơn ham mê, Thương Mai chỉ nghe thấy một các giọng nói uy nghiêm vang lên: “Ngày mai là ngày tổ chức triển khai hôn lễ rồi, tấn công dũng mạnh thêm chút nữa, bao giờ chết giả đi thì đến lên kiệu hoa, thiết bị Lương Vương mong chỉ nên mang đích người vợ của đậy Thừa tướng mạo làm Vương phi, còn sau đây nó có tàn truất phế tốt bị tiêu diệt sắc đẹp thì Lương Vương cũng không quyên tâm đâu.”

Thương thơm Mai ghi lại giọng nói này trong tim, kinh nghiệm tay nghề nghề sệt công cho cô biết, giọng nói này chắc rằng là prúc nhân của nguyên công ty – Hạ Thừa tướng tá.

Hổ dữ không nạp năng lượng thịt nhỏ, mà tên Hạ Thừa tướng này còn ko bằng chó lợn.

Xem thêm: Trẻ Bị Viêm Phế Quản Uống Thuốc Gì, Hỏi Đáp: Viêm Phế Quản Uống Thuốc Gì Hiệu Quả

Một trận đòn roi khắc nghiệt lại một đợt nữa giáng xuống sống lưng cô, ở đầu cuối, cô ngất đi.