Bộ phlặng rom-com “My Roommate is a Gumiho” (Bạn thuộc phòng của mình là Gumiho) đã dần dần cho tới kết quả cuối cùng. Nếu nửa đầu phyên ổn cuốn hút khán giả bằng phần lớn trường hợp “dnghỉ ngơi khóc dngơi nghỉ cười” tự cuộc sống thường ngày tự nhiên biến hóa 180 độ của Lee Dam, Lúc vô tình nuốt bắt buộc viên ngọc yêu tinh cùng phải sinh sống phổ biến với yêu quái 999 tuổi Shin Woo Yeo; thì sinh hoạt nửa sau, bộ phim truyện liên tiếp lôi kéo người coi cùng với hành trình dài học cách quãng thành con tín đồ của Woo Yeo dựa vào lòng tin mạnh mẽ vào tình yêu của Lee Dam.

Bạn đang xem: Xem phim bạn cùng phòng tôi là hồ ly tinh

*


Có thể thấy, tự mẫu mã, học tập vấn cho tới vị thế xóm hội, Gye Sun Woo là biểu trưng bạn trai lphát minh của hầu như cô bé. Vốn được nhiều bạn vay quanh nhưng Sun Woo cảm thấy hết sức bất ngờ trước thái độ tránh mặt một giải pháp rất đoan của Lee Dam trong đợt gặp mặt khía cạnh đầu tiên. Điều này càng để cho anh tò mò về cô bạn nữ này hơn. Anh cùng team chúng ta cược coi liệu anh tất cả “cưa đổ” Lee Dam không, cơ mà cho sau cùng anh đang thiệt sự đam mê Lee Dam. Không may, dù anh mong dừng lại cthị xã cá cược nhưng mà đã bị cô phạt hiện. Từ cảm giác ấy náy do cùng bất đắc dĩ đề xuất tránh né bọn anh (vày cần thiết tiếp xúc với người khác giới tuổi Dần Khi sẽ có viên ngọc trong cơ thể), Lee Dam đã không còn mong muốn bám líu gì mang lại Sun Woo.

*

Trong lúc ấy, Gye Sun Woo vẫn tìm biện pháp xin lỗi với ao ước biến hóa bản thân nhằm trsinh sống đề nghị giỏi rộng vào đôi mắt của Lee Dam. Anh trường đoản cú quăng quật dung dịch lá, thậm chí còn là phá lệ có tác dụng mọi sản phẩm bản thân không khi nào làm cho trước đây nhằm bảo đảm cô trong gần như trường hợp. Những tưởng phát triển thành “trai ngoan” đã sở hữu được sự quan tâm của cô ấy bạn nữ, nào ngờ cô đã dành trọn tình cảm cho người không giống. Đến sau cuối, dẫu thấu hiểu câu trả lời của Lee Dam, Gye Sun Woo vẫn đưa ra quyết định tỏ tình với cô trước lúc thanh lịch quốc tế du học tập.

*


Mọi chuyện tưởng chừng như êm rất đẹp sau thời điểm lấy viên ngọc thoát ra khỏi khung hình Lee Dam (Lee Hyeri), tiến mang lại quan hệ yêu mến, đó cũng là thời gian hồ ly tinh Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) đề xuất chạy đua với thời hạn để sớm đổi mới bé người trước khi va ngưỡng 1.000 tuổi. Trước sự “đói khát” tinc khí của viên ngọc, anh gần như là thiết yếu kiểm soát điều hành được chổ chính giữa trí của bản thân, thậm chí còn quan yếu phân biệt được người yêu tuyệt là bữa tối. Để bảo vệ sự bình an cho cô, anh chọn cách giữ lại khoảng cách và tránh giảm tiếp xúc khung hình.


*

Thử thách tình cảm của nhì người không chỉ có dừng lại ở nhãi nhép giới người – hồ ly, tuổi tác xuất xắc mọt mối đe dọa từ bỏ viên ngọc Ngoài ra phân làn vì chưng gai dây tơ hồng mà lại Sơn Thần (Go Kyung Pyo) se cho Lee Dam cùng bọn anh Gye Sun Woo (Bae In Hyuk). Cũng do tua dây link vô hình này đang khiến cho cả nhì rơi vào số đông trường hợp tình cờ, thường xuyên “dây dưa” cùng nhau. Sự lộ diện của Sơn Thần không chỉ cho biết thêm đơn chiếc từ bỏ vốn tất cả của quy phép tắc tự nhiên, rằng tình thương giữa con bạn với nhau mới là chân lý, ngoài ra đặt áp lực đè nén đến Shin Woo Yeo cần có tác dụng ráng làm sao nhằm học được nhân tính, bao gồm những cung bậc xúc cảm của nhỏ tín đồ là “hỷ – nộ – ái – ố”, sản phẩm công nghệ ra quyết định để viên ngọc trọn vẹn đưa thành màu xanh, chđọng không hẳn bởi dung nạp đầy đủ tinh khí. Người tuyệt nhất có thể giúp anh có được vấn đề đó không một ai khác chính là Lee Dam.

*

Mặc những chỉ trích xung quanh về mối quan hệ mến của chính bản thân mình, Lee Dam vẫn nhiệt tình giúp sức Woo Yeo học hỏi và giao lưu tính bạn cùng có tác dụng cố gắng nào để hòa nhập một biện pháp thoải mái và tự nhiên nhất. cũng có thể thấy, trước đây, Shin Woo Yeo thiết yếu chat chit cùng với ai quá nhì câu xuất xắc trực tiếp thừng lắc đầu bất kỳ lời mời như thế nào thì bây giờ, anh đang có thể ngồi thuộc bàn dùng kèm team các bạn của Lee Dam, nói yêu cầu lỗi thiệt lòng với giáo sư Seo – tín đồ anh từng cần sử dụng tinch khí nhằm bảo đảm an toàn Lee Dam.

*

Nhìn phổ biến, tương tự như đạo thuật của Shin Woo Yeo không có chức năng so với người có ý chí vững vàng đá quý nlỗi bà mẹ Lee Dam với cô, dây tơ hồng của Sơn Thần cũng trở nên vô bổ trước tình yêu bền chí của Lee Dam dành riêng cho Shin Woo Yeo. Ngay từ trên đầu, Sơn Thần sẽ mang lại Woo Yeo cùng Lee Dam thấy được viễn chình ảnh tương lai của hai bạn được dây xích thằng se duim nhằm mục tiêu hai mục đích.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Các Vụ Án Giết Người, Những Vụ Án Hiếp Dâm

*

Thứ đọng duy nhất, thử thách Lee Dam xem cô đang chọn lặng phận thuận theo ý ttách, tuyệt từ bỏ ra quyết định vận mệnh của riêng rẽ bản thân. Thứ nhị, để cho Shin Woo Yeo ghét bỏ bản thân quan yếu sống cạnh tín đồ bản thân yêu với thân phận là yêu quái, ý muốn thay đổi “sau này bình thường” của cô ấy ấy. Hiển nhiên, Khi cả hai một lòng hướng về kẻ thù, sự links của dây tơ hồng cho dù mạnh mẽ cho mấy cũng không còn là trsinh sống hổ thẹn. Và đúng thật lời Sơn Thần từng nói tới chân ái thân bé người cùng nhau, lúc dây tơ hồng giữa Lee Dam và Gye Sun Woo đứt cũng chính là tín hiệu cho thấy thêm thời hạn Woo Yeo bằng lòng trở thành bé bạn cũng không thể xa nữa.