Xem phyên ổn Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 67 - tập 68, Anandi vô cùng khó tính khi thấy những người kia sẽ ngồi trước thần linc nguyện cầu đến Shiv tuy thế lại buông phần lớn lời trách nát móc Shiv.

Ganga sẽ phạt hiển thị Sama thật ra là một tên chăm buôn dung dịch phiện, fan láng giềng của cô ấy bé bỏng 10 tuổi kia chính là bạn bắt tay hợp tác với Sama nhằm buôn dung dịch phiện tại. Ganga sẽ kịp trở lại đoạn nhì fan rỉ tai với nhau mà lại vày không cẩn thận bắt buộc cô đã gây ra tiếng hễ khiến cho Sama nghi ngại. Ganga vội vàng vứt chạy khỏi chỗ kia.

Bạn sẽ xem: Xem trước phyên ổn nàng dâu 8 tuổi ấn độ phần 12 tập 91 phiên bản dịch

quý khách sẽ xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 59
Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70

*

Bà Suhara thuộc một trong những tín đồ thiếu nữ vào thôn đã làm lễ cầu nguyện mang lại Shiv tai qua nạn ngoài. Lúc anh thuộc Anandi trsinh hoạt về, bà Suhara hầu hết chỉ hỏi Shiv về câu hỏi công an bao gồm hỏi gì tạo tổn định sợ hãi đến tkhô hanh danh mái ấm gia đình không chđọng không hề quan tâm mang đến Shiv. Thêm vào kia, những người dân đàn bà vào thôn còn nhận định rằng Rashica là 1 trong tín đồ thiếu nữ cute, thi thoảng có fan đàn ông nào mà không mê mẩn cô ta. Họ tin rằng Rashica không đơm đặt bởi vì cô ta đâu giành được tác dụng gì giả dụ như công khai cthị xã bản thân bị fan lũ ông khác khuấy rối, sàm sỡ.
*

Anandi khôn cùng khó chịu khi thấy những người dân tê vẫn ngồi trước thần linc cầu nguyện đến Shiv dẫu vậy lại buông mọi lời trách nát móc Shiv. Cô đã thẳng thắn phản nghịch chưng lại phần nhiều lời chỉ trích kia, tuy nhiên bà Suhara lại cho rằng Anandi hỗn hào, trù trừ kính bên trên nhịn nhường bên dưới. Bên cạnh đó bà Suhara càng ngày càng ko ưa Anandi hơn.


Xem thêm: Uống Nước Rau Diếp Cá Hàng Ngày Có Tốt Không ? Ăn Rau Diếp Cá Hàng Ngày Có Tốt Không

*

Ganga như ý chạy ra khỏi nhà máy của ông Sama với nhanh chóng chạm chán Radish. Cô nói lại toàn cục vấn đề đến Radish nghe cùng Tóm lại ông Sama kia không phải là fan xuất sắc. Chiếc điện thoại bị cô làm cho rơi đề nghị bị hư cho nên quan yếu mang đến Radish xem đoạn clip cô đánh dấu. Radish bảo rằng anh không có nguyên do gì để tóm lại ông Sama là 1 trong những fan xấu cả. Thậm chí anh còn cho rằng chắc rằng Ganga sẽ nỗ lực tra cứu một khãn hữu kngày tiết như thế nào đó vì thế cô mới làm cthị trấn này để hoàn toàn có thể bắt tội được ông ta. xem phlặng co dau 8 tuoi p9 ngay 28/4 xem phyên ổn teo dau 8 tuoi p9 tap 67 68 teo dau 8 tuoi phan 9 tap 67 68

Điện thoại: 02437957757

Chuim trang báo mạng điện tử trực thuộc Tạp chí năng lượng điện tử Thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT vày Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016