Tiêu điểm Công nghệ Kinh tế số VNPT Kết nối Sự kiện và vấn đề Giải trí số Xe và công nghệ

Bạo lực gia đình: “Đóng cửa bảo nhau” khiến nạn nhân bức xúc dồn nén, có tình trạng vợ chồng giết nhau


Bộ Y tế đề nghị các địa phương tiếp nhận và tiêm vắc xin phòng COVID-19, “không để hủy bỏ, lãng phí”


Ra mắt cuốn sách song ngữ Việt - Anh "Em ước mong sao - I wish" của tác giả nhí trong mạng lưới vì trẻ em ung thư


Trung bình mỗi ngày có hơn 1,5 triệu giao dịch thực hiện qua nền tảng tích hợp chia sẻ dữ liệu quốc gia


Tập đoàn AstraZeneca cam kết đầu tư nhiều hơn để nâng cao năng lực y tế, đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam


Ấn Độ coi trọng và mong muốn không ngừng phát triển quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện với Việt Nam


Honor 70 Pro và 70 Pro + ra mắt: Chipset Dimensity 8000 và 9000, camera 54MP, giá từ 12,9 triệu đồng


Lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương HDV du lịch


Sinh viên RMIT tạo ảnh hưởng tại Cuộc thi Chiến lược kinh doanh ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc


*
- Tập 85 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai không chỉ xúc phạm Phúc trước mặt gia đình ông Lực mà còn tìm đến chỗ làm của cô để gây chuyện, trong khi Kiệt thì vô cùng bất ngờ khi biết được sự thật “động trời” của vợ và người yêu cũ…

Tiếp nối diễn biến tập trước, vợ chồng Minh - Nhân và ông Lực vừa ghé thăm đã bị bà Mai đuổi về. Trước mặt ông Lực, bà Mai không chỉ xúc phạm, đổ tội cho Phúc là kẻ giật chồng mà còn “đổi trắng thay đen” với tuyên bố Kiệt chưa ly dị. Chưa hết, bà Mai còn khẳng định là đã tận mắt chứng kiến Phúc đang sống chung với Kiệt. Nhất thời tức giận vì cô cháu gái đã làm mình mất mặt, ông Lực đã gọi điện trách mắng mà không để cho cô kịp giải thích.

Bạn đang xem: Xem phim gao nếp gạo tẻ tập 85

*
*
*
*
*

Cảm thấy việc xúc phạm Phúc chưa đủ hiệu quả, bà Mai “trở quẻ” tìm đến bệnh viện Phúc làm việc gây náo loạn. Trước mặt bàn dân thiên hạ, bà quỳ gối và lớn tiếng cầu xin Phúc buông tha chồng của con gái mình. Bà cũng khẳng định với Phúc là Kiệt còn thương vợ con lắm, nên mới không ngần ngại dùng cả gia tài để cứu Hân… Với tất cả những hành động đó, bà Mai đã thành công chĩa mũi dùi vào Phúc, khiến cho từ người nhà đến người ngoài đều nghĩ rằng Phúc là “con giáp thứ 13”.

*
*
*
*
*

Biết chuyện bà Mai gây ra, ông Vương tức giận trách mắng vợ và nhắc nhở rằng Kiệt và Hân đã ly dị rồi, bây giờ bà Mai chẳng còn quyền can dự vào cuộc sống riêng của Kiệt nữa! Nhưng bà Mai vẫn ngang ngược cho rằng không ai có quyền “nhảy vào” cướp đi Kiệt.

Mối quan hệ mập mờ giữa Phúc - Kiệt khiến cho Minh và ông Lực cực kỳ rối rắm. Ông Lực chia sẻ tậm tư nặng trĩu với bà Linh, còn Minh thì thẳng thắn chất vấn chị chồng. Bị người thân nghi ngờ, Phúc gần như không thể tiếp tục nhẫn nhịn hơn nữa. Cô đã kiên quyết đáp trả Minh:“Mẹ em đúng là đã thấy chị và anh Kiệt. Nhưng điều đó không có nghĩa là chị và anh ấy sống chung với nhau!". Thái độ của Phúc lúc này rất mạnh mẽ và lạnh lùng.

*
*
*
*
*

Riêng về Kiệt, trong một lần ghé nhà mẹ vợ, Kiệt tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Hương và bà Mai. Nhờ đó mà anh biết được bí mật động trời mà từ trước đến nay bà Mai và Hương vẫn luôn giúp Hân che giấu: Trước khi về làm vợ Kiệt, Hân đã từng sống chung với Hùng.

*
*
*

Sốc không nói nên lời, Kiệt tức tốc rời khỏi nhà bà Mai. Tìm đến nhà Phúc, Kiệt còn sốc hơn khi hay tin mẹ con Phúc đã rời đi. Lúc này thì ông Lực tiết lộ rằng bé Thương là con của Kiệt và kể hết những điều mà Phúc đã âm thầm chịu đựng, hy sinh bấy lâu. Sợ con gái bị tổn thương, Phúc vội vã dẫn con đi. Kiệt đã gọi điện cho cha ruột để hỏi rõ mọi chuyện về Phúc.

Kiệt đau xót khi nghe cha kể rằng Phúc đã từng dẫn con về tìm anh, nhưng khi biết tin Kiệt sắp đám cưới thì cô đã lặng lẽ rút lui. Quá đau lòng, Kiệt khẳng định sẽ từ bỏ tất cả để níu giữ mẹ con Phúc. Và may mắn là anh đã kịp thời giữ được người thương.

*
*
*
*

Trong một diễn biến khác, Tường và mẹ con Hương hạnh phúc như người một nhà; Minh và Nhân háo hức muốn sớm có con; bà Linh – mẹ chồng cũ của Hương bị vợ cũ của ông Lực là bà Bích hăm dọa...

Vợ chồng bà Mai mừng rỡ hay tin Hân sắp được ra tù, vội vã sắp xếp riêng một phòng để dành cho cô con gái cưng. Cuối tập 85 là hình ảnh Hân bước ra khỏi trại giam, hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến kịch tính cho các tập tiếp theo.

Xem thêm: Dàn Sao ' Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 Tập 42 Tiếng Việt, Ỷ Thiên Đồ Long Ký (Phim 2000)

*
*
*
*

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 86 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba - 20/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.