Dựa theo bộ tiểu thuyết cùng thương hiệu của nhà văn uống Ngô Thừa Ân, Tây Du Ký phiên phiên bản china giới thiệu năm 1986 biến hóa bộ phim bom tấn duy nhất hầu hết thời đài của điện ảnh china cùng với số lượt phát lại trên các kênh vô tuyến khoanh vùng đạt kỷ lục, này cũng là nguyên nhân nhưng phyên được thiết kế lại khá nhiều, trong số đó bản remake thành công xuất sắc độc nhất đề xuất kể đến Tây Du Ký TVB cùng với phần thứ nhất vạc sóng năm 1996. Nói là remake cơ mà thực tiễn kịch bản của Tân Tây Du Ký 1 được sửa đổi không hề ít đối với nguyên tác, cốt truyện vẫn đi theo cỗ khung cũ tuy nhiên các tình tiết vui nhộn nhận thêm thắt, đặc biệt là vai Tôn Ngộ Không của Trương Vệ Kiện được “mặc sức” sáng tạo để mang lại các tiếng mỉm cười cho khán giả, đây đó là nhân tố đặc biệt quan trọng để tạo nên sự khác hoàn toàn đến bộ phim, phái nam diễn viên bọn họ Trương cũng nhờ vai diễn này nhưng tiếng tăm khắp châu Á.

Bạn đang xem: Tây du ký tvb

*

Nhân vật chủ yếu của Tây Du Ký TVB phần 1 chính là chú khỉ đá Tôn Ngộ Không (Trương Vệ Kiện), sau khi kêt nạp tinch hoa của ttránh đất thì hòn đá cổ vỡ lẽ ra với bên trong là một trong crúc khỉ với việc nhanh nhứa biệt lập trọn vẹn đối với mọi con khỉ bình thường khác. Nhận ra tài năng của bản thân, Ngộ Không chào tạm biệt bọn khỉ kết các bạn không lâu đặt lên mặt đường đi kiếm thầy học tập võ, sau khá nhiều ngày tháng vượt biển cả, lặn lội đường xa cũng kiếm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông thừa nhận có tác dụng trò, khổ luyện thành công xuất sắc 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia ly sư phụ để về lại Hoa trái đánh để bảo đảm an toàn bạn bè khỉ. Thiên đình biết dưới trằn gồm con khỉ thần thông quảng đại, có thể biến chuyển mọt nguy hại mang lại trần giới và tiên giới đề xuất sẽ cử bạn xuống tmáu phục lên thiên đình có tác dụng một chức quan nhỏ dại mang đến dễ dàng cai quản, Ngộ Không thấy cầm cố tưởng “oai” yêu cầu thừa nhận lời ngay.

*

Một hôm, khi sinh hoạt bên trên thiên tào, sau thời điểm uống rượu say, Ngộ Không vẫn đại náo thiên đình, phạm buộc phải quy định trời đề xuất bị phạt đnai lưng dưới núi Ngũ Hành Sơn. Chỉ một fan có thể góp Ngộ Không thoát ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Nhưng mãi 500 năm tiếp theo, Tam Tạng new xuất hiện thêm, nhận Ngộ Không làm cho đồ đệ, phò trợ ông sang trọng Tây Trúc thỉnh khiếp. Trên con đường, họ thường xuyên tiếp thụ Bát Giới (Lê Diệu Tường) và Sa Tăng (Mạch Trường Thanh).

Xem thêm: Công Dụng Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Cầu Bình An Có Tốt Không, Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Cao Cấp Cầu Bình An

Bốn thầy trò thừa qua không ít kiếp nạn, cám dỗ, gặp mặt và đánh bại các một số loại hồ ly tinh khác nhau để mang đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng có tác dụng tình thầy trò thêm khắng khít cùng đúc kết những bài học thâm thúy.