vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ Phyên ổn Tuoi Thanh khô Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 19 HD


Ở hầu hết tập sắp tới đây, đặc biệt là những tập Linh cùng Junsu làm việc Nước Hàn, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim đã khiến toàn bộ khán giả hồ hết hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Forever young 2 (2016) tập 19

Minch Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh hao Huyền

- Có thể nói, năm 2016 thực thụ là 1 năm thành công với anh khi các tập phim anh đạo diễn số đông được người theo dõi thích thú và giành được các phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa giành được HCV tại Liên hoan truyền hình đất nước hình chữ S. Cảm thừa nhận của anh từ bây giờ gắng nào?

Lúc bấy giờ tôi cảm mình suôn sẻ với niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự hết sức cảm ơn nỗ lực của những fan cộng sự thuộc tôi trong thời gian qua. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng quan yếu làm ra phần đa thành công này. Tôi xin được share niềm vui cho toàn bộ phần đa bạn và mong muốn các bộ phim truyện bắt đầu về sau của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều người theo dõi lúc chứng kiến tận mắt Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh tuyển lựa Lã Thanh khô Huyền chứ đọng chưa phải 1 thiếu nữ diễn viên không giống vào vai Lam, với thời đặc điểm này thì cũng có không ít tín đồ ko ủng hộ Lã Thanh khô Huyền vì cho rằng cô không phù hợp. Nhưng ở đầu cuối, với các gì Zippo mù tạt dành được, có vẻ như tuyển lựa của anh ấy đang đúng. Anh thấy mình suôn sẻ tuyệt điều đó đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ về nghỉ ngơi thời đặc điểm này, không chỉLã Thanh Huyềncơ mà thậm chí còn của cả Hồng Đăng, Mạnh Trường đều sở hữu những người dân ko thấy cân xứng, đơn giản và dễ dàng do người theo dõi đã quen thuộc và để nhiều cảm tình cho các diễn viên vậy hệ trẻ nhỏng Nhã Phương thơm, Anh Tuấn, Bình An… Còn về sàng lọc Lã Thanh khô Huyền cho vai Lam giai đoạn 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang bao gồm Để ý đến kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ nhưng Huyền sẽ đóng chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền cân xứng cùng với vai Lam này.

- phần lớn khán giả ái mộ đặt thắc mắc liệu gồm Zippo Mù tạt với Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai chủ ý khán giả cùng đa số người mong muốn tất cả phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi tất yêu ra quyết định được vấn đề đó tuy vậy tổng thể ekip tương tự như các diễn viên phần nhiều mong muốn tái ngộ người theo dõi, giả dụ thực sự bao gồm phần 2 chúng tôi vẫn đề xuất có một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ đọng không muốn kéo dài bộ phim nhưng không hấp dẫn được người theo dõi.

Xem thêm: Vòng Kinh 28 Ngày Thì Rụng Trứng Vào Ngày Nào, Cách Tính Ra Sao?

Ê gấp gáp 'Zippo, mù tạt cùng em' thừa nhận giải tại LH truyền hình toàn nước buổi tối 24/12

- Việc triển khai các dự án công trình hợp tác ký kết, đặc biệt là Tuổi thanh hao xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích những cùng góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ đọng. Phải nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không đến cùng với Shop chúng tôi một cách thiên nhiên. Đó hoàn toàn có thể xem là một bước trưởng thành của bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau rất nhiều bộ phim nhưTình yêu thương ko hứa hẹn trướcvới quan trọng làTuổi tkhô nóng xuân(phần 1). Đúng nhỏng chúng ta nói,Tuổi thanh khô xuânđã hỗ trợ đến chúng tôi tiếp cận được technology làm phlặng văn minh của Nước Hàn, cách nhắc cthị xã với máu tấu nhanh… Nhưng cũng cần được nói rằng, chúng tôi học hỏi và chia sẻ, vận dụng chđọng không hẳn bắt trước một cách máy móc. Chính điều này góp Cửa Hàng chúng tôi tạo nên đều bộ phim thuần Việt tuy nhiên bao gồm sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyền hình làm sao của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương thơm vào Tuổi tkhô nóng xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tkhô giòn xuân phần 2,bộ phim truyện này cũng đang đam mê khán giả, tuy nhiên có không ít người đang trầm trồ thiếu hụt kiên trì cùng với cuộc tình của Linch cùng Junsu. Anh hoàn toàn có thể bật mý chút ít về các tập tiếp theo? lúc như thế nào thì ngày tiết tấu mẩu chuyện phyên trsinh sống đề nghị nhanh hao hơn?


Xem phyên Tuổi Thanh khô Xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 với phần 2 tập 19 cả nước vn2 HD

Phim Tuoi Tkhô hanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 Tình Cảm - vietsub tmáu minch lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có đề nghị tốt nhất có thể trên codict.org, thiết lập Google Chrome bnóng (vào đây)
Khi kiếm tìm tìm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "codict.org" vào sau cùng tên phim bắt buộc tìm kiếm kiếm. Thanks !