" class="title-header">Hãy viết về những điều em cảm nhận được từ bỏ câu chuyện dưới đây: HOA HỒNG TẶNG MẸ Anh tạm dừng tiệm cung cấp hoa nhằm gửi hoa Tặng Kèm mẹ qua mặt đường bưu năng lượng điện.


Bạn đang xem: Ý nghĩa của câu chuyện hoa hồng tặng mẹ

*

230 điểm

anhngoc91


Hãy viết về phần đa điều em cảm nhận được từ câu. cthị xã dưới đây: HOA HỒNG TẶNG MẸAnh tạm dừng tiệm buôn bán hoa để gửi hoa tặng ngay bà bầu qua đường bưu năng lượng điện. Mẹ anh sống bí quyết chỗ anh khoảng 300km. khi bước thoát khỏi xe pháo, anh thấy một đứa nhỏ xíu gái sẽ đứng khóc bên vỉa hnai lưng. Anh mang đến cùng hỏi nó sao lại khóc.- Cháu muốn tải một nhành hoa hồng để Tặng Ngay mẹ con cháu - nó nức nở - nhưng con cháu chỉ có bảy mươi lăm xu trong những lúc giá một bông hoa hồng mang đến nhị đô-la.Anh mỉm cười cợt cùng nói cùng với nó:- Đến phía trên, chú sẽ sở hữu cho cháu.Anh tức khắc cài hoa mang đến cô nhỏ bé và đặt một bó hồng cho bà mẹ anh. Xong xuôi, anh hỏi cô bé xíu tất cả nên đi nhờ vào xe pháo về đơn vị không. Nó phấn kích quan sát anh cùng trả lời:- Dạ, crúc cho con cháu đi nhờ mang đến công ty chị em cháu.Rồi nó đi đường đến anh lái xe đến một nghĩa địa, khu vực có 1 phần chiêu tập vừa mới đắp.

Xem thêm: Hãy Viết Đoạn Văn Miêu Tả Hoạt Động Của Một Em Bé (6 Mẫu), Top 10 Bài Văn Tả Em Bé Hay Nhất

Nó chỉ ngôi mộ và nói:- Đây là nhà của bà bầu cháu.Nói chấm dứt, nó vồ cập đặt nhánh hoả hồng lên phần chiêu mộ.Tức thì anh trở lại tiệm buôn bán hoa, huỷ vứt dịch vụ gửi hoa vừa rồi và cài một bó hồng thật đẹp nhất. Suốt tối kia, anh vẫn lái một mạch 300km về công ty người mẹ để trao tận tay bà bó hoa.(Theo Quà khuyến mãi ngay cuộc sống thường ngày, NXB trẻ, 2006)